Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Bất ngờ với tấm kính được mua bảo hiểm tới 1 triệu USD tại Việt Nam

- 2023-10-25 08:33:38

Vừa qua, tại số 159 -167 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2, TP. HCM đã diễn ra sự kiện “ Fiam 50th Anniversary Party” do Hoàng Nam Group tổ chức nhằm chúc mừng kỉ niệm 50 năm thành lập thương hiệu nội thất cao cấp Fiam Italia, đồng thời sự kiện là dịp để kết nối cộng đồng yêu nội thất và nghệ thuật.

Đồng hành cùng Fiam 50th Anniversary Party là sự hiện diện của thế hệ tinh hoa kế thừa, ông Francesco Livi (Giám đốc Khu vực); ông Marco Casadei (Đại diện Kinh doanh tập đoàn Italprogram Plus); ông Michele D’Ercole (Chủ tịch Phòng Thương mại Italia Việt Nam); NTK Nguyễn Công Trí; KTS. Naomi Thủy Nguyễn và các chuyên gia ưu tú trong lĩnh vực nội thất, giúp sự kiện trở nên trọn vẹn và đầy ý nghĩa. 

Ghế Onda Pouf phiên bản mini có logo mạ vàng nguyên chất giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và duy nhất tại showroom Hoàng Nam Group.

Thông qua sự kiện của Hoàng Nam Group, khách mời có cơ hội được chiêm ngưỡng biểu tượng tiên phong của nội thất Ý, ghế Mini Onda Pouf – món đồ nội thất đầu tiên làm bằng tấm kính nguyên khối cho phép con người được ngồi trên kính, với phiên bản giới số lượng 50 chiếc trên toàn thế giới. Tác phẩm được khắc bằng vàng nguyên chất với kí hiệu đánh số, logo và chữ ký của nhà phát minh Vittorio Livi cũng chính là “cha đẻ” của thương hiệu nội thất xa xỉ này. 

Doanh nhân Dương Quốc Nam giới thiệu chiếc ghế đặc biệt đến quan khách

Doanh nhân Dương Quốc Nam và Chủ tịch ICHAM thử sức đứng trên kính

Một trong những điểm nhấn thú vị của sự kiện chính là màn “thách thức” 1 triệu USD từ DN. Dương Quốc Nam và vị Giám Đốc Fiam đến các vị khách mời. “ Quý vị có thể đứng, nhảy hoặc múa trên chiếc ghế này tùy ý, nếu Onda Pouf bị nứt hoặc vỡ, quý vị sẽ nhận về 1 triệu USD tiền bồi thường ” – Hai vị doanh nhân hào hứng “treo thưởng”.

Tại Việt Nam, Hoàng Nam Group là đại diện phân phối độc quyền thương hiệu nội thấy Ý cao cấp Fiam Italia.

NTK. Nguyễn Công Trí luôn dành thời gian cho các sự kiện của người anh thân thiết là DN.Dương Quốc Nam

Thông qua sự kiện, Hoàng Nam Group không chỉ mang đến khách mời những giá trị tinh tế ẩn mình trong các tác phẩm nội thất tinh xảo, sang trọng mà còn tiếp tục chứng minh uy tín và “năng lực quốc tế” của mình trên hành trình mang đến những sản phẩm nội thất tương xứng để đáp ứng các yêu cầu tối thượng cho những trải nghiệm sống độc bản của giới thượng lưu.

Trần Thanh Hương thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
ASUS giới thiệu Vivobook S 15, laptop Copilot+ đầu tiên trang bị các tính năng AI trong Windows 11

ASUS giới thiệu Vivobook S 15, laptop Copilot+ đầu tiên trang bị các tính năng AI trong Windows 11

Tiêu dùng 24h

ASUS đã công bố thế hệ laptop AI tiếp theo ở sự kiện ra mắt trực tuyến “Next Level. AI Incredible”, cho sản phẩm ASUS Vivobook S 15 (S5507). Được hỗ trợ bởi Snapdragon® X Elite, đây là laptop Copilot + đầu tiên của ASUS, với các tính năng Windows AI và bộ sưu tập ứng dụng ASUS AI độc quyền nhằm nâng tầm hiệu suất công việc và tối ưu giải trí cho người dùng.

Cơ hội sở hữu xe BMW 3 Series đẳng cấp cùng Tiger Crystal

Cơ hội sở hữu xe BMW 3 Series đẳng cấp cùng Tiger Crystal

Khuyến Mãi

Tiger Crystal chính thức công bố chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn Bật Sảng Khoái, Săn BMW với tổng giải thưởng lên đến hàng chục tỷ đồng cùng cơ hội trúng thưởng 100%.

Saigon Co.op dự kiến tiêu thụ 100 tấn mận hậu Sơn La

Saigon Co.op dự kiến tiêu thụ 100 tấn mận hậu Sơn La

Tiêu dùng 24h

Ngay sau chương trình, những tấn mận đầu tiên được vận chuyển bằng xe chuyên dụng và khởi hành từ tỉnh Sơn La với đích đến là các hệ thống phân phối của Saigon Co.op trên toàn quốc

Saigon Co.op trao tặng nước uống, nước sinh hoạt và bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn

Saigon Co.op trao tặng nước uống, nước sinh hoạt và bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn

Bạn đọc

Các hạng mục trao tặng trị giá gần 200 triệu đồng bao gồm: 100 mét khối nước sinh hoạt, 1.000 thùng nước uống và 50 bồn nhựa chứa nước loại 500 lít.

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá hết cỡ hơn 1.000 mặt hàng chào đón hè rực rỡ

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá hết cỡ hơn 1.000 mặt hàng chào đón hè rực rỡ

Tiêu dùng 24h

Theo đó, có hơn 1.000 mặt hàng đặc trưng mùa hè được giảm giá đến 50%

Trở lên trên