Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Co.opmart tặng 500.000 bộ túi và hành lý phong cách Ý cho khách hàng thành viên

- 2023-03-01 16:17:18

Từ ngày mai 2.3 đến hết ngày 2.8.2023, khách hàng có thẻ thành viên Co.opmart khi mua sắm tại các hệ thống bán lẻ thuộc Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers, Co.oponline) sẽ được tham gia chương trình “Tích tem đổi quà” với trọn bộ túi và hành lý Tucano độc quyền từ Ý.

Đây là sản phẩm mới trên thị trường, phù hợp với công việc, cuộc sống hàng ngày và xu hướng “chuyển dịch” của khách hàng sau một thời gian sau mùa dịch Covid – 19. Chương trình giúp khách hàng tiết kiệm đến 79% chi phí nếu mua bằng hình thức thông thường.

Bộ túi và hành lý Tucano bao gồm 7 sản phẩm độc quyền: túi phụ kiện, túi thời trang gấp gọn, balo laptop, balo du lịch, túi thể thao, vali kéo du lịch 19inch, vali kéo du lịch 30inch. Để được tặng 1 tem, khách hàng chỉ cần mua sắm với hóa đơn từ 200.000 đồng trong khu tự chọn của siêu thị. Tích lũy từ 5 tem trở lên, khách hàng có thể trả thêm tiền mặt và đổi sản phẩm tương ứng. Điều đặc biệt của bộ quà tặng năm nay là sản phẩm được sản xuất từ sợi nhựa PET tái chế với thông tin tra cứu minh bạch theo mã sản phẩm xanh trên thẻ thông tin sản phẩm. Với thiết kế nhiều ngăn, chất liệu mỏng nhẹ, chịu lực cao, bộ sản phẩm này có thể đựng nhiều vật dụng điện thoại – laptop kèm phụ kiện; chai nước, dù, giầy thể thao một cách tiện dụng, ngăn nắp. 

Với những khách hàng thân thiết của Saigon Co.op, chương trình là điểm cộng thú vị khi khách hàng được hưởng “quyền lợi kép”: vừa tích tem đổi quà vừa được hưởng các ưu đãi thường niên khác: quà sinh nhật, chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà Tết...

Bên cạnh hình thức tích tem giấy, Saigon Co.op khuyến khích khách hàng tích tem điện tử thông qua tải ứng dụng app Saigon Co.op trên Apple Store hoặc Google Play. Hình thức này giúp khách hàng tích tem nhanh chóng: kích hoạt thành công tiện ích Tích tem trên app Saigon Co.op được tặng 5 tem, đổi sản phẩm đầu tiên từ app Saigon Co.op được tặng 5 tem. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự đồng hành từ những thương hiệu lớn như Coca Cola, Unilever, P&G, Mondelez Kinh Đô, Colgate, O’Food, Hometex. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được ngay tem thưởng khi mua các sản phẩm tham gia tài trợ.

Đến thời điểm này, Saigon Co.op là nhà bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mạnh tay đầu tư lớn để thực hiện chương trình tích tem đổi quà độc quyền, tặng thẻ quyền lợi đáng kể cho người tiêu dùng. Từ chương trình tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 đến nay, Saigon Co.op đã dành tặng gần như miễn phí hơn 4 triệu sản phẩm nhập khẩu cao cấp độc quyền (ly thủy tinh, dao nhà bếp) đến tận tay người tiêu dùng cả nước, gia tăng trải nghiệm khi mua sắm. Theo khảo sát từ những lần tổ chức trước, người tiêu dùng rất hài lòng với những sản phẩm quà tặng trong chương trình tích tem đổi quà của Saigon Co.op vì những sản phẩm quy đổi giá trị từ những thương hiệu uy tín và độc quyền không có bán tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Bạn đọc

Thông tin trên vừa được đại diện Sheraton Nha Trang Hotel & Spa chia sẻ cùng phóng viên ViVuMuaSắm vào chiều ngày 15.3. Theo đó, trong tháng 3 này tại khách sạn Sheraton Nha Trang, tập đoàn BRG sẽ tổ chức các hoạt động và các chương trình hoạt động cộng đồng đa dạng, nhằm tôn vinh sự phát triển bền vững.

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Tiêu dùng 24h

Ghi nhận trong 10 ngày đầu tiên diễn ra chương trình Tích tem đổi quà 2023 từ 2.3 đến 12.3 tại Co.opmart và Co.opXtra, rất đông khách hàng đã đổi thành công sản phẩm túi và hành lý Tucano.

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đọc

Trải nghiệm tháng 3 – tháng vì môi trường và tinh thần sống xanh với các ưu đãi và sản phẩm đặc sắc của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Tiêu dùng 24h

Chương trình nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả, Co.opmart/Co.opXtra phối hợp cùng các nhà cung cấp giảm giá tối đa các mặt hàng thiết yếu, giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả.

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15h ngày 13/3, xăng E5 RON 92 quay đầu tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít. Hiện giá mặt hàng này ở mức 22.800-23.810 đồng/lít.

Trở lên trên