Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail tổ chức Lễ hội cá sông Đà để người tiêu dùng mua sắm đặc sản đón Tết

- 2023-01-06 15:39:48

Hiện nay đang bước vào giai đoạn cao điểm mua sắm Tết Quý Mão 2023. Nhằm kích cầu mua sắm, cũng như tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng sắm Tết đủ đầy, nhất là các sản phẩm đặc sản vùng miền, từ ngày 6/1 – 8/1/2023, tại hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Central Retail (khu vực miền Bắc) diễn ra Lễ hội Cá sông Đà.

Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu của Central Retail nhằm quảng bá thương hiệu cho các đặc sản vùng miền từ nhà cung cấp địa phương.

Theo đó, ngay sau Lễ khai mạc chương trình Lễ hội Cá sông Đà vào ngày 6/1/2023 tại siêu thị GO! Hải Phòng, chương trình sẽ đồng loạt diễn ra tại tất cả 20 siêu thị GO!, Big C, Tops Market khu vực miền Bắc.

Cá sông Đà chủ yếu là các loài cá tự nhiên, cá sạch, được bơi thả hoàn toàn với môi trường nước sạch tại lòng hồ Sông Đà, đạt tiêu chuẩn VietGAP

Cụ thể, trong thời gian diễn ra Lễ hội Cá sông Đà, người tiêu dùng khi thăm quan mua sắm tại GO!, Big C, Tops Market sẽ có cơ hội mua sắm đặc sản cá sông Đà nổi tiếng, đạt chứng nhận chất lượng VietGAP, như: Cá trắm đen sông Đà, Cá lăng đen sông Đà, Cá chép sông Đà, Cá Tầm sông Đà, Cá quả sông Đà, Cá lăng hồng sông Đà… Đây chủ yếu là các loài cá tự nhiên, cá sạch, được bơi thả hoàn toàn với môi trường nước sạch tại lòng hồ Sông Đà, đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Với giá bán chỉ từ 79.000 đồng/kg, kèm áp dụng khuyến mãi hấp dẫn từ 15% - 25% đối với 13 loại sản phẩm cá Sông Đà, dự kiến trong thời gian diễn ra sự kiện, GO!, Big C, Tops Market sẽ tiêu thụ khoảng 1 tấn cá Sông Đà các loại; qua đó góp phần quảng bá thương hiệu cho các đặc sản cá sông Đà tại kênh bán lẻ hiện đại.

Dịp này, tại Lễ hội Cá sông Đà, cũng sẽ diễn ra các hoạt động giới thiệu về nguồn gốc và quy trình nuôi cá lồng, các hoạt động biểu diễn sơ chế cá và trình diễn nấu nướng một số món ăn chế biến từ Cá Sông Đà,... để thực khách trải nghiệm chất lượng các sản phẩm cá Sông Đà - dễ dàng hiểu được đây là những loài cá không hôi mùi bùn mà có mùi tanh đặc trưng, không thể trộn lẫn với các loài cá khác.

Trước đó, năm 2018, sự kiện Tuần lễ cá Sông Đà cũng đã được tổ chức tại 15 siêu thị Big C miền Bắc, qua đó hỗ trợ mở rộng thị trường tiêu thụ mặt hàng cá Sông Đà đến từ tỉnh Hòa Bình, Sơn La.

Thông tin từ Central Retail Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Tập đoàn BRG tổ chức tháng hoạt động sống xanh bền vững tại khách sạn Sheraton Nha Trang

Bạn đọc

Thông tin trên vừa được đại diện Sheraton Nha Trang Hotel & Spa chia sẻ cùng phóng viên ViVuMuaSắm vào chiều ngày 15.3. Theo đó, trong tháng 3 này tại khách sạn Sheraton Nha Trang, tập đoàn BRG sẽ tổ chức các hoạt động và các chương trình hoạt động cộng đồng đa dạng, nhằm tôn vinh sự phát triển bền vững.

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Khách hàng hào hứng đến Co.opmart tích tem đổi túi và hành lý Tucano

Tiêu dùng 24h

Ghi nhận trong 10 ngày đầu tiên diễn ra chương trình Tích tem đổi quà 2023 từ 2.3 đến 12.3 tại Co.opmart và Co.opXtra, rất đông khách hàng đã đổi thành công sản phẩm túi và hành lý Tucano.

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sống Xanh cùng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bạn đọc

Trải nghiệm tháng 3 – tháng vì môi trường và tinh thần sống xanh với các ưu đãi và sản phẩm đặc sắc của khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Co.opmart giảm giá đến 50% mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình

Tiêu dùng 24h

Chương trình nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả, Co.opmart/Co.opXtra phối hợp cùng các nhà cung cấp giảm giá tối đa các mặt hàng thiết yếu, giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả.

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Từ 15h ngày 13.3, xăng E5 RON 92 tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15h ngày 13/3, xăng E5 RON 92 quay đầu tăng 380 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 490 đồng/lít. Hiện giá mặt hàng này ở mức 22.800-23.810 đồng/lít.

Trở lên trên