Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Xuất hiện lớp Thiền dành cho các bé hoàn toàn miễn phí giữa lòng Sài Gòn

- 2019-03-27 11:25:02

Trong nhịp sống năng động của thời đại, Con người Ta dễ bị căng thẳng bởi những áp lực trong công việc và cuộc sống, đôi khi là sự mất kiểm soát ý thức ở nơi Mình. Và hơn hết là sự quan tâm đặc biệt đối với các Bé nhỏ thì các bậc Phụ Huynh càng lo lắng hơn khi thấy nhiều Bé ngày càng trở nên tăng động, có Bé thì nghiện game và internet mà không biết cách thoát ra được, bởi rằng chính bản thân người lớn cũng đang gặp phải những vấn đề mà Họ phải loay hoay để cân bằng được cuộc sống, vậy với các Bé thì phải làm sao? Làm thế nào để Con thoát ra khỏi lối mòn của sự định đặt đó?

Trong cái ồn ào náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn xuất hiện lớp Bé Thiền Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập với mong muốn sẻ chia việc Thiền Tập tự nhiên như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim giúp các Bé luôn là chính Mình mà không phải trở nên một ai khác nữa, năng động mà điềm tĩnh khi cần thiết và đặc biệt Bé biết cách kiểm soát cảm xúc để từ đó Bé hoà vào nhịp sống một cách dễ dàng với tâm thế chủ động mà Bé muốn!

 

Clip Bé Thiền - Vô Tận Không

Bộ Phim Bé Thiền Vô Tận Không miêu tả lại các hoạt động Thiền học của Bé tại Trường Thiền Vô Tận Không một cách tự nhiên mà thật đặc biệt. Ở đây Bé trải nghiệm việc Thiền học và hiểu về Lẽ Nhiên một cách rất nhiên. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ dàng cho bất cứ ai. Các Bé có thể năng động chơi các trò chơi hết Mình nhưng thật nhanh chóng vào tĩnh tại toạ thiền khi Bé muốn!

Sẽ không có nơi nào khác cho các Bé trải qua rất nhiều hoạt động đan xen tĩnh động như tại Trường Thiền Vô Tận Không, mỗi hoạt động cũng là cách Trụ Thiền mà trong đó Lẽ Nhiên được các Con áp dụng thật tự nhiên. Sư Phụ Trần Thanh Nghị và các Thầy Cô nơi đây đã sẻ chia việc truyền dạy Nhiên Lý để các Bé thấu hiểu hơn về chính Mình và Tạo Hoá, từ đó Tâm thức Con không ngừng vươn xa! "Ngay khi tâm thế bên trong Con đủ đầy thì ngay luôn Tâm thức Con vươn xa bên ngoài rộng khắp". Bé sống chan hoà như Tạo Hoá vốn là vì Bé thấu hiểu sự sẻ chia là như thế nào! Bé trụ thần trong từng hoạt động để cái tinh nhiên nơi Bé được phát huy tối đa từ đó mà trí tuệ và nhân sinh quan của Bé rộng mở vô tận!

Trường Thiền Vô Tận Không

Địa chỉ: 86F (Vào hẻm 82) Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/vtkhong/

Facebook: https://www.facebook.com/votankhong
Website: www.votankhong.com

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com

Happyline: 090 393 30 98 (gặp cô Quyên).

Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá rau củ tăng mạnh

Giá rau củ tăng mạnh

Tiêu dùng 24h

Nguồn cung sụt giảm vì hết vụ hoặc dịch bệnh đẩy giá rau củ tại các chợ tăng mạnh 3.000-10.000 đồng một kg.

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Tiêu dùng 24h

Sau một ngày khai trương và hoạt động sôi nổi, vào lúc 0 giờ ngày 31/7/2020, hội chợ “Tôn vinh hàng Việt 2020” phải dừng hoạt động theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố.

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Bạn đọc

Chiều 30/7/2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đã ký ban hành Công văn số 2869/UBND-VX về tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng, chống dịch COVID – 19.

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Tiêu dùng 24h

Lượng khách bắt đầu tăng, các cơ quan y tế bắt đầu cần có nguồn hàng thiết yếu đảm bảo. Nhu cầu dịch vụ tăng cao khiến hơn 120 nhân sự của siêu thị Co.opmart đang căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo “tiếp tế” khẩn cấp cho các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Bạn đọc

Sở Công Thương TP. Đà Nẵng khẳng định không có chuyện đóng cửa chợ, siêu thị, không có chuyện ngăn cản vận chuyển hàng hóa lương thực thực phẩm vào thành phố. Đại diện tất cả các siêu thị cam kết hàng hóa về liên tục hàng ngày, không có chuyện đứt hàng, khan hàng, hết hàng.

Trở lên trên