Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Ngày hè sôi động và ý nghĩa ở Phú Mỹ Hưng

- 2023-05-30 14:50:50

Cuối tuần qua, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” lần thứ 12 đã được tổ chức tại khu Hồ Bán Nguyệt (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7) thu hút hơn 8.000 trẻ em và phụ huynh tham gia.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức, nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ em trong mỗi dịp hè.

Khuyến khích các em tăng cường vận động, vừa học vừa chơi, Ngày hội năm nay đã mang đến hơn 20 trò chơi cùng với hơn 20.000 phần quà dành cho các bé tham gia.

Hoạt động Bé yêu môi trường, đổi chai nhựa lấy phiếu nhận quà trong Ngày hội, được các bạn nhỏ hưởng ứng và tham gia tích cực, qua đó nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường cho các em.

Việc bố mẹ dành nhiều thời gian vui chơi, trải nghiệm với trẻ không chỉ vun đắp tình cảm mà với nỗ lực nhỏ ấy sẽ cùng nhau mang đến những thay đổi tốt đẹp, đầy tích cực cho sự gắn kết gia đình.

Có cơ hội vừa chơi đùa thỏa thích, vừa được trải nghiệm, khám phá không chỉ giúp các em phát triển tư duy, trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với cộng đồng mà còn giúp các em tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động hơn.

Với những trò chơi miễn phí, những phần quà thú vị, các bé đã có một ngày hè thật sôi động cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em”. Đây cũng là một trong chuỗi các sự kiện cộng đồng mà Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm, nhằm từng bước nâng cao giá trị chất lượng cuộc sống cho cư dân khu đô thị nói riêng và người dân TP.HCM nói chung.

Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em” lần thứ 12  trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ:

•    Đồng tổ chức: Công ty TNHH Konnit Group

•    Tài trợ Vàng: Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Taxi)

•    Tài trợ Bạc: Trung tâm Thương mại Crescent Mall

•    Tài trợ Đồng: Phòng khám Quốc tế CarePlus, App Livin PMH, Công ty TNHH LOCK&LOCK HCM

•    Hỗ trợ: Pororo Mall Việt Nam, Fantasy Architects, Fantasy Home Solutions, Bánh Whoopie (Gu-pi), D’art Chocolate, DaVinci Gourmet, kem Marius, Sasa Ballet, Hệ thống Toán Tư duy Hoa Kỳ - Mathnasium Việt Nam, Trung tâm đào tạo thể thao D7 Sports Park, Hệ thống phòng khám nhà thuốc Echo Medi.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSắm thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra "săn" sale 0 đồng

Khuyến Mãi

rong khuôn khổ chương trình, từ nay đến hết 27/9, Co.opmart, Co.opXtra … tiếp tục tung hàng ngàn sản phẩm có giá cực sốc: 0 đồng, 2.800 đ, 4.0000 đ … trở lên.

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Tiêu dùng 24h

Từ ngày 15.9- 24.12.2023, khách hàng mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City có cơ hội trúng 10 lượng vàng PNJ cùng nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn khác, với tổng giá trị giải thưởng hơn 500.000.000 đồng cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

Tiêu dùng 24h

Khách hàng mua ROG Ally trong dịp này sẽ được tặng kèm Bao đựng ROG Ally Travel Case và nón bảo hiểm AMD

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm "size" lớn để tha hồ mua sắm tiết kiệm

Tiêu dùng 24h

Theo đó, hơn 1.000 sản phẩm thuộc nhóm giặt xả, vệ sinh nhà cửa; sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và em bé (tã giấy, tã quần, khăn ướt, bình sữa, sữa tắm gội, thực phẩm dinh dưỡng …) được giảm giá từ 17% - 50% hoặc mua tặng kèm từ 1 – 3 sản phẩm tương ứng.

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Bạn đọc

Từ nay đến 01.10.2023, Lễ hội trung thu 2023 với chủ để Tết đoàn viên -Vui hội trăng rằm được khởi động đồng loạt tại hệ thống TTTM Sense City với hàng loạt hoạt động trải nghiệm Tết Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ và gia đình khi tới vui chơi, mua sắm tại hệ thống Sense City toàn quốc.

Trở lên trên