Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Retail được vinh danh Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2022

- 2022-11-30 21:18:36

Ngày 30.11.2022, tại Tp. Hồ Chí Minh, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã được The Saigon Times thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) vinh danh, trao Giấy Chứng nhận Saigon Times CSR 2022 – Doanh nghiệp đã thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate Social Responsibility - CSR) thiết thực, hiệu quả, nổi bật.

Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực của Central Retail trong việc thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng trong năm 2022, tiêu biểu trong số đó là chuỗi hoạt động “Ngày không túi nilon” được thực hiện tại các siêu thị của Central Retail.

Các loại túi thân thiện môi trường tại Tops Market, nhằm nhắc nhở người tiêu dùng hãy sử dụng túi này thay thế túi nilon để chung tay bảo vệ môi trường

Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Trách nhiệm Xã hội (CSR) tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, chia sẻ:“Với cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, Central Retail luôn mong muốn được chung tay thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường. Kết quả của chuỗi sự kiện “Ngày không túi nilon” đã vượt ngoài sự mong đợi khi giảm thải vào môi trường gần 35.000 túi nilon và khay nhựa dùng 1 lần trên toàn 8 siêu thị Tops Market ở Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi hi vọng sẽ triển khai tiếp chương trình này trong năm 2023 – để tạo thói quen giúp người tiêu dùng tự mang túi đi chợ theo khi đi mua sắm tại siêu thị. Chúng tôi hy vọng, các cơ quan truyền thông sẽ đồng hành cùng với chúng tôi trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức về giảm sử dụng túi nilon cho toàn xã hội”.

Chia sẻ tại buổi Lễ tôn vinh các doanh nghiệp tham gia Chương trình Saigon Times CSR 2022, ông Phạm Hữu Chương, Phó Tổng biên tập Tạp Chí Kinh tế Sài Gòn, cho biết: Ngày nay, nhiều doanh nghiệp theo đuổi các mục tiêu kinh doanh của mình nhưng không quên đi trách nhiệm của mình với phát triển xã hội cũng như bảo vệ môi trường. Những hoạt động ấy vẫn chưa được nhiều người biết đến. Với tư cách là một đơn vị truyền thông, Saigon Times Group muốn hỗ trợ các doanh nghiệp để chuyển tải thông tin này đến với bạn đọc.

“Saigon Times luôn hết lòng hỗ trợ các doanh nghiệp lồng ghép các chương trình CSR vào các mục tiêu kinh doanh để góp phần đạt được các mục phát triển bền vững của mình,” ông Phạm Hữu Chương cho biết thêm.

Năm 2022 đánh dấu hành trình 4 năm chương trình Saigon Times CSR đồng hành cùng doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp và nhân văn đến xã hội và cộng đồng.

Thông tin từ tập đoàn Central Retail tại Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Saigon Co.op là ngôi sao Hợp tác xã Việt Nam

Saigon Co.op là ngôi sao Hợp tác xã Việt Nam

Bạn đọc

Tối ngày 11.4.2024, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) vinh dự được Liên minh HTX Việt Nam trao giải thưởng Ngôi sao Hợp tác xã năm 2024  “Co-opStar Awards 2024”.

Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao

Luật Đất đai sửa đổi: “hút” dòng tiền đổ vào sản phẩm căn hộ đã bàn giao

Bạn đọc

Tác động tích cực khi luật Đất đai sửa đổi sẽ có hiệu lực sớm cộng với việc lãi suất vay mua nhà đang ở mức thấp nhất là thời điểm tốt để người mua nhanh chóng đưa ra quyết định sở hữu nhà ở cho mình.

Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học tại tỉnh Quảng Ngãi

Central Retail Việt Nam tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học tại tỉnh Quảng Ngãi

Bạn đọc

Ngày 08.04.2024, tập đoàn Central Retail Việt Nam đã tổ chức Lễ Bàn giao Công trình lớp học Điểm trường thôn Quế (thuộc trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và Trung học Cơ sở Trà Bùi), đóng trên địa bàn thôn Niên, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi.

Mừng ngày Hợp tác xã Việt Nam, Co.opmart & Co.opXtra ưu đãi đến 50% và tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi

Mừng ngày Hợp tác xã Việt Nam, Co.opmart & Co.opXtra ưu đãi đến 50% và tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi

Tiêu dùng 24h

Với hơn 1.000 sản phẩm giảm giá đến 50% áp dụng cho tất cả khách hàng, chương trình còn dành tặng hơn 500 mặt hàng khuyến mãi đậm theo cấp độ thẻ với tiêu chí hạng thẻ càng cao giảm càng sâu

Central Retail Việt Nam dự kiến kích cầu tiêu thụ gần 80 tấn khoai lang giúp bà con nông dân Gia Lai

Central Retail Việt Nam dự kiến kích cầu tiêu thụ gần 80 tấn khoai lang giúp bà con nông dân Gia Lai

Tiêu dùng 24h

Ngày 11.04.2024, khi nắm được tình hình giá khoai lang Tây Nguyên chính vụ đang tụt dốc không phanh từ 10.000 đồng/kg còn 3.500 đồng/kg, mức giá quá thấp này khiến người nông dân trồng khoai lang đứng trước nguy cơ thua lỗ nặng.

Trở lên trên