Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Saigon Co.op lần thứ 2 nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng TP.HCM"

- 2023-01-09 11:12:10

Tối ngày 6.1.2023, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam – Saigon Co.op – đã vinh dự là nhà phân phối bán lẻ duy nhất được trao giải thưởng “Thương hiệu vàng Tp. Hồ Chí Minh” lần thứ 2.

Đây là lần thứ 3 chương trình được Sở Công thương TP.Hồ Chí Minh và tạp chí Kinh tế Sài gòn tổ chức, do UB ND TP chỉ đạo nhằm tôn vinh các DN có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng thương hiệu sản phẩm, dịch vụ lớn mạnh và ấn tượng, gắn liền với thương hiệu thành phố.

Saigon Co.op là đơn vị đã đạt giải lần 1 (năm 2020) theo đúng quy định về thời gian tái tham gia giải thưởng.

Thông qua quá trình đánh giá và chấm điểm, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 45 DN đáp ứng đủ các tiêu chí đề ra: tính minh bạch và tuân thủ pháp luật; hiệu quả hoạt động; đạo đức kinh doanh; đổi mới sáng tạo; quảng bá và phát triển thương hiệu; … Trong số 45 DN này, có 25 DN là các đơn vị đã đạt giải lần trước đó, thuộc các ngành công nghiệp, dịch vụ, cơ khí chế tạo …

Tại lễ trao giải, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu “25 Thương hiệu Vàng TPHCM tiếp tục được công nhận vào năm nay là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ khẳng định giá trị thương hiệu bền vững của DN trước những khó khăn, thách thức, nhất là trong bối cảnh hoạt động của DN phải đối diện với rất nhiều khó khăn khi Thành phố trải qua giai đoạn chống dịch bệnh vừa qua.  Thành phố kỳ vọng 25 thương hiệu sản phẩm đầu đàn này cùng với 20 thương hiệu sản phẩm mới sẽ tiếp tục phát huy những giá trị thương hiệu của mình để bay xa hơn nữa, giúp Thành phố nâng tầm thương hiệu tại thị trường quốc tế; xây dựng niềm tự hào cho người dân Thành phố về sản phẩm, dịch vụ của địa phương; và nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước của TPHCM”.

Đại diện Saigon Co.op nhận giải thưởng, ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám đốc khối vận hành hoạt động Co.opmart – chia sẻ “Saigon Co.op đã có gần 1.000 điểm bán trên toàn quốc, là nhà bán lẻ có nhiều mô hình kinh doanh nhất cả nước, từ siêu thị, đại siêu thị, trung tâm thương mại đến cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa; từ kinh doanh tại điểm bán đến kinh doanh trực tuyến. Lần thứ 2 đón nhận giải thưởng là niềm vinh dự của tập thể cán bộ nhân viên đơn vị và là minh chứng rằng: Saigon Co.op đã trở thành niềm tự hào của người dân thành phố, đồng hành cùng sự phát triển năng động, sáng tạo của thành phố mang tên Bác, gắn liền với sự nhận diện về Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh”.

Châu Lê thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Bạn đọc

Thông tin trên vừa được đại diện Sheraton Nha Trang Hotel & Spa chia sẻ cùng phóng viên ViVuMuaSắm vào chiều ngày 15.3. Theo đó, trong tháng 3 này tại khách sạn Sheraton Nha Trang, tập đoàn BRG sẽ tổ chức các hoạt động và các chương trình hoạt động cộng đồng đa dạng, nhằm tôn vinh sự phát triển bền vững.

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Tiêu dùng 24h

Ghi nhận trong 10 ngày đầu tiên diễn ra chương trình Tích tem đổi quà 2023 từ 2.3 đến 12.3 tại Co.opmart và Co.opXtra, rất đông khách hàng đã đổi thành công sản phẩm túi và hành lý Tucano.

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đọc

Trải nghiệm tháng 3 – tháng vì môi trường và tinh thần sống xanh với các ưu đãi và sản phẩm đặc sắc của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Tiêu dùng 24h

Chương trình nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả, Co.opmart/Co.opXtra phối hợp cùng các nhà cung cấp giảm giá tối đa các mặt hàng thiết yếu, giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả.

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15h ngày 13/3, xăng E5 RON 92 quay đầu tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít. Hiện giá mặt hàng này ở mức 22.800-23.810 đồng/lít.

Trở lên trên