Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách từ TP.HCM vào tỉnh Lâm Đồng

- 2021-05-29 18:56:09

Chiều 29/5, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã gửi văn bản đến các công ty kinh doanh vận chuyển hành khách từ Thành phố Hồ Chí Minh vào tỉnh Lâm Đồng tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19. 

Theo đó, từ 00 giờ ngày 30/5, tỉnh Lâm Đồng sẽ dừng tiếp nhận các chuyến xe vận chuyển hành khách (xe khách tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch taxi... ) từ Thành phố Hồ Chí Minh vào tỉnh cho đến khi có thông báo mới. Các xe vận chuyển khách đến Lâm Đồng nhưng ghé Thành phố Hồ Chí Minh để nhận khách cũng sẽ không được tỉnh tiếp nhận.

Đây là một trong những biện pháp để tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng do trước đó (ngày 28/5), ở tỉnh đã có trường hợp là người ở Thành phố Hồ Chí Minh liên quan đến Hội thành truyền giáo Phục Hưng đi du lịch đến Đà Lạt, người này cùng nhóm bạn đã đi nhiều điểm, tiếp xúc nhiều người sau đó có kết quả dương tính với Covid-19.

Sở Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị nghiêm túc chấp hành. Sở này cũng cho biết, sẽ phối hợp lực lượng chức năng, địa phương liên quan thường xuyên kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định.

Sáng sớm nay, tỉnh Lâm Đồng cũng vừa thành lập 5 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 để kiểm soát người và phương tiện ra - vào tỉnh. Chốt thứ nhất đặt trên Quốc lộ 20 tại địa bàn huyện Đạ Huoai; Chốt thứ 2 đặt tại tỉnh lộ 721 trên địa bàn huyện Đạ Huoai; Chốt 3 kiểm soát tuyến Quốc lộ 55 (Bình Thuận đi Lâm Đồng) đặt tại địa bàn huyện Bảo Lâm; Chốt 4 kiểm soát tuyến Quốc lộ 28, tại địa bàn huyện Di Linh; Chốt thứ 5 kiểm soát Quốc lộ 28B, tại địa bàn huyện Đức Trọng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến  lương thực, thực phẩm cho người dân TP.HCM

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TP.HCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Orgalife trao tặng hơn 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng để tiếp sức cho bệnh nhân và cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19

Orgalife trao tặng hơn 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng để tiếp sức cho bệnh nhân và cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19

Khỏe Đẹp

Hoạt động trao tặng nằm trong chiến dịch “Khỏe cùng Fomeal, vượt qua mùa dịch” do Công ty TNHH Khoa học Dinh dưỡng Orgalife phát động từ đầu tháng 6/2021, nhằm ủng hộ lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 của Thủ tướng Chính phủ.

Hãy xem người đối diện là F0 vì mầm bệnh đang âm thầm lây lan trong cộng đồng

Hãy xem người đối diện là F0 vì mầm bệnh đang âm thầm lây lan trong cộng đồng

Bạn đọc

Từ ngày 27/4 đến ngày 16/6, thành phố đã phát hiện 1.060 ca lây nhiễm trong cộng đồng được Bộ Y tế công bố và hiện đang điều trị 1.024 bệnh nhân COVID-19.

Chủ tịch UBND Quận 10 Vũ Anh Khoa làm Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op

Chủ tịch UBND Quận 10 Vũ Anh Khoa làm Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op

Bạn đọc

Ngày 17.06.2021, đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ trao quyết định cán bộ của Ban Thường vụ Thành ủy cho đồng chí Vũ Anh Khoa, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận 10.

TP.HCM yêu cầu thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

TP.HCM yêu cầu thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19

Bạn đọc

Ngày 16/6, nhằm triệt để khoanh vùng, dập dịch và hạn chế nguồn lây nhiễm của các chùm ca bệnh mới phát sinh, UBND TPHCM có văn bản khẩn số 1948/UBND-VX gửi UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện về việc tăng cường thực hiện Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Trở lên trên