Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

- 2023-11-23 08:19:29

Ngày 22.11.2023, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá  tại phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là siêu thị mini go! đầu tiên được xây dựng tại thành phố Rạch Giá và là siêu thị mini go! thứ 8 của Central Retail trên toàn quốc.

Nghi thức khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá

Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tiêu chí “Giá luôn luôn rẻ hơn”, siêu thị mini go! Rạch Giá với diện tích sàn gần 1700  m2, cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, hàng thời trang và đặc biệt là nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tại Lễ Khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá, Ông Trương Văn Minh - Giám đốc sở Công Thương tỉnh Kiên Giang, phát biểu: “Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đến và kinh doanh trên địa bàn của Tỉnh, cũng như sẵn sàng hỗ trợ, tạo điều kiện và giải quyết kịp thời các vướng mắc của doanh nghiệp. Sự kiện khai trương và vận hành siêu thị mini go! Rạch Giá hôm nay không những góp phần tạo cơ hội việc làm cho lao động địa phương đồng thời, mini go! Rạch Giá cũng trở thành điểm đến giải trí và mua sắm hiện đại cho người dân trên địa bàn thành phố, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân địa phương”.

Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết:“ Sự hiện diện của siêu thị mini go! Rạch Giá cũng đã tạo ra 100 việc làm cho người dân địa phương, cả toàn thời gian và bán thời gian, từ đó hỗ trợ phát triển kinh tế toàn khu vực. Việc đưa vào hoạt động Siêu thị mini go! Rạch Giá, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hoạt động mở rộng đầu tư, kinh doanh của Central Retail tại Việt Nam, và là minh chứng cho sự  tin tưởng của tập đoàn vào môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam”.

Siêu thị mini go! Rạch Giá cam kết góp phần vào phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương

Dịp này, Ông Stephane Pariente, Giám đốc điều hành khối Siêu thị của Central Retail, cũng hào hứng chia sẻ thêm:“Chúng tôi vô cùng tự hào thông báo về việc khai trương Siêu thị mini go! Rạch Giá. Đây là địa điểm mua sắm và giải trí mới tại thành phố Rạch Giá với đa dạng sản phẩm và dịch vụ, bao gồm bánh tươi, thực phẩm tươi sống, thời trang và hàng nhập khẩu chất lượng cao. Siêu thị mini go! Rạch Giá cam kết góp phần vào phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng địa phương.”

Trung tâm tin tức ViVuMuaSắm thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Cùng Sen Hồng Textile bảo vệ hành tinh xanh

Cùng Sen Hồng Textile bảo vệ hành tinh xanh

Tiêu dùng 24h

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vải, Sen Hồng Textile đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng việc cung cấp các sản phẩm vải chất lượng cao, đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh.

Co.opmart, Co.opXtra tôn vinh nông sản Việt bằng chương trình đồng hành cùng sản phẩm OCOP hấp dẫn

Co.opmart, Co.opXtra tôn vinh nông sản Việt bằng chương trình đồng hành cùng sản phẩm OCOP hấp dẫn

Tiêu dùng 24h

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế hợp tác xã đồng thời thiết thực kỷ niệm 35 năm thành lập Saigon Co.op – Ngôi sao HTX Việt Nam.

Hơn 1.000 sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op giảm giá đến 50% mừng ngày Quốc tế HTX

Hơn 1.000 sản phẩm hàng nhãn riêng Co.op giảm giá đến 50% mừng ngày Quốc tế HTX

Khuyến Mãi

Chào mừng ngày Quốc tế Hợp tác xã (vào thứ bảy đầu tiên của tháng 7 hàng năm, tức ngày 06/7/2024), Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức chuỗi chương trình ý nghĩa

Central Retail đồng hành cùng chiến dịch Ngày Không sử dụng túi nilon năm 2024

Central Retail đồng hành cùng chiến dịch Ngày Không sử dụng túi nilon năm 2024

Bạn đọc

Ngày 03.07.2024, tại siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), tập đoàn Central Retail đã vinh dự phối hợp, đồng hành cùng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường, Sở Công Thương Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ phát động Ngày không túi nilon

Việt Nam tổ chức Phiên họp bên lề đầu tiên của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông  lần thứ IX

Việt Nam tổ chức Phiên họp bên lề đầu tiên của Diễn đàn Kinh tế Phương Đông lần thứ IX

Bạn đọc

Nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Phương Đông 2024, phiên họp bên lề sẽ chính thức diễn ra hôm nay ngày 04.07.2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trở lên trên