Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Lấy Chồng Sớm Làm Chi : Qua rồi cái thời " trâu cọc" tìm nhau

- 2020-12-14 08:29:57

“Lấy chồng sớm làm chi″ kể về bốn cô nàng là thành viên nòng cốt của nhóm độc thân công sở. tất cả đều vượt ngưỡng 30 nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình.  Mặc lời hối thúc của gia đình và miệng lưỡi thế gian, bốn cô gái vẫn thản nhiên với phương châm “ độc thân vui tính vẫn hơn có cặp có đôi nhưng không hạnh phúc”

“Phụ nữ quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai”, khi họ được thoải mái, tự do với chân trời riêng, được thoải mái tạo dựng mối quan hệ và làm chủ cuộc sống của chính mình. Nhưng đó là khi bạn chưa bước chân vào tuổi 30 - cái tuổi mà ông bà ta thường bảo là để trong nhà như “hủ mắm đầu giường” và những câu chuyện “đắng lòng” mà chỉ những cô nàng “ế dài hạn” mới hiểu.

Những quý cô trong Hội độc thân luôn sống thoải mái hết mình, mặc kệ lời dị nghị của mọi người

Bộ phim “Lấy chồng sớm làm chi” xoay quanh những người phụ nữ hiện đại, trên 30 tuổi nhưng vẫn chưa tìm được một nửa đích thực của mình. Họ là những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi và luôn phải tìm cách đối phó với miệng đời để bảo vệ lý lẽ “độc thân chứ không ế” của mình.

 Bề ngoài Hoàng Yến (Nhật Kim Anh) và đồng nghiệp Dung Hòa (Lê Khánh) khá hòa thuận

“Lấy chồng sớm làm chi” lấy Dung Hòa (Lê Khánh) làm nhân vật trung tâm, dù không quá xinh đẹp nhưng là mẫu phụ nữ hiện đại, thành đạt, bản lĩnh và có sức hút riêng. Cô là Trưởng ban biên tập một tạp chí dành cho phụ nữ. Trái ngược với Dung Hòa, Hoàng Yến (Nhật Kim Anh) người bạn và cũng là đồng nghiệp lại rất xinh đẹp nhưng lạnh lùng, nhiều mưu mô, thủ đoạn. Hoàng Yến ngoài mặt cổ vũ Dung Hòa nhưng thật tâm luôn ganh ghét và tức tối với thành công và cuộc sống của cô.

Qua hai lần thất vọng vì tình, Dung Hòa  vùi đầu tìm quên vào công việc và tự hào mình “độc thân chứ không ế”

Gia đình Dung Hòa rất lo lắng khi cô đã ngoài 30 nhưng vẫn chưa tìm được “mảnh ghép” phù hợp. Thậm chí kể cả khi Dung Hòa chịu mở lòng mình đón nhận tình cảm thì cũng chỉ nhận lại 2 lần gãy đổ: một lần bạn trai sắp cưới của cô bị tai nạn qua đời và lần tiếp theo gặp đúng gã đàn ông không ra gì, chỉ muốn 'ăn cơm trước kẻng’. 

Hội ế của Dung Hòa và Văn Chương, Diễm Lệ, Thu Hồng lắm lúc chỉ chờ một chữ “duyên”

Mâu thuẫn giữa Dung Hòa và Hoàng Yến càng trở nên căng thẳng thẳng hơn khi Sơn Phong (Quý Bình) – người đàn ông trung niên bảnh bao, giàu có, độc thân và cô con gái sáu tuổi bất ngờ xuất hiện.

Hoàng Yến dành tình cảm đặc biệt cho Sơn Phong, trong khi anh chỉ xem cô là bạn

Như bao chàng trai khác, phút ban đầu gặp Hoàng Yến, Sơn Phong bị cuốn hút bởi sự thông minh, sắc sảo của cô. Thế nhưng từ sâu trong đáy lòng ông bố trẻ, Hoàng Yến vẫn chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Cô gái ấy vẫn chưa phải là người anh kiếm tìm. Lòng anh bắt đầu nghĩ về Dung Hòa. Không đợi Sơn Phong chối từ, cũng chẳng chờ anh chàng rút lui, với bản tính hiếu thắng của mình, Hoàng Yến nhất định phải giành lấy trái tim anh bằng mọi giá…

Năng lượng tích cực của Dung Hòa dần thay đổi cuộc sống của Sơn Phong, nên anh luôn cố gắng theo đuổi cô

Đón xem “Lấy chồng sớm làm chi” đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube HPLUS Films - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn; thuyldp@tms.com.vn

Hồng Đào thực hiện

Tin cùng chuyên mục
Đọc thêm
Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Du Lịch

UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội Hoa Xuân và Chợ Hoa Tết Tân Sửu năm 2021.

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Tiêu dùng 24h

Sáng 22.01.2021, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Sở Công thương Lâm Đồng nhằm đánh giá nguồn hàng rau, củ, quả và hoa tươi cung ứng cho người tiêu dùng thành phố trong Tết Tân Sửu 2021. 

Saigon Co.op là

Saigon Co.op là "thương hiệu vàng" của TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op đã trở thành niềm tự hào của người dân thành phố, là minh chứng sự phát triển năng động, sáng tạo của thành phố mang tên Bác, gắn liền với sự nhận diện về Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh.

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Tiêu dùng 24h

Những cành đào đông đỏ nhập khẩu khá lạ mắt đang khiến nhiều người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để mua về chơi Tết.

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Tiêu dùng 24h

Những ngày này, người dân các vùng trồng hoa trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng đang hối hả chạy đua với thời gian khi còn khoảng một tuần nữa là bước vào cao điểm vụ hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trở lên trên
X