Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam”

- 2023-06-30 18:10:56

Ngày 29.6, tại Tp. Hồ Chí Minh, diễn ra Lễ Vinh danh “TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức. Tại sự kiện, Central Retail Việt Nam đã vinh dự được Ban tổ chức vinh danh “Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023”.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội và Phát triển Bền vững, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, chia sẻ:“Chúng tôi rất tự hào được Tạp chí uy tín như Nhịp cầu Đầu tư, cùng với một Hội đồng Thẩm định chuyên môn đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau bình chọn cho Central Retail đạt danh hiệu “Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023” với các tiêu chí: đã góp phần vào việc phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường”.

Có được kết quả trên là thành quả của việc Central Retail không ngừng đóng góp cho cộng đồng, gần đây nhất là hưởng ứng sáng kiến “Ngày không sử dụng túi ni-lông tại Việt Nam” – do Bộ Tài Nguyên và Môi trường phát động. Cụ thể là, Central Retail đã thí điểm thực hiện thành công chương trình “Ngày không túi Nilon” (2022), và năm nay và tiếp nối là “Mang theo túi riêng đi chợ” hàng tuần, bắt đầu từ tháng 6/2023 tại các siêu thị Tops Market trên toàn quốc - tiến tới hoàn toàn chấm dứt cung cấp túi nilon ở các siêu thị Tops Market trong thời gian tới.

Hiện nay, với vai trò là Thành viên Liên minh Chống rác thải nhựa, Central Retail tại Việt Nam đã không ngừng nỗ lực để thực hiện vai trò của mình trong việc khuyến khích người tiêu dùng giảm sử dụng túi ni-lông, cải thiện hành vi tiêu dùng theo hướng tích cực, thúc đẩy các giải pháp thân thiện với môi trường trên toàn hệ thống. Tiêu biểu như việc lắp đặt các mô hình “Cá Voi ăn rác thải nhựa” ở khắp các bãi biển Việt Nam; toàn bộ hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market đã sử dụng túi nilon thân thiện với môi trường, đồng thời khuyến khích khách hàng sử dụng túi Lohas (túi sử dụng nhiều lần) với giá không lợi nhuận…

Chương trình Bình chọn TOP 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu Việt Nam 2023 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, bình chọn cho cả 3 khối doanh nghiệp: doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp niêm yết, và doanh nghiệp chưa niêm yết.

Chương trình nhận được dữ liệu và tư vấn từ Hội đồng Giám khảo gồm các đại diện đến từ: Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, Ngân hàng HSBC, Công ty Deloitte, Công ty PwC Vietnam, Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tuần hoàn (ICED), Talentnet, VinaCapital, Schneider Electric Việt Nam theo các tiêu chí và thông lệ quốc tế để đảm bảo tính chính xác trong đánh giá.

Thông tin được cung cấp bởi Tập đoàn Central Retail Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra "săn" sale 0 đồng

Khuyến Mãi

rong khuôn khổ chương trình, từ nay đến hết 27/9, Co.opmart, Co.opXtra … tiếp tục tung hàng ngàn sản phẩm có giá cực sốc: 0 đồng, 2.800 đ, 4.0000 đ … trở lên.

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Tiêu dùng 24h

Từ ngày 15.9- 24.12.2023, khách hàng mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City có cơ hội trúng 10 lượng vàng PNJ cùng nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn khác, với tổng giá trị giải thưởng hơn 500.000.000 đồng cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

Tiêu dùng 24h

Khách hàng mua ROG Ally trong dịp này sẽ được tặng kèm Bao đựng ROG Ally Travel Case và nón bảo hiểm AMD

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm "size" lớn để tha hồ mua sắm tiết kiệm

Tiêu dùng 24h

Theo đó, hơn 1.000 sản phẩm thuộc nhóm giặt xả, vệ sinh nhà cửa; sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và em bé (tã giấy, tã quần, khăn ướt, bình sữa, sữa tắm gội, thực phẩm dinh dưỡng …) được giảm giá từ 17% - 50% hoặc mua tặng kèm từ 1 – 3 sản phẩm tương ứng.

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Bạn đọc

Từ nay đến 01.10.2023, Lễ hội trung thu 2023 với chủ để Tết đoàn viên -Vui hội trăng rằm được khởi động đồng loạt tại hệ thống TTTM Sense City với hàng loạt hoạt động trải nghiệm Tết Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ và gia đình khi tới vui chơi, mua sắm tại hệ thống Sense City toàn quốc.

Trở lên trên