Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail khai trương siêu thị mini go! Điện Bàn, Quảng Nam

- 2023-07-19 11:58:36

Ngày 19.7.2023, tập đoàn Central Retail tổ chức khai trương siêu thị mini go! Điện Bàn tại phường Điện An, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Siêu thị mini go! Điện Bàn với diện tích sàn gần 2.000 m2, được xây dựng theo mô hình mới, bao gồm đầy đủ tiện ích “Ăn - Mua sắm - Vui chơi”, đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo… sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả người dân huyện Điện Bàn và vùng lân cận.

Phát biểu tại Lễ Khai trương siêu thị mini go! Điện Bàn, ông Trần Úc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, cho biết:“Điện Bàn là một thị xã trẻ, có dân số là 1/4 triệu người. Có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội theo hướng thương mại dịch vụ. Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi được tham dự khai trương Siêu thị mini go! Điện Bàn. Sự hiện diện của siêu thị góp phần thay đổi diện mạo đô thị của huyện - là điểm đến giải trí và mua sắm hiện đại, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân địa phương. Chúng tôi hy vọng, siêu thị cũng là động lực góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của huyện Điện Bàn trong thời gian tới”.

Ông Olivier Langlet, Tổng Giám đốc Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, phát biểu:“go! Điện Bàn là siêu thị mini go! thứ 6 của tập đoàn Central Retail tại Việt Nam. Sự hiện diện của go! Điện Bàn sẽ giải quyết việc làm ổn định cho 100 lao động địa phương, cả toàn thời gian và bán thời gian; góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Việc đưa vào hoạt động Siêu thị mini go! Điện Bàn, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hoạt động mở rộng đầu tư, kinh doanh của Central Retail tại Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Nam nói riêng. Ngoài đại siêu thị GO! Đà Nẵng và siêu thị mini go! Tam Kỳ đang hoạt động kinh doanh thành công; sự xuất hiện của go! Điện Bàn  - siêu thị mini go! thứ hai của chúng tôi tại tỉnh Quảng Nam, là minh chứng cho sự  tin tưởng của chúng tôi vào môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Ông Stephane Pariente, Giám đốc điều hành khối Siêu thị của Central Retail, phát biểu: “Siêu thị mini go! Điện Bàn cung cấp đa dạng các loại bánh tươi ngon, hàng ngàn mặt hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến, hàng gia dụng, hàng thời trang và đặc biệt là phong phú mặt hàng nhập khẩu với chất lượng cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, những đối tác của chúng tôi như KFC, PIZZA HUT… sẽ mang đến mini go! Điện Bàn những trải nghiệm dịch vụ ăn uống mang tầm quốc tế, và thương hiệu Kubo nhằm mang đến sân chơi tốt nhất cho trẻ em.

Nhân dịp khai trường, siêu thị mini go! Điện Bàn sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn, tạo điều kiện để người tiêu dùng mua sắm thả ga không lo về giá.

Thông tin được cung cấp bởi Central Retail Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra "săn" sale 0 đồng

Khuyến Mãi

rong khuôn khổ chương trình, từ nay đến hết 27/9, Co.opmart, Co.opXtra … tiếp tục tung hàng ngàn sản phẩm có giá cực sốc: 0 đồng, 2.800 đ, 4.0000 đ … trở lên.

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Tiêu dùng 24h

Từ ngày 15.9- 24.12.2023, khách hàng mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City có cơ hội trúng 10 lượng vàng PNJ cùng nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn khác, với tổng giá trị giải thưởng hơn 500.000.000 đồng cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

Tiêu dùng 24h

Khách hàng mua ROG Ally trong dịp này sẽ được tặng kèm Bao đựng ROG Ally Travel Case và nón bảo hiểm AMD

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm "size" lớn để tha hồ mua sắm tiết kiệm

Tiêu dùng 24h

Theo đó, hơn 1.000 sản phẩm thuộc nhóm giặt xả, vệ sinh nhà cửa; sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và em bé (tã giấy, tã quần, khăn ướt, bình sữa, sữa tắm gội, thực phẩm dinh dưỡng …) được giảm giá từ 17% - 50% hoặc mua tặng kèm từ 1 – 3 sản phẩm tương ứng.

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Bạn đọc

Từ nay đến 01.10.2023, Lễ hội trung thu 2023 với chủ để Tết đoàn viên -Vui hội trăng rằm được khởi động đồng loạt tại hệ thống TTTM Sense City với hàng loạt hoạt động trải nghiệm Tết Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ và gia đình khi tới vui chơi, mua sắm tại hệ thống Sense City toàn quốc.

Trở lên trên