Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail Việt Nam bàn giao Công trình Nhà thể thao đa năng tại Trà Vinh

- 2023-11-14 12:01:35

Ngày 14.11.2023, tại tỉnh Trà Vinh, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã thực hiện Lễ Bàn giao Công trình Nhà thể thao đa năng Trường Trung học Cơ sở  Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Công trình này nằm trong khuôn khổ của Dự án “Mỗi trung tâm thương mại – Một ngôi trường”, đang được Central Retail tại Việt Nam tích cực triển khai. Theo đó, Central Retail Việt Nam đã tài trợ hơn 7 tỉ đồng cho 11 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giúp 7,000 trẻ em được tiếp cận với cơ sở vật chất học đường tốt hơn.

Trao bảng tượng trưng Công trình Nhà thể thao đa năng  tại tỉnh Trà Vinh

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, phát biểu:“Nhằm đóng góp cho hoạt động giáo dục của tỉnh Trà Vinh, tập đoàn Central Retail Việt Nam tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng, bao gồm 680 triệu đồng xây dựng Nhà thể thao đa năng và 600 triệu đồng giá trị hàng hóa - đồ dùng thể thao từ nhãn hàng Supersports thuộc Tập đoàn Central Retail. Chúng tôi kỳ vọng, thông qua Công trình này, nhân viên của GO! Trà Vinh có thêm cơ hội và điều kiện đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương trong tương lai, và từ đó thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa tập đoàn Central Retail với cộng đồng địa phương.”

Cô Hàng Thị Mai Anh - Hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở Phương Thạnh phấn khởi, chia sẻ: “Hôm nay, Nhà tập đa năng, công trình tài trợ của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam chính thức được bàn giao, đưa vào sử dụng trong niềm vui của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường. Nhà tập đa năng phục vụ cho các hoạt động thể thao, văn hóa của  hơn 700 em học sinh nhà trường, đáp ứng các hoạt động học tập, trải nghiệm, luyện tập và thi đấu thể thao để phát triển phẩm chất và năng lực toàn diện cho học sinh. Do đó, Nhà tập đa năng là một hạng mục quan trọng, góp phần đưa Trường Trung học Cơ sở Phương Thạnh trở thành trường đạt chuẩn cơ sở vật chất mức độ 2 theo Thông tư 13 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời góp phần cho xã Phương Thạnh, huyện Càng Long đạt tiêu chí 5 về giáo dục trong bộ tiêu chí Nông thôn mới nâng cao.”

Công trình tài trợ của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam chính thức được bàn giao, đưa vào sử dụng trong niềm vui của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường

Cũng tại tỉnh Trà Vinh, Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị GO! Trà Vinh đã được khai trương vào cuối tháng 2 năm 2020, góp phần giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động là người địa phương, đồng thời góp phần đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa các loại của tỉnh Trà Vinh, từ đó đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Thông tin được cung cấp bởi tập đoàn Central Retail Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

Tiêu dùng 24h

Ngày 22.11.2023, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá  tại phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là siêu thị mini go! đầu tiên được xây dựng tại thành phố Rạch Giá và là siêu thị mini go! thứ 8 của Central Retail trên toàn quốc.

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023

Tiêu dùng 24h

Vừa qua tại Hà Nội, Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) đã tổ chức Họp báo giới thiệu và cung cấp thông tin chính thức về Chương trình Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng các cơ quan, đơn vị truyền thông trên cả nước. 

Công Trí hé lộ các sáng tạo Xuân Hè 2024 ngay tại dinh thự “bí ẩn” nhất giữa lòng Sài Gòn

Công Trí hé lộ các sáng tạo Xuân Hè 2024 ngay tại dinh thự “bí ẩn” nhất giữa lòng Sài Gòn

Bạn đọc

Vào tối 22.11.2023 tới đây, NTK Công Trí sẽ chính thức ra mắt BST Xuân/Hè 2024 ngay giữa không gian huyền diệu vốn được mệnh danh là Đóa hồng thượng lưu giữa lòng Sài Gòn

WinCommerce đón nhận nhiều tin tích cực

WinCommerce đón nhận nhiều tin tích cực

Tiêu dùng 24h

WinCommerce (Công ty thành viên Masan Group) cho hay đã đạt biên EBIT hòa vốn trong quý 3/2023 lần đầu tiên sau giai đoạn COVID-19.

Đón giáng sinh sớm với món nước cực hot tại Phúc Long

Đón giáng sinh sớm với món nước cực hot tại Phúc Long

Tiêu dùng 24h

Nếu ví một năm là một bản nhạc thì dịp lễ giáng sinh như một điệp khúc ngân nga giai điệu cuối năm gần kề. Hòa cùng không khí giáng sinh đang ùa về, Phúc Long mang đến những món nước mới dành riêng cho mùa lễ hội. Menu đồ uống giáng sinh độc lạ, sáng tạo và đầy "ma thuật" này dự kiến sẽ khiến dân tình trầm trồ.

Trở lên trên