Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

TP.HCM tổ chức chương trình “Shopping Season” với mức khuyến mãi lên đến 100%

- 2022-11-09 09:46:24

Sở Công Thương TP.HCM cho biết chương trình khuyến mãi “Shopping Season” trên địa bàn TP.HCM đợt 2 năm 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 15-11 tới đây và kéo dài đến 31-12 với hạn mức tối đa về giá trị của sản phẩm dùng để khuyến mãi lên đến 100%.

Chương trình được thực hiện nhằm đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh, hướng đến xây dựng thành phố trở thành trung tâm mua sắm hiện đại, hấp dẫn, thu hút đông đảo người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước.

Trong thời gian này, cùng với hàng ngàn chương trình khuyến mãi, giảm giá, sẽ còn có thêm nhiều hoạt động như Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành; Hội chợ xúc tiến tiêu dùng... Ngoài ra, còn có sự tham gia của các sàn thương mại điện tử để tạo nên sự đa dạng trong kênh mua sắm, giúp người dân dễ dàng lựa chọn hàng hóa giá tốt, phù hợp với nhu cầu. 

Ông Hà Ngọc Sơn - trưởng phòng quản lý xuất nhập khẩu, Sở Công Thương TP, đơn vị tổ chức - cho biết điểm đặc biệt của chương trình năm nay là rơi vào đúng gần dịp Tết Nguyên đán, kết hợp với Chương trình khuyến mãi tập trung quốc gia 2022. Vì thế, toàn bộ thời gian khuyến mãi có thể kéo dài đến ngày 25-1-2023. Điều này có nghĩa người tiêu dùng TP sẽ có hơn hai tháng săn hàng khuyến mãi giảm giá sâu chứ không chỉ dừng lại hơn 40 ngày. 

Các doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thông qua các hiệp hội, đại diện văn phòng ở nước ngoài cũng sẽ tham gia khuyến mãi cùng TP. 

Về thủ tục đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi, ông Sơn cho biết đây là chương trình do TP đứng ra chủ trì, do đó giá trị của sản phẩm dùng để khuyến mãi có thể lên đến 100%.

"Để tạo điều kiện cho các thương nhân tham gia dễ dàng, nhanh chóng, các thủ tục hành chính được cắt giảm tối đa. Thông thường các chương trình khuyến mãi dịp cuối năm thì số chương trình khuyến mãi sẽ nhiều hơn khoảng 20-30% so với giữa năm. Với mức tăng như vậy, trong 30 ngày khuyến mãi tập trung, dự kiến có khoảng 7.500 chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, con số này của năm nay được kỳ vọng sẽ tăng nữa do nhu cầu đẩy hàng, kích cầu mua sắm tiêu dùng hiện đang rất lớn", ông Sơn cho biết. 

Chủ đề của chương trình năm nay “Rộn ràng mua sắm mùa xuân", ngoài Sở Công Thương TP  sẽ có thêm sự tham gia của nhiều ban ngành khác như Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Du lịch... 

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giảm 40% giá thịt heo đến hết mùng 1 Tết Dương lịch

Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giảm 40% giá thịt heo đến hết mùng 1 Tết Dương lịch

Khuyến Mãi

Từ nay đến hết 01.01.2023, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thực hiện khuyến mãi các mặt thịt heo của thương hiệu Vissan với mức giảm giá lên đến 40% . Chương trình được tổ chức nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, chất lượng, đặc biệt vào những ngày họp mặt cuối năm.

Trải nghiệm ngắn nhìn TP.HCM từ độ cao 70m trong Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 2

Trải nghiệm ngắn nhìn TP.HCM từ độ cao 70m trong Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 2

Bạn đọc

Trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TPHCM lần thứ 2, người dân và du khách sẽ có dịp trải nghiệm ngắm nhìn Thành phố ở độ cao 70 m từ khinh khí cầu. Tuần lễ Du lịch thú vị này do Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, UBND TPHCM cùng các đơn vị liên quan tổ chức từ ngày 5-11/12.

Boutique Hotel và những giá trị

Boutique Hotel và những giá trị "mê hoặc” tín đồ xê dịch khắp thế giới

Bạn đọc

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn và sảng khoái tại The Odys Boutique Hotel - Hành trình tìm đến vẻ đẹp tâm hồn Việt

Điện lực TP.HCM tổ chức Tháng tri ân khách hàng năm 2022

Điện lực TP.HCM tổ chức Tháng tri ân khách hàng năm 2022

Tiêu dùng 24h

Sáng 25.11 tại TP.HCM, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố thông tin Tháng tri ân khách hàng năm 2022.

Saigon Co.op ký kết dự án xây dựng chuỗi liên kết Bàn Ăn Xanh

Saigon Co.op ký kết dự án xây dựng chuỗi liên kết Bàn Ăn Xanh

Bạn đọc

Ngày 23 – 24.11.2022 tại TP. Cần Thơ, diễn đàn Mekong Connect đã được tổ chức với chủ đề Chủ động nâng chất lượng liên kết, tích hợp để phát triển bền vững.

Trở lên trên