Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Saigon Co.op hợp tác phát triển điểm bán mới và tiêu thụ sản phẩm tỉnh Quảng Trị

- 2024-03-06 18:25:40

Ngày 5.3.2024 tại tỉnh Quảng Trị, Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác về phát triển điểm bán mới và tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa của tỉnh.

Hội nghị có sự hiện diện của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Phạm Sỹ Đồng và các lãnh đạo sở ban ngành của tỉnh.

Saigon Co.op và Sở Công thương tỉnh Quảng Trị ký kết chương trình hợp tác

Theo đó, Saigon Co.op sẽ khảo sát, nghiên cứu và đề xuất các mô hình bán lẻ phù hợp đối với các thị trường trọng điểm của tỉnh Quảng Trị như TP. Đông Hà, thị xã Quảng Trị, huyện Vĩnh Linh, huyện Hướng Hóa và các huyện đủ điều kiện còn lại trong giai đoạn từ năm 2024 – 2030; tạo điều kiện thuận lợi để các sản phẩm do Sở Công thương giới thiệu, kết nối vào tiêu thụ tại hệ thống quản lý của Saigon Co.op.

Saigon Co.op trao tặng công trình an sinh xã hội đến tỉnh Quảng Trị

Saigon Co.op phối hợp với Sở Công thương tỉnh triển khai, thực hiện hợp tác hỗ trợ các giao dịch sản phẩm thực phẩm thuộc chuỗi thực phẩm an toàn; cung cấp yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật hàng hóa cho Sở Công thương để hướng dẫn, hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh đưa hàng vào hệ thống phân phối của Saigon Co.op.

Đặc sản tỉnh Quảng Trị thêm nhiều cơ hội kinh doanh tại  siêu thị Co.opmart

Về phía Sở Công thương tỉnh Quảng Trị sẽ giới thiệu, kết nối các sản phẩm của tỉnh, đặc biệt là các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng vào tiêu thụ trong hệ thống quản lý của Saigon Co.op; phối hợp với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh cung cấp thông tin chi tiết các sản phẩm thực phẩm thuộc chuỗi cung ứng các sản phẩm theo yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật của Saigon Co.op.

Co.opmart Đông Hà (Quảng Trị) là điểm tham quan mua sắm yêu thích của người dân

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng khẳng định, tỉnh Quảng Trị luôn ủng hộ và đồng hành với các đề xuất của Saigon Co.op, đồng thời đề nghị Saigon Co.op tiếp tục quan tâm nghiên cứu khảo sát và đề xuất các mô hình bán lẻ phù hợp đối với các thị trường trọng điểm của tỉnh; tạo điều kiện thuận lợi để các sản phẩm OCOP, đặc sản của địa phương vào tiêu thụ trong hệ thống Saigon Co.op.

Co.opmart Đông Hà kinh doanh nhiều sản phẩm OCOP tỉnh Quảng Trị

Tổng Giám đốc Saigon Co.op Nguyễn Anh Đức cho biết, hệ thống phân phối và hậu cần trải dài khắp mọi miền đất nước là lợi thế to lớn của Saigon Co.op, thông qua đó, hàng Việt, hàng sản xuất trong nước có thể nhanh chóng đến tận tay người tiêu dùng. Saigon Co.op mong muốn, từ dự án đầu tiên là Co.opmart Đông Hà, tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để đơn vị phát triển các dự án mới; cùng hợp tác đưa hàng OCOP, đặc sản tỉnh Quảng Trị giới thiệu đến người dân cả nước.

Nhân dịp này, Saigon Co.op trao tặng công trình an sinh xã hội trị giá 350 triệu đồng cho UBND Tp. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Đây là công trình đầu tiên trong chuỗi 150 công trình xã hội chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Saigon Co.op.

Hồng Châu thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Saigon Co.op là ngôi sao Hợp tác xã Việt Nam

Saigon Co.op là ngôi sao Hợp tác xã Việt Nam

Bạn đọc

Tối ngày 11.4.2024, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vinh dự được Liên minh HTX Việt Nam trao giải thưởng Ngôi sao Hợp tác xã năm 2024  “Co-opStar Awards 2024”.

Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao

Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao

Bạn đọc

Tác động tích cực khi luật Đất đai sửa đổi sẽ có hiệu lực sớm cộng với việc lãi suất vay mua nhà đang ở mức thấp nhất là thời điểm tốt để người mua nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu nhà ở cho mình.

Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học tại tỉnh Quảng Ngãi

Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học tại tỉnh Quảng Ngãi

Bạn đọc

Ngày 08.04.2024, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học Điểm trường thôn Quế (thuộc trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học Cơ sở Trà Bùi), đóng trên địa bàn thôn Niên, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Mừng ngày Hợp tác xã Việt Nam, Co.opmart & Co.opXtra ưu đãi đến 50% và tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi

Mừng ngày Hợp tác xã Việt Nam, Co.opmart & Co.opXtra ưu đãi đến 50% và tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi

Tiêu dùng 24h

Với hơn 1.000 sản phẩm giảm giá đến 50% áp dụng cho tất cả khách hàng, chương trình còn dành tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi đậm theo cấp độ thẻ với tiêu chí hạng thẻ càng cao giảm càng sâu

Central Retail Việt Nam dự kiến kích cầu tiêu thụ gần 80 tấn khoai lang giúp bà con nông dân Gia Lai

Central Retail Việt Nam dự kiến kích cầu tiêu thụ gần 80 tấn khoai lang giúp bà con nông dân Gia Lai

Tiêu dùng 24h

Ngày 11.04.2024, khi nắm được tình hình giá khoai lang Tây Nguyên chính vụ đang tụt dốc không phanh từ 10.000 đồng/kg còn 3.500 đồng/kg, mức giá quá thấp này khiến người nông dân trồng khoai lang đứng trước nguy cơ thua lỗ nặng.

Trở lên trên