Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

AEON Việt Nam xây dựng trung tâm thương mại đầu tiên ở ĐBSCL

- 2024-05-23 11:08:41

AEON Tân An được xây dựng tại TP. Tân An, tỉnh Long An, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2025. Đây là trung tâm thương mại AEON đầu tiên tại ĐBSCL và thứ 8 tại Việt Nam

Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) vừa chính thức khởi công xây dựng Trung tâm thương mại (TTTM) AEON Tân An tại phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Đây là TTTM thứ 8 tại Việt Nam của Tập đoàn AEON và là TTTM AEON đầu tiên ở khu vực ĐBSCL. AEON Tân An dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2025.

Nằm trong khu vực “hành chính mới” của tỉnh Long An, trên tuyến đường huyết mạch Hùng Vương kết nối trung tâm, tiếp giáp Quốc lộ 1A và cách đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương chỉ khoảng 1 km, TTTM AEON Tân An sở hữu vị trí đắc địa, thuận tiện cho giao thông đi lại.

Tọa lạc tại cửa ngõ kết nối với các tỉnh miền Tây Nam bộ, TTTM AEON Tân An hướng đến mục tiêu phục vụ không chỉ người dân Long An, mà còn người dân từ nhiều khu vực và tỉnh thành lân cận.

Với tổng diện tích sàn ước tính gần 30.000 m2, bãi giữ xe sức chứa gần 250 xe hơi và hơn 700 xe máy, được thiết kế theo ý tưởng “Daily Community Park” (tạm dịch là: Công viên cộng đồng hằng ngày), TTTM AEON Tân An hứa hẹn sẽ là điểm đến nơi khách hàng không chỉ được trải nghiệm tiện ích mua sắm hiện đại, sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng, tận hưởng phong cách sống mới, mà còn được hòa mình vào không gian gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường.

“Trung tâm thương mại AEON Tân An đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng tốc mở rộng của Tập đoàn AEON tại Việt Nam”, ông Furusawa Yasuyuki, Thành viên Ban giám đốc điều hành của Tập đoàn AEON, phụ trách thị trường Việt Nam, kiêm Tổng giám đốc AEON Việt Nam nói.

Theo ông Furusawa Yasuyuki, khi đi vào hoạt động, dự án dự kiến tạo ra gần 600 cơ hội việc làm cho cộng đồng địa phương, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của tỉnh Long An. Thêm vào đó, việc mở cửa hàng ở mỗi khu vực cũng là cơ hội để tiếp cận với những đặc sản địa phương.

“Long An có nguồn nông sản phong phú và TTTM AEON TÂN AN được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm tiêu thụ, kết nối và góp phần đưa nông sản địa phương xuất khẩu ra thị trường nước ngoài”, ông Furusawa Yasuyuki nhấn mạnh.

Xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm thứ hai, bên cạnh Nhật Bản, AEON đã tiếp tục đẩy mạnh hoạt động đầu tư tại Việt Nam. TTTM AEON Tân An đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng tốc mở rộng khu vực đầu tư phát triển của Tập đoàn AEON tại Việt Nam.

Thông qua mỗi TTTM AEON được khai trương, AEON Việt Nam không chỉ theo đuổi sứ mệnh của nhà bán lẻ là cung ứng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, nâng tầm phong cách sống của khách hàng địa phương; mà còn hướng đến xây dựng hệ sinh thái tạo ra nhiều giá trị cho các nhà cung cấp, các nhà sản xuất địa phương, các đối tác thuê gian hàng, nhân viên của AEON cũng như của các đối tác thuê... Từ đó, chung tay đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của cộng đồng địa phương, kiến tạo cuộc sống bền vững và thịnh vượng chung của các bên tại những nơi AEON hiện diện.

Cũng tại buổi lễ khởi công TTTM, AEON Việt Nam đã trao tặng Thành phố Tân An 200 cây xanh, hưởng ứng lễ phát động “Trồng cây nhớ Bác” và hoạt động ngày “Môi trường Thế giới” với chủ đề “Đánh bại ô nhiễm nhựa” của Thành phố. Qua đó, AEON Việt Nam mong muốn được chung tay vì một Việt Nam phát triển bền vững. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Central Retail Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương quảng bá cà phê Việt Nam ra thế giới

Central Retail Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương quảng bá cà phê Việt Nam ra thế giới

Tiêu dùng 24h

Central Retail Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương thực hiện Lễ cắt băng khai trương khu gian hàng quảng bá cà phê Việt Nam tới đông đảo khách tham quan triển lãm, trong đó có các nhà mua hàng lớn trên thế giới.

Lắp đặt máy thu gom rác thải tái chế hiện đại tại hệ thống TTTM GO! trên toàn quốc

Lắp đặt máy thu gom rác thải tái chế hiện đại tại hệ thống TTTM GO! trên toàn quốc

Tiêu dùng 24h

Thông qua việc lắp đặt các Máy Thu Gom Rác Thải Tái Chế (RVM - Reverse Vending Machine) hiện đại – Sparklomats tại hệ thống Trung tâm Thương mại GO! trên toàn quốc, qua đó truyền cảm hứng, khuyến khích khách hàng cùng hướng đến lối sống xanh không rác thải, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn.  

Saigon Co.op trao tặng 35 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí cùng 100 phần quà tặng nhu yếu cho các bệnh nhi

Saigon Co.op trao tặng 35 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí cùng 100 phần quà tặng nhu yếu cho các bệnh nhi

Bạn đọc

Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01.06.2024, Saigon Co.op phối hợp cùng Bệnh viên Răng hàm mặt Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức một buổi lễ nhỏ trao tặng 35 suất phẫu thuật hàm mặt miễn phí và 100 phần quà nhu yếu cho các bệnh nhi với mục đích mang lại nụ cười hạnh phúc và niềm vui đến cho các em. 

Vải thiều chín sớm Bắc Giang sẽ được đẩy mạnh tiêu thụ tại các siêu thị Big C, GO! & Tops Market trên toàn quốc

Vải thiều chín sớm Bắc Giang sẽ được đẩy mạnh tiêu thụ tại các siêu thị Big C, GO! & Tops Market trên toàn quốc

Tiêu dùng 24h

Các siêu thị GO!, Tops Market, mini go! của Central Retail sẽ tiêu thụ khoảng 250 tấn vải, tương đương mùa vải năm ngoái

Khai mạc Lễ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La tại siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Khai mạc Lễ hội mận hậu và nông sản tỉnh Sơn La tại siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Tiêu dùng 24h

Trong tuần lễ giới thiệu mận hậu và nông sản Sơn La, Saigon Co.op dự kiến tiêu thụ 100 tấn mận hậu được thu hoạch từ vùng nguyên liệu thuộc huyện Mộc Châu, Yên Châu.

Trở lên trên