Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail được vinh danh quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2023

- 2023-10-27 10:32:01

Ngày 26.10.2023 tại Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ - Bao bì năm 2023 tổ chức tại Khách sạn Sheraton (Hà Nội), tập đoàn Central Retail tại Việt Nam vinh dự được Ban tổ chức vinh danh xếp vị trí quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Central Retail Việt Nam  - Tập đoàn sở hữu Thương hiệu bán lẻ GO!, Big C; Tops Market..., vinh dự đoạt vị trí quán quân tại Bảng xếp uy tín này.

Chia sẻ về lần thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng, Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc tập đoàn Central Retail Việt Nam cho biết: “Trước những thách thức kinh tế toàn cầu trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, Central Retail luôn giữ vững cam kết mở rộng danh mục đầu tư cũng như tăng cường các chương trình đóng góp tích cực cho xã hội & cộng đồng. Giải thưởng này chính là sự công nhận quý giá để chúng tôi theo đuổi sứ mệnh đóng góp cho sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, đồng thời là nguồn khích lệ mạnh mẽ dành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ 15,000 nhân viên. Qua đây, Central Retail xin bày tỏ sự tri ân đến người tiêu dùng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi ngày.”

Đại diện Central Retail Việt Nam (áo dài đỏ) nhận Cúp và Chứng nhận quán quân Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2023

Kết quả Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023 được đánh giá dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan của Vietnam Report với 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8/2023.

Theo chia sẻ từ Ban tổ chức, một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định vị trí dẫn đầu của Central Retail chính là năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất.

Theo công bố của Central Retail Corporation (Thái Lan), vào năm 2022, Central Retail Việt Nam đạt doanh số bán hàng đóng góp 24% tổng doanh thu của Central Retail, trở thành nhà bán lẻ quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, dẫn đầu thị phần mảng Đại siêu thị.

Central Retail trong 2023 tiếp tục kế hoạch mở rộng quy mô mạnh mẽ khi liên tiếp khai trương 3 siêu thị mini go! tại Nhơn Trạch (Đồng Nai), Điện Bàn (Quảng Nam) và Hoà Thành (Tây Ninh); Ra mắt thương hiệu mới Come Home cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất; Động thổ dự án Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! tại Hà Nam.

Tính đến cuối tháng 6/2023, Central Retail sở hữu 77 cửa hàng bán lẻ thực phẩm, gồm 38 Đại siêu thị GO! và 39 siêu thị thuộc các thương hiệu Tops Market, mini go! và LanChi Mart.

Nhìn nhận Việt Nam là thị trường trọng điểm, đầu năm nay Central Retail tuyên bố bố khoản đầu tư trị giá 1,45 tỷ USD trong 5 năm tới vào Việt Nam. Trong giai đoạn 2023 – 2027, Công ty đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng cửa hàng lên 600, có mặt trên 57 trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Thông tin từ Tập đoàn Central Retail Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
ASUS giới thiệu Vivobook S 15, laptop Copilot+ đầu tiên trang bị các tính năng AI trong Windows 11

ASUS giới thiệu Vivobook S 15, laptop Copilot+ đầu tiên trang bị các tính năng AI trong Windows 11

Tiêu dùng 24h

ASUS đã công bố thế hệ laptop AI tiếp theo ở sự kiện ra mắt trực tuyến “Next Level. AI Incredible”, cho sản phẩm ASUS Vivobook S 15 (S5507). Được hỗ trợ bởi Snapdragon® X Elite, đây là laptop Copilot + đầu tiên của ASUS, với các tính năng Windows AI và bộ sưu tập ứng dụng ASUS AI độc quyền nhằm nâng tầm hiệu suất công việc và tối ưu giải trí cho người dùng.

Cơ hội sở hữu xe BMW 3 Series đẳng cấp cùng Tiger Crystal

Cơ hội sở hữu xe BMW 3 Series đẳng cấp cùng Tiger Crystal

Khuyến Mãi

Tiger Crystal chính thức công bố chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn Bật Sảng Khoái, Săn BMW với tổng giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng cùng cơ hội trúng thưởng 100%.

Saigon Co.op dự kiến tiêu thụ 100 tấn mận hậu Sơn La

Saigon Co.op dự kiến tiêu thụ 100 tấn mận hậu Sơn La

Tiêu dùng 24h

Ngay sau chương trình, những tấn mận đầu tiên được vận chuyển bằng xe chuyên dụng và khởi hành từ tỉnh Sơn La với đích đến là các hệ thống phân phối của Saigon Co.op trên toàn quốc

Saigon Co.op trao tặng nước uống, nước sinh hoạt và bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn

Saigon Co.op trao tặng nước uống, nước sinh hoạt và bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn

Bạn đọc

Các hạng mục trao tặng trị giá gần 200 triệu đồng bao gồm: 100 mét khối nước sinh hoạt, 1.000 thùng nước uống và 50 bồn nhựa chứa nước loại 500 lít.

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá hết cỡ hơn 1.000 mặt hàng chào đón hè rực rỡ

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá hết cỡ hơn 1.000 mặt hàng chào đón hè rực rỡ

Tiêu dùng 24h

Theo đó, có hơn 1.000 mặt hàng đặc trưng mùa hè được giảm giá đến 50%

Trở lên trên