Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail được vinh danh Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2022

- 2022-11-30 21:18:36

Ngày 30.11.2022, tại Tp. Hồ Chí Minh, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã được The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) vinh danh, trao Giấy Chứng nhận Saigon Times CSR 2022 – Doanh nghiệp đã thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility - CSR) thiết thực, hiệu quả, nổi bật.

Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực của Central Retail trong việc thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng trong năm 2022, tiêu biểu trong số đó là chuỗi hoạt động “Ngày không túi nilon” được thực hiện tại các siêu thị của Central Retail.

Các loại túi thân thiện môi trường tại Tops Market, nhằm nhắc nhở người tiêu dùng hãy sử dụng túi này thay thế túi nilon để chung tay bảo vệ môi trường

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội (CSR) tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, chia sẻ:“Với cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Central Retail luôn mong muốn được chung tay thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Kết quả của chuỗi sự kiện “Ngày không túi nilon” đã vượt ngoài sự mong đợi khi giảm thải vào môi trường gần 35.000 túi nilon và khay nhựa dùng 1 lần trên toàn 8 siêu thị Tops Market ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi hi vọng sẽ triển khai tiếp chương trình này trong năm 2023 – để tạo thói quen giúp người tiêu dùng tự mang túi đi chợ theo khi đi mua sắm tại siêu thị. Chúng tôi hy vọng, các cơ quan truyền thông sẽ đồng hành cùng với chúng tôi trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức về giảm sử dụng túi nilon cho toàn xã hội”.

Chia sẻ tại buổi Lễ tôn vinh các doanh nghiệp tham gia Chương trình Saigon Times CSR 2022, ông Phạm Hữu Chương, Phó Tổng biên tập Tạp Chí Kinh tế Sài Gòn, cho biết: Ngày nay, nhiều doanh nghiệp theo đuổi các mục tiêu kinh doanh của mình nhưng không quên đi trách nhiệm của mình với phát triển xã hội cũng như bảo vệ môi trường. Những hoạt động ấy vẫn chưa được nhiều người biết đến. Với tư cách là một đơn vị truyền thông, Saigon Times Group muốn hỗ trợ các doanh nghiệp để chuyển tải thông tin này đến với bạn đọc.

“Saigon Times luôn hết lòng hỗ trợ các doanh nghiệp lồng ghép các chương trình CSR vào các mục tiêu kinh doanh để góp phần đạt được các mục phát triển bền vững của mình,” ông Phạm Hữu Chương cho biết thêm.

Năm 2022 đánh dấu hành trình 4 năm chương trình Saigon Times CSR đồng hành cùng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp và nhân văn đến xã hội và cộng đồng.

Thông tin từ tập đoàn Central Retail tại Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Từ 19h ngày 30.1, xăng E5 RON 92 tăng 970 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 990 đồng/lít

Từ 19h ngày 30.1, xăng E5 RON 92 tăng 970 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 990 đồng/lít

Tiêu dùng 24h

Từ 19h ngày 30/1, xăng E5 RON 92 tăng 970 đồng/lít, xăng RON 95 tăng 990 đồng/lít. Hiện giá mặt hàng này ở mức 22.300-23.200 đồng/lít.

Hệ thống bản lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết Quý Mão 2023

Hệ thống bản lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết Quý Mão 2023

Bạn đọc

Sáng 30.1.2023 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op).

Đến Co.opmart mua sắm đầu năm và nhận lì xì Tết lên đến 500.000 đồng

Đến Co.opmart mua sắm đầu năm và nhận lì xì Tết lên đến 500.000 đồng

Tiêu dùng 24h

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới, Co.opmart và Co.opXtra sẽ mang đến nhiều món quà đầu xuân và lời chúc một năm mới sung túc, bình an gửi đến khách hàng.

Tết càng đến gần, các siêu thị của Saigon Co.op giảm giá càng lớn

Tết càng đến gần, các siêu thị của Saigon Co.op giảm giá càng lớn

Tiêu dùng 24h

Với nhiều chương trình bình ổn giá, khuyến mãi, giảm giá, các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op (Co.opmart/Co.opXtra/Co.op Food …) đang thu hút lượng lớn người dân đến tham quan, mua sắm Tết.

Saigon Co.op khởi hành “Chuyến xe hạnh phúc” đưa người dân về quê đón Tết

Saigon Co.op khởi hành “Chuyến xe hạnh phúc” đưa người dân về quê đón Tết

Bạn đọc

Chuyến xe hạnh phúc là hoạt động thiết thực, đúng thời điểm và đậm tính nhân văn cao, góp phần cùng chính quyền chăm lo và đem lại một cái Tết ấm no, sum vầy hạnh phúc cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn Tết trong nhiều năm liền.

Trở lên trên
X