Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Edena giảm giá chăn ra gối nệm cực lớn lên đến 85%

- 2024-06-29 10:34:22

Chương trình khuyến mãi lớn mang tên EDENA CRAZY SALE được diễn ra trong 03 ngày duy nhất từ 28 đến ngày 30.06.2024. Nếu ai đang có ý định thay mới chăn ra gối nệm thì đây là cơ hội vô cùng thích hợp. Chương trình được Edena áp dụng tại hệ thống cửa hàng và kênh online.

Điều đặc biệt hơn là với sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng, Edena sẽ áp dụng ưu đãi cho toàn bộ chăn ra gối nệm chính hãng! bão sale đậm hơn! siêu phẩm đầy hơn. 

Theo nguồn tin Edena tiết lộ thì năm nay các mẫu mã chăn ra gối nệm rất đa dạng, số lượng hàng hóa khá lớn. Các trang truyền thông khác cũng cho biết: hàng năm, các sản phẩm HOT, mẫu mã đẹp tại sự kiện này đều được đặt mua một cách chóng mặt, không nhanh có thể sẽ hết hàng.

Edena cho biết: Crazy Sale như một lời tri ân sâu sắc mà Edena dành tặng cho khách hàng thân thương của mình. Sự kiện hấp dẫn này chỉ diễn ra vào một số dịp đặc biệt, cách nhau rất lâu bởi quy mô lớn và khâu chuẩn bị phải mất rất nhiều thời gian. Bỏ lỡ cơ hội này thì quả thật quá đáng tiếc. 

Đây cũng là cơ hội đặc biệt để các chị em chỉnh chu lại góc ấm trong gia đình mình. Nếu bạn mong muốn sở hữu những sản phẩm phòng ngủ chính hãng giá hời thì đừng quên ghé ngay cửa hàng Edena gần nhà hoặc mua nhanh tại https://edena.vn/pages/crazysale6-24 vào cuối tuần này từ 28 - 30/06/2024 nhé.

Trường Giang thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Cùng Sen Hồng Textile bảo vệ hành tinh xanh

Cùng Sen Hồng Textile bảo vệ hành tinh xanh

Tiêu dùng 24h

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vải, Sen Hồng Textile đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng việc cung cấp các sản phẩm vải chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh.

Co.opmart, Co.opXtra tôn vinh nông sản Việt bằng chương trình đồng hành cùng sản phẩm OCOP hấp dẫn

Co.opmart, Co.opXtra tôn vinh nông sản Việt bằng chương trình đồng hành cùng sản phẩm OCOP hấp dẫn

Tiêu dùng 24h

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế hợp tác xã đồng thời thiết thực kỷ niệm 35 năm thành lập Saigon Co.op – Ngôi sao HTX Việt Nam.

Hơn 1.000 sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op giảm giá đến 50% mừng ngày Quốc tế HTX

Hơn 1.000 sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op giảm giá đến 50% mừng ngày Quốc tế HTX

Khuyến Mãi

Chào mừng ngày Quốc tế Hợp tác xã (vào thứ bảy đầu tiên của tháng 7 hàng năm, tức ngày 06/7/2024), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức chuỗi chương trình ý nghĩa

Central Retail đồng hành cùng chiến dịch Ngày Không sử dụng túi nilon năm 2024

Central Retail đồng hành cùng chiến dịch Ngày Không sử dụng túi nilon năm 2024

Bạn đọc

Ngày 03.07.2024, tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), tập đoàn Central Retail đã vinh dự phối hợp, đồng hành cùng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động Ngày không túi nilon

Việt Nam tổ chức Phiên họp bên lề đầu tiên của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông  lần thứ IX

Việt Nam tổ chức Phiên họp bên lề đầu tiên của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông lần thứ IX

Bạn đọc

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Phương Đông 2024, phiên họp bên lề sẽ chính thức diễn ra hôm nay ngày 04.07.2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trở lên trên