Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Xuất hiện lớp Thiền dành cho các bé hoàn toàn miễn phí giữa lòng Sài Gòn

- 2019-03-27 11:25:02

Trong nhịp sống năng động của thời đại, Con người Ta dễ bị căng thẳng bởi những áp lực trong công việc và cuộc sống, đôi khi là sự mất kiểm soát ý thức ở nơi Mình. Và hơn hết là sự quan tâm đặc biệt đối với các Bé nhỏ thì các bậc Phụ Huynh càng lo lắng hơn khi thấy nhiều Bé ngày càng trở nên tăng động, có Bé thì nghiện game và internet mà không biết cách thoát ra được, bởi rằng chính bản thân người lớn cũng đang gặp phải những vấn đề mà Họ phải loay hoay để cân bằng được cuộc sống, vậy với các Bé thì phải làm sao? Làm thế nào để Con thoát ra khỏi lối mòn của sự định đặt đó?

Trong cái ồn ào náo nhiệt giữa lòng Sài Gòn xuất hiện lớp Bé Thiền Vô Tận Không do Sư Phụ Trần Thanh Nghị sáng lập với mong muốn sẻ chia việc Thiền Tập tự nhiên như hơi thở, dễ dàng như nhịp đập nơi tim giúp các Bé luôn là chính Mình mà không phải trở nên một ai khác nữa, năng động mà điềm tĩnh khi cần thiết và đặc biệt Bé biết cách kiểm soát cảm xúc để từ đó Bé hoà vào nhịp sống một cách dễ dàng với tâm thế chủ động mà Bé muốn!

 

Clip Bé Thiền - Vô Tận Không

Bộ Phim Bé Thiền Vô Tận Không miêu tả lại các hoạt động Thiền học của Bé tại Trường Thiền Vô Tận Không một cách tự nhiên mà thật đặc biệt. Ở đây Bé trải nghiệm việc Thiền học và hiểu về Lẽ Nhiên một cách rất nhiên. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không dễ dàng cho bất cứ ai. Các Bé có thể năng động chơi các trò chơi hết Mình nhưng thật nhanh chóng vào tĩnh tại toạ thiền khi Bé muốn!

Sẽ không có nơi nào khác cho các Bé trải qua rất nhiều hoạt động đan xen tĩnh động như tại Trường Thiền Vô Tận Không, mỗi hoạt động cũng là cách Trụ Thiền mà trong đó Lẽ Nhiên được các Con áp dụng thật tự nhiên. Sư Phụ Trần Thanh Nghị và các Thầy Cô nơi đây đã sẻ chia việc truyền dạy Nhiên Lý để các Bé thấu hiểu hơn về chính Mình và Tạo Hoá, từ đó Tâm thức Con không ngừng vươn xa! "Ngay khi tâm thế bên trong Con đủ đầy thì ngay luôn Tâm thức Con vươn xa bên ngoài rộng khắp". Bé sống chan hoà như Tạo Hoá vốn là vì Bé thấu hiểu sự sẻ chia là như thế nào! Bé trụ thần trong từng hoạt động để cái tinh nhiên nơi Bé được phát huy tối đa từ đó mà trí tuệ và nhân sinh quan của Bé rộng mở vô tận!

Trường Thiền Vô Tận Không

Địa chỉ: 86F (Vào hẻm 82) Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/vtkhong/

Facebook: https://www.facebook.com/votankhong
Website: www.votankhong.com

Email: mastertranthanhnghi@gmail.com

Happyline: 090 393 30 98 (gặp cô Quyên).

Tất cả chương trình đều Sẻ chia, hoàn toàn miễn phí!

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Ẩm thực

 Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 28.04.2019 tại khách sạn Windsor Plaza. Đến với lễ hội, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của xứ sở chùa vàng, thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống và tham gia rút thăm may mắn.

"Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận"

Du Lịch

Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019 với chủ đề 'Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận' sẽ đưa du khách trải nghiệm làng nho và vang bên cạnh các hoạt động thể thao biển, đua xe trên cát...

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15 giờ ngày 17.04.2019, mặt hàng xăng E5 RON92 tăng 1.115 đồng/lít, giá mới là 19.703 đồng/lít. Xăng RON95-III tăng 1.202 đồng/lít, giá mới là 21.235 đồng/lít.

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Bạn đọc

Theo cập nhật thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ, ngày 15-4, ở các tỉnh miền Đông Nam bộ xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt rất cao, thậm chí lúc 17 giờ, nắng vẫn chói chang, không khí hầm hập vì nóng bao trùm.

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Tiêu dùng 24h

Ngày 17.04.2019 tại TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn kết nối mạng lưới OCOP toàn cầu và Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban Hợp tác quốc tế OVOP (Nhật Bản), Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) tổ chức.

Trở lên trên