Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Văn bản khẩn của UBND TP.HCM về triển khai và hướng dẫn các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội và phòng chống dịch COVID-19

Văn bản khẩn của UBND TP.HCM về triển khai và hướng dẫn các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội và phòng chống dịch COVID-19

- 2021-05-30 21:21:12

Chiều 30-5, UBND TP.HCM có văn bản khẩn về triển khai và hướng dẫn các biện pháp thực hiện giãn cách xã hội và phòng chống dịch COVID-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 trên địa bàn TP, sáng nay (30/5), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch TPHCM tổ chức họp khẩn để bàn và triển khai các giải pháp cụ thể, cấp bách. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên; Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chủ trì cuộc họp.

Tham dự có các Phó Chủ tịch UBND TPHCM; lãnh đạo các Sở - ngành, TP Thủ Đức, các quận - huyện, TP Thủ Đức và các thành viên của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Thành phố.

Trên cơ sở báo cáo từ các quận - huyện, TP Thủ Đức và các đề xuất, kiến nghị của các Sở - ngành chức năng; căn cứ tình hình cụ thể dịch bệnh trên địa bàn, để nhanh chóng kiểm soát, khoanh vùng, dập dịch với phương châm: “Khẩn trương - Thần tốc - Quyết liệt - Đồng bộ- Chủ động”, từ 0giờ, ngày 31/5/2021, UBND TPHCM yêu cầu thực hiện một số nội dung sau:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên