Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Tuần lễ không túi ni lông tại Co.opmart Huế

- 2023-09-25 16:11:39

Từ ngày 23,9 – 30.9, Co.opmart Huế tổ chức chương trình “Tuần lễ không túi nilon” – thuộc Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam. Dự án được tài trợ bởi WWF-Nauy, thông qua Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam, WWF-Việt Nam. Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng và tạo thói quen mang túi mua sắm cá nhân, đồng thời đẩy mạnh phong trào giảm ô nhiễm nhựa tại thành phố Huế.

Bà Dương Thị Tuất - GĐ CM Huế (bên phải) và đại diện WWF- VN trao cam kết triển khai Tuần không túi nilon

Lễ phát động sự kiện “Tuần lễ không túi ni lông” diễn ra vào sáng ngày 24.9.2023 tại Chợ Đông Ba thể hiện cam kết của các nhà phân phối trên địa bàn thành phố, trong đó có Co.opmart Huế. Trong buổi lễ, đại diện WWF – Việt Nam và Co.opmart đã cam kết cùng nhau thúc đẩy và triển khai hiệu quả hoạt động “Tuần lễ không túi nilon tại TP Huế”. Tại siêu thị, Co.opmart Huế thực hiện không phát túi ni lông tại quầy tính tiền trong hai tiếng đồng hồ (từ 9h00 đến 11h00) vào tất cả các ngày từ 23 – 30/9. Khách hàng mang theo túi cá nhân trong thời gian này, với trị giá hóa đơn từ 300.000 đ trở lên sẽ được tham gia rút thăm trúng ngay những phần quà xinh xắn: phiếu mua hàng trị giá 30.000 đ, bình nước thủy tinh, túi môi trường.

Co.opmart Huế không phát túi nilon trong thời gian từ 9h - 11h các ngày từ 23 - 30.9.2023

Để tạo sự thoải mái cho khách hàng tham gia chương trình, Co.opmart Huế phối hợp cùng các đối tác kinh doanh của siêu thị, chuẩn bị sẵn hơn 10.000 thùng giấy để khách hàng đựng đồ nếu họ không mang theo túi cá nhân. Trong trường hợp phải di chuyển xa, khách hàng có thể mua ngay túi môi trường của siêu thị với giá khuyến mãi từ 10 – 20% so với những ngày thường. Co.opmart Huế cũng trưn bày và giới thiệu những sản phẩm có chất liệu tự hủy, thân thiện với môi trường như: các loại chén, ly bằng bã mía; ống hút giấy; túi sử dụng nhiều lần …

Đồng chí Phan Thiên Định - UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Huế tham quan CT Tuần lễ không túi nilon tại Co.opmart Huế

Phát biểu tại sự kiện Tuần lễ không túi ni lông, ông Huỳnh Thanh Tuấn - Giám đốc Phòng Quản lý chất lượng Saigon Co.op - chia sẻ “Tiêu chí hoạt động hàng đầu của Saigon Co.op là kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường. Saigon Co.op nhận thấy chương trình “Tuần lễ không túi nilon” rất ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, cùng khách hàng bảo vệ môi trường từ thói quen mua sắm hàng ngày. Mong rằng, chương trình sẽ được Tổ chức WWF nhân rộng và trở thành hoạt động thường niên trong thời gian tới”.

Hồng Châu thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

Central Retail khai trương siêu thị mini go! thứ 8 tại Việt Nam

Tiêu dùng 24h

Ngày 22.11.2023, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức khai trương siêu thị mini go! Rạch Giá  tại phường Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Đây là siêu thị mini go! đầu tiên được xây dựng tại thành phố Rạch Giá và là siêu thị mini go! thứ 8 của Central Retail trên toàn quốc.

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023

Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023

Tiêu dùng 24h

Vừa qua tại Hà Nội, Bộ Công Thương (Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số) đã tổ chức Họp báo giới thiệu và cung cấp thông tin chính thức về Chương trình Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng các cơ quan, đơn vị truyền thông trên cả nước. 

Công Trí hé lộ các sáng tạo Xuân Hè 2024 ngay tại dinh thự “bí ẩn” nhất giữa lòng Sài Gòn

Công Trí hé lộ các sáng tạo Xuân Hè 2024 ngay tại dinh thự “bí ẩn” nhất giữa lòng Sài Gòn

Bạn đọc

Vào tối 22.11.2023 tới đây, NTK Công Trí sẽ chính thức ra mắt BST Xuân/Hè 2024 ngay giữa không gian huyền diệu vốn được mệnh danh là Đóa hồng thượng lưu giữa lòng Sài Gòn

WinCommerce đón nhận nhiều tin tích cực

WinCommerce đón nhận nhiều tin tích cực

Tiêu dùng 24h

WinCommerce (Công ty thành viên Masan Group) cho hay đã đạt biên EBIT hòa vốn trong quý 3/2023 lần đầu tiên sau giai đoạn COVID-19.

Đón giáng sinh sớm với món nước cực hot tại Phúc Long

Đón giáng sinh sớm với món nước cực hot tại Phúc Long

Tiêu dùng 24h

Nếu ví một năm là một bản nhạc thì dịp lễ giáng sinh như một điệp khúc ngân nga giai điệu cuối năm gần kề. Hòa cùng không khí giáng sinh đang ùa về, Phúc Long mang đến những món nước mới dành riêng cho mùa lễ hội. Menu đồ uống giáng sinh độc lạ, sáng tạo và đầy "ma thuật" này dự kiến sẽ khiến dân tình trầm trồ.

Trở lên trên