Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020

- 2020-07-17 14:21:25

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh Năm 2020 chính thức diễn ra từ ngày 16 đến 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám (Quận 1). Đây là một sự kiện du lịch thường niên nhận được nhiều sự quan tâm của du khách và người dân Thành phố.

Ngày hội Du lịch TPHCM kỳ này diễn ra trong bối cảnh Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng đang đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch, vì thế số lượng gian hàng tham gia của các tỉnh, thành nhiều hơn những năm trước. Các công ty Du lịch dịp này cũng giới thiệu hàng loạt tour du lịch nội địa cũng như nhiều tour du lịch trải nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh với mức ưu đãi bất ngờ trong dịp hè. Nhiều cơ sở lưu trú cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây là cơ hội lớn để khách tham quan có cơ hội lựa chọn nhiều tour nội địa hấp dẫn với giá ưu đãi giảm từ 10% đến 60%.

Ngày hội Du lịch TPHCM năm nay được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước, với nhiều món ngon của các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Hoa… Bên cạnh đó, đặc sản ẩm thực của vùng miền cũng góp mặt tại ngày hội chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn cho du khách. Không chỉ được được thưởng thức các món ăn ngon, du khách đến ngày hội còn được mãn nhãn với các chương trình biểu diễn của các đầu bếp và bartender diễn ra hàng đêm.

Xác định văn hóa du lịch giữ vai trò quan trọng tạo nên dấu ấn riêng trong các sản phẩm du lịch đặc trưng, với chủ đề “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm” và thiết thực thực hiện chủ đề năm 2020 – “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TP.HCM, nhiều hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật được tổ chức với sự dàn dựng công phu của các tỉnh, thành, nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc trưng của vùng và quảng bá hình ảnh, các điểm đến du lịch đến du khách. Ngoài ra, các blogger du lịch cũng đến tham gia ngày hội và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến những ai đam mê du lịch, mang đến những gam màu trẻ trung, sống động.

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức công bố 5 gói sản phẩm điều trị, chăm sóc sức khỏe, hoạt động khám chữa bệnh trong hệ thống du lịch y tế thành phố Hồ Chí Minh của các doanh nghiệp lữ hành, tập trung các lĩnh vực nha khoa, y học dân tộc, tim mạch, sinh sản và tầm soát ung thư. Dịp này, trang thông tin điện tử về du lịch y tế Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được công bố và chính thức hoạt động.

Với nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú, Ngày hội Du lịch TPHCM Năm 2020 không chỉ là dịp để du khách được tiếp cận và lựa chọn các sản phẩm du lịch hấp dẫn, đồng thời đây là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm mới, đặc biệt là tour hè đến du khách, qua đó góp phần kích cầu du lịch nội địa, hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá rau củ tăng mạnh

Giá rau củ tăng mạnh

Tiêu dùng 24h

Nguồn cung sụt giảm vì hết vụ hoặc dịch bệnh đẩy giá rau củ tại các chợ tăng mạnh 3.000-10.000 đồng một kg.

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Tiêu dùng 24h

Sau một ngày khai trương và hoạt động sôi nổi, vào lúc 0 giờ ngày 31/7/2020, hội chợ “Tôn vinh hàng Việt 2020” phải dừng hoạt động theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố.

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Bạn đọc

Chiều 30/7/2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đã ký ban hành Công văn số 2869/UBND-VX về tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng, chống dịch COVID – 19.

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Tiêu dùng 24h

Lượng khách bắt đầu tăng, các cơ quan y tế bắt đầu cần có nguồn hàng thiết yếu đảm bảo. Nhu cầu dịch vụ tăng cao khiến hơn 120 nhân sự của siêu thị Co.opmart đang căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo “tiếp tế” khẩn cấp cho các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Bạn đọc

Sở Công Thương TP. Đà Nẵng khẳng định không có chuyện đóng cửa chợ, siêu thị, không có chuyện ngăn cản vận chuyển hàng hóa lương thực thực phẩm vào thành phố. Đại diện tất cả các siêu thị cam kết hàng hóa về liên tục hàng ngày, không có chuyện đứt hàng, khan hàng, hết hàng.

Trở lên trên