Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail được vinh danh quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2023

- 2023-10-27 10:32:01

Ngày 26.10.2023 tại Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Thực phẩm - Đồ uống - Bán lẻ - Bao bì năm 2023 tổ chức tại Khách sạn Sheraton (Hà Nội), tập đoàn Central Retail tại Việt Nam vinh dự được Ban tổ chức vinh danh xếp vị trí quán quân Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp Central Retail Việt Nam  - Tập đoàn sở hữu Thương hiệu bán lẻ GO!, Big C; Tops Market..., vinh dự đoạt vị trí quán quân tại Bảng xếp uy tín này.

Chia sẻ về lần thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng, Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc tập đoàn Central Retail Việt Nam cho biết: “Trước những thách thức kinh tế toàn cầu trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, Central Retail luôn giữ vững cam kết mở rộng danh mục đầu tư cũng như tăng cường các chương trình đóng góp tích cực cho xã hội & cộng đồng. Giải thưởng này chính là sự công nhận quý giá để chúng tôi theo đuổi sứ mệnh đóng góp cho sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, đồng thời là nguồn khích lệ mạnh mẽ dành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ 15,000 nhân viên. Qua đây, Central Retail xin bày tỏ sự tri ân đến người tiêu dùng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi ngày.”

Đại diện Central Retail Việt Nam (áo dài đỏ) nhận Cúp và Chứng nhận quán quân Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2023

Kết quả Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023 được đánh giá dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan của Vietnam Report với 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8/2023.

Theo chia sẻ từ Ban tổ chức, một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định vị trí dẫn đầu của Central Retail chính là năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất.

Theo công bố của Central Retail Corporation (Thái Lan), vào năm 2022, Central Retail Việt Nam đạt doanh số bán hàng đóng góp 24% tổng doanh thu của Central Retail, trở thành nhà bán lẻ quốc tế lớn nhất tại Việt Nam, dẫn đầu thị phần mảng Đại siêu thị.

Central Retail trong 2023 tiếp tục kế hoạch mở rộng quy mô mạnh mẽ khi liên tiếp khai trương 3 siêu thị mini go! tại Nhơn Trạch (Đồng Nai), Điện Bàn (Quảng Nam) và Hoà Thành (Tây Ninh); Ra mắt thương hiệu mới Come Home cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất; Động thổ dự án Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! tại Hà Nam.

Tính đến cuối tháng 6/2023, Central Retail sở hữu 77 cửa hàng bán lẻ thực phẩm, gồm 38 Đại siêu thị GO! và 39 siêu thị thuộc các thương hiệu Tops Market, mini go! và LanChi Mart.

Nhìn nhận Việt Nam là thị trường trọng điểm, đầu năm nay Central Retail tuyên bố bố khoản đầu tư trị giá 1,45 tỷ USD trong 5 năm tới vào Việt Nam. Trong giai đoạn 2023 – 2027, Công ty đặt mục tiêu tăng gấp đôi số lượng cửa hàng lên 600, có mặt trên 57 trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.

Thông tin từ Tập đoàn Central Retail Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

Tiêu dùng 24h

Ngày 22.11.2023, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá  tại phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là siêu thị mini go! đầu tiên được xây dựng tại thành phố Rạch Giá và là siêu thị mini go! thứ 8 của Central Retail trên toàn quốc.

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023

Tiêu dùng 24h

Vừa qua tại Hà Nội, Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) đã tổ chức Họp báo giới thiệu và cung cấp thông tin chính thức về Chương trình Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng các cơ quan, đơn vị truyền thông trên cả nước. 

Công Trí hé lộ các sáng tạo Xuân Hè 2024 ngay tại dinh thự “bí ẩn” nhất giữa lòng Sài Gòn

Công Trí hé lộ các sáng tạo Xuân Hè 2024 ngay tại dinh thự “bí ẩn” nhất giữa lòng Sài Gòn

Bạn đọc

Vào tối 22.11.2023 tới đây, NTK Công Trí sẽ chính thức ra mắt BST Xuân/Hè 2024 ngay giữa không gian huyền diệu vốn được mệnh danh là Đóa hồng thượng lưu giữa lòng Sài Gòn

WinCommerce đón nhận nhiều tin tích cực

WinCommerce đón nhận nhiều tin tích cực

Tiêu dùng 24h

WinCommerce (Công ty thành viên Masan Group) cho hay đã đạt biên EBIT hòa vốn trong quý 3/2023 lần đầu tiên sau giai đoạn COVID-19.

Đón giáng sinh sớm với món nước cực hot tại Phúc Long

Đón giáng sinh sớm với món nước cực hot tại Phúc Long

Tiêu dùng 24h

Nếu ví một năm là một bản nhạc thì dịp lễ giáng sinh như một điệp khúc ngân nga giai điệu cuối năm gần kề. Hòa cùng không khí giáng sinh đang ùa về, Phúc Long mang đến những món nước mới dành riêng cho mùa lễ hội. Menu đồ uống giáng sinh độc lạ, sáng tạo và đầy "ma thuật" này dự kiến sẽ khiến dân tình trầm trồ.

Trở lên trên