Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Xuất hiện lớp Thiền dành cho các bé hoàn toàn miễn phí giữa lòng Sài Gòn

- 2019-03-27 11:25:02

Trong nhịp sống năng động của thời đại, Con người Ta dễ bị căng thẳng bởi những áp lực trong công việc và cuộc sống, đôi khi là sự mất kiểm soát ý thức ở nơi Mình. Và hơn hết là sự quan tâm đặc biệt đối với các Bé nhỏ thì các bậc Phụ Huynh càng lo lắng hơn khi thấy nhiều Bé ngày càng trở nên tăng động, có Bé thì nghiện game và internet mà không biết cách thoát ra được, bởi rằng chính bản thân người lớn cũng đang gặp phải những vấn đề mà Họ phải loay hoay để cân bằng được cuộc sống, vậy với các Bé thì phải làm sao? Làm thế nào để Con thoát ra khỏi lối mòn của sự định đặt đó?

Trong cái ồn ào náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn xuất hiện lớp Bé Thiền Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập với mong muốn sẻ chia việc Thiền Tập tự nhiên như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim giúp các Bé luôn là chính Mình mà không phải trở nên một ai khác nữa, năng động mà điềm tĩnh khi cần thiết và đặc biệt Bé biết cách kiểm soát cảm xúc để từ đó Bé hoà vào nhịp sống một cách dễ dàng với tâm thế chủ động mà Bé muốn!

 

Clip Bé Thiền - Vô Tận Không

Bộ Phim Bé Thiền Vô Tận Không miêu tả lại các hoạt động Thiền học của Bé tại Trường Thiền Vô Tận Không một cách tự nhiên mà thật đặc biệt. Ở đây Bé trải nghiệm việc Thiền học và hiểu về Lẽ Nhiên một cách rất nhiên. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ dàng cho bất cứ ai. Các Bé có thể năng động chơi các trò chơi hết Mình nhưng thật nhanh chóng vào tĩnh tại toạ thiền khi Bé muốn!

Sẽ không có nơi nào khác cho các Bé trải qua rất nhiều hoạt động đan xen tĩnh động như tại Trường Thiền Vô Tận Không, mỗi hoạt động cũng là cách Trụ Thiền mà trong đó Lẽ Nhiên được các Con áp dụng thật tự nhiên. Sư Phụ Trần Thanh Nghị và các Thầy Cô nơi đây đã sẻ chia việc truyền dạy Nhiên Lý để các Bé thấu hiểu hơn về chính Mình và Tạo Hoá, từ đó Tâm thức Con không ngừng vươn xa! "Ngay khi tâm thế bên trong Con đủ đầy thì ngay luôn Tâm thức Con vươn xa bên ngoài rộng khắp". Bé sống chan hoà như Tạo Hoá vốn là vì Bé thấu hiểu sự sẻ chia là như thế nào! Bé trụ thần trong từng hoạt động để cái tinh nhiên nơi Bé được phát huy tối đa từ đó mà trí tuệ và nhân sinh quan của Bé rộng mở vô tận!

Trường Thiền Vô Tận Không

Địa chỉ: 86F (Vào hẻm 82) Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/vtkhong/

Facebook: https://www.facebook.com/votankhong
Website: www.votankhong.com

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com

Happyline: 090 393 30 98 (gặp cô Quyên).

Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Vietjet lên tiếng chính thức về việc điều chỉnh lịch bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác

Vietjet lên tiếng chính thức về việc điều chỉnh lịch bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác

Bạn đọc

Ngày 14-15.06, do ảnh hưởng của việc trễ kế hoạch nhận tàu bay mới và nguyên nhân khai thác, một số chuyến bay của Vietjet đã phải điều chỉnh thời gian khởi hành.

Gần 700 em học sinh trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị” tại Co.opmart và Co.opXtra

Gần 700 em học sinh trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị” tại Co.opmart và Co.opXtra

Bạn đọc

Chương trình diễn ra từ 13.06 – 05.07.2019 tại 32 siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

8 công việc freelance phổ biến dành cho các bạn trẻ

8 công việc freelance phổ biến dành cho các bạn trẻ

Bạn đọc

Xu hướng làm việc tự do (freelance) đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Trở thành freelancer có nghĩa là tự làm chủ bản thân, đó là điều hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể sống trong thị trường mở đầy cạnh tranh. Thực tế, không phải công việc nào cũng phù hợp với hình thức làm việc freelance nên bạn sẽ phải cân nhắc trước khi quyết định.

“Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” cùng Prudential

“Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” cùng Prudential

Khuyến Mãi

Tham gia chương trình này, khách hàng không chỉ được cung cấp giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư, gia tăng tài sản hiệu quả mà còn có cơ hội nhận quà thiết thực và hấp dẫn.

Tập đoàn Merz Aesthetics nhận giải thưởng “Phương pháp nâng cơ căng da không phẫu thuật tốt nhất”

Tập đoàn Merz Aesthetics nhận giải thưởng “Phương pháp nâng cơ căng da không phẫu thuật tốt nhất”

Khỏe Đẹp

Tập đoàn Merz Aesthetics vừa đón nhận giải thưởng “Phương pháp nâng cơ căng da không phẫu thật tốt nhất” theo tạp chí làm đẹp nổi tiếng NewBeauty của Mỹ. Đây là lần thứ 3 trong ba năm liên tiếp Ultherapy® đạt được giải thưởng uy tín này.

Trở lên trên