Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều Doanh nghiệp, HTX của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long

- 2023-03-11 17:27:54

Ngày 11.3.2023, tại tỉnh Bến Tre diễn ra Hội nghị Tổng kết Chương trình Hợp tác kinh tế - xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Đồng bằng Sông Cửu Long, do Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành chủ trì.

Tại sự kiện, đại diện tập đoàn Central Retail đã được trao các thỏa thuận hợp tác kết nối với các doanh nghiệp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Trước đó, ngày10/3/2023, đại diện Tập đoàn Central Retail đã trực tiếp ký kết 01 Hợp đồng thương mại chính thức với Công ty Cổ phần VinaGreenco (Vĩnh Long) để đưa các loại trái cây đặc sản như bưởi hồng da xanh, bưởi năm roi vào tiêu thụ tại hệ thống bán lẻ của Central Retail; đồng thời, Central Retail cũng ký kết thêm 06 Thỏa thuận hợp tác (MOU) với các Doanh nghiệp, Hợp Tác xã (HTX) của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long: HTX Trái cây sinh học OCOP (Hậu Giang), HTX Vĩnh Kim (Tiền Giang), HTX chôm chôm Bình Hòa Phước (Vĩnh Long), HTX Rau Củ Quả Tân Bình (Vĩnh Long), HTX nông sản hữu cơ Samaki (Sóc Trăng), Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lộc Tài (Long An).

Đây là cơ sở để Central Retail đẩy mạnh việc tiêu thụ cũng như quảng bá thương hiệu cho các loại trái cây, nông sản từ các tỉnh, thành vùng Đồng bằng Sông Cửu Long thông qua chuỗi siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Central Retail trên toàn quốc.

Hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác trên được thực hiện tại buổi Kết nối cung cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Đồng bằng Sông Cửu Long diễn ra ngay trước thềm Hội nghị Tổng kết Chương trình Hợp tác kinh tế - xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành Đồng bằng Sông Cửu Long.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông tập đoàn Central Retail cho biết: Thực hiện tầm nhìn và cam “Đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”, với thế mạnh ở mảng bán lẻ thực phẩm, thời gian qua, Central Retail luôn đồng hành cùng người nông dân và các Hợp tác xã trong việc đẩy mạnh tiêu thụ và quảng bá thương hiệu cho các mặt hàng trái cây, nông sản các loại ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Trong đó tiêu biểu như: Phối hợp tổ chức Tuần lễ Xoài và nông sản an toàn tỉnh Sơn La tại Siêu thị Big C Thăng Long năm 2022; Lễ hội Nhãn lồng Hưng Yên năm 2022; các chương trình quảng bá, xúc tiến tiêu thụ trái vải thiều của tỉnh Bắc Giang; quảng bá thương hiệu cho Bưởi Phúc Trạch của tỉnh  Hà Tĩnh; ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh tiêu thụ bơ, sầu riêng của tỉnh Đắk Lắk,…

Dự kiến, tháng 6/2023 tới đây, Central Retail sẽ phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức sự kiện thường niên “Tôn vinh trái cây nhiệt đới – Dịp mùng 5/5”, qua đó đẩy mạnh hơn nữa quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại cho các loại trái cây đặc sản của Tiền Giang, vùng Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như sản phẩm trái cây Việt Nam nói chung.

Thông tin được cung cấp bởi Central Retail Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Bạn đọc

Thông tin trên vừa được đại diện Sheraton Nha Trang Hotel & Spa chia sẻ cùng phóng viên ViVuMuaSắm vào chiều ngày 15.3. Theo đó, trong tháng 3 này tại khách sạn Sheraton Nha Trang, tập đoàn BRG sẽ tổ chức các hoạt động và các chương trình hoạt động cộng đồng đa dạng, nhằm tôn vinh sự phát triển bền vững.

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Tiêu dùng 24h

Ghi nhận trong 10 ngày đầu tiên diễn ra chương trình Tích tem đổi quà 2023 từ 2.3 đến 12.3 tại Co.opmart và Co.opXtra, rất đông khách hàng đã đổi thành công sản phẩm túi và hành lý Tucano.

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đọc

Trải nghiệm tháng 3 – tháng vì môi trường và tinh thần sống xanh với các ưu đãi và sản phẩm đặc sắc của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Tiêu dùng 24h

Chương trình nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả, Co.opmart/Co.opXtra phối hợp cùng các nhà cung cấp giảm giá tối đa các mặt hàng thiết yếu, giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả.

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15h ngày 13/3, xăng E5 RON 92 quay đầu tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít. Hiện giá mặt hàng này ở mức 22.800-23.810 đồng/lít.

Trở lên trên