Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail Việt Nam bàn giao công trình Nhà bán trú học sinh tại Tỉnh Bến Tre

- 2024-03-14 20:26:03

Ngày 14.03.2024, tại tỉnh Bến Tre, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã thực hiện Lễ Bàn giao Công trình “Nhà bán trú học sinh và thiết bị nhà bếp” cho trường tiểu học Tân Thủy (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre), góp phần cải thiện chất lượng giáo dục của nhà trường.

Các đại biểu thực hiện nghi thức Lễ Bàn giao và đưa vào sử dụng Công trình Nhà bán trú học sinh tại tỉnh Bến Tre

Phát biểu tại Lễ bàn giao công trình, Thầy Hồ Văn Nghĩ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Thủy chia sẻ : Tân Thủy là một xã vùng biên giới biển của huyện Ba Tri, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề nông, lâm, diêm nghiệp, điều kiện kinh tế, xã hội đang còn gặp nhiều khó khăn, Trường Tiểu học Tân Thủy có 2 điểm trường gồm 640 học sinh, các em chủ yếu sinh sống trên địa bàn xã. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho học sinh đang còn thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động của nhà trường.

Từ một tình cảm đặc biệt với nhà trường, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đến bàn giao, đưa vào sử dụng Nhà bán trú và thiết bị nhà bếp, với tổng trị giá gần 660 triệu đồng, và nhiều món quà đầy ý nghĩa khác đến với học sinh của trường. Những món quà quý giá này không những giúp phụ huynh an tâm gửi con em học tập, tăng gia sản xuất, góp phần phát triển địa phương; đồng thời, công trình này còn đóng góp vào chỉ tiêu Nông thôn mới nâng cao của địa phương, và nhà trường có thêm hạng mục quan trọng để đạt trường chuẩn Quốc gia vào năm 2025.

“Việc đưa vào sử dụng Công trình Nhà Bán trú và thiết bị nhà bếp sẽ giúp cho 640 học sinh của trường tiểu học Tân Thủy có thêm điều kiện sinh hoạt, học tập tốt hơn; tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống”, Thầy Hồ Văn Nghĩ nhấn mạnh.

Niềm vui của các thầy cô và học sinh của trường tiểu học Tân Thủy khi công trình Nhà bán trú chính thức đưa vào sử dụng

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông tập đoàn Central Retail cho biết: “Công trình được bàn giao tại tỉnh Bến Tre hôm nay nằm trong khuôn khổ dự án tài trợ giáo dục với tài trợ trường học, xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng, cung cấp các phương tiện dạy và học tốt hơn cho trẻ em. Theo đó, thông qua chương trình này, Central Retail Việt Nam đã tài trợ hơn 7 tỉ đồng cho 12 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giúp 7,000 trẻ em được tiếp cận với cơ sở vật chất học đường tốt hơn. Chúng tôi kỳ vọng, thông qua Công trình này, nhân viên của GO! Bến Tre có thêm cơ hội và điều kiện đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương trong tương lai, và từ đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa tập đoàn Central Retail với chính quyền địa phương.”

Tại tỉnh Bến Tre, Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Bến Tre đang hoạt động hiệu quả, góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương, đồng thời, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, nông sản các loại của tỉnh Bến Tre, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bến Tre và vùng lân cận.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSắm thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Saigon Co.op là ngôi sao Hợp tác xã Việt Nam

Saigon Co.op là ngôi sao Hợp tác xã Việt Nam

Bạn đọc

Tối ngày 11.4.2024, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vinh dự được Liên minh HTX Việt Nam trao giải thưởng Ngôi sao Hợp tác xã năm 2024  “Co-opStar Awards 2024”.

Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao

Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao

Bạn đọc

Tác động tích cực khi luật Đất đai sửa đổi sẽ có hiệu lực sớm cộng với việc lãi suất vay mua nhà đang ở mức thấp nhất là thời điểm tốt để người mua nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu nhà ở cho mình.

Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học tại tỉnh Quảng Ngãi

Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học tại tỉnh Quảng Ngãi

Bạn đọc

Ngày 08.04.2024, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học Điểm trường thôn Quế (thuộc trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học Cơ sở Trà Bùi), đóng trên địa bàn thôn Niên, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Mừng ngày Hợp tác xã Việt Nam, Co.opmart & Co.opXtra ưu đãi đến 50% và tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi

Mừng ngày Hợp tác xã Việt Nam, Co.opmart & Co.opXtra ưu đãi đến 50% và tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi

Tiêu dùng 24h

Với hơn 1.000 sản phẩm giảm giá đến 50% áp dụng cho tất cả khách hàng, chương trình còn dành tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi đậm theo cấp độ thẻ với tiêu chí hạng thẻ càng cao giảm càng sâu

Central Retail Việt Nam dự kiến kích cầu tiêu thụ gần 80 tấn khoai lang giúp bà con nông dân Gia Lai

Central Retail Việt Nam dự kiến kích cầu tiêu thụ gần 80 tấn khoai lang giúp bà con nông dân Gia Lai

Tiêu dùng 24h

Ngày 11.04.2024, khi nắm được tình hình giá khoai lang Tây Nguyên chính vụ đang tụt dốc không phanh từ 10.000 đồng/kg còn 3.500 đồng/kg, mức giá quá thấp này khiến người nông dân trồng khoai lang đứng trước nguy cơ thua lỗ nặng.

Trở lên trên