Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Lãnh đạo Saigon Co.op sẽ trực tiếp phục vụ khách hàng tại siêu thị Co.opmart

Lãnh đạo Saigon Co.op sẽ trực tiếp phục vụ khách hàng tại siêu thị Co.opmart

- 2023-10-27 15:52:03

Ngày 28.10.2023 tại Co.opmart Huỳnh Tấn Phát (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình “Let’s Co.op – Let’s serve” (Hãy để chúng tôi phục vụ bạn). Theo đó, đội ngũ lãnh đạo của Saigon Co.op đến siêu thị và trải qua một ngày làm nhân viên Co.opmart ở những vị trí thu ngân, tiếp thị, cân hàng ... Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình khuyến mãi “Tri ân từ trái tim” đang được Saigon Co.op tổ chức tại 800 điểm bán trên toàn quốc.

Trực tiếp phục vụ, lắng nghe ý kiến của khách hàng cũng là lời tri ân trang trọng và chân thành nhất của Saigon Co.op đến người tiêu dùng cả nước đã luôn đồng hành cùng đơn vị trong nhiều năm qua.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám đốc vận hành hoạt động Co.opmart kiêm Giám đốc Marketing Saigon Co.op chia sẻ :  “Chương trình Hãy để chúng tôi phục vụ khắc họa rõ nét thương hiệu bán lẻ thuần Việt là người bạn thân tình của mọi nhà, từ lãnh đạo cấp cao nhất đến nhân viên luôn trong tâm thế phục vụ khách hàng tận tâm nhất”

Tại khung giờ diễn ra chương trình “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn”, khách hàng được lãnh đạo Saigon Co.op trực tiếp tính tiền, cân hàng, phát hàng mẫu, tiếp đón và trả lời thắc mắc tại quầy dịch vụ. Khách hàng cũng được tặng ngay những phần quà xinh xắn để đánh dấu kỷ niệm đặc biệt này.

Chị Võ Thị Ngọc Hường - Chủ tịch Công ty Co.op Food vào vai nhân viên thu ngân phục vụ khách hàng

Chương trình “Hãy để chúng tôi phục vụ bạn” tiếp tục diễn ra toàn hệ thống trên toàn quốc bao gồm hơn 130 siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Cheers, Finelife, Co.op Smile từ nay đến hết 15/11. Theo kế hoạch, sau thời gian này, chương trình sẽ được mở rộng phạm vi tổ chức và trở thành hoạt động trọng điểm của hệ thống.

Chương trình khuyến mãi “Tri ân từ trái tim” diễn ra tại 800 điểm bán trên toàn quốc gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers, Finelife, Co.op Online từ 26/10 – 15/11. Trong 21 ngày, hệ thống tổ chức đồng loạt các chương trình giảm giá đến 50% cho hơn 2.100 sản phẩm; tổng cộng tặng khách hàng hơn 21.000 phần quà, 210.000 điểm thưởng dành cho khách hàng thành viên; sản phẩm đồng giá chỉ từ 11.000 đ trở lên; ưu đãi càng đậm vào những ngày cuối tuần …

Vui lòng quét mã QR code để trải nghiệm

Trung tâm tin tức ViVuMuaSắm thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên