Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Co.opmart Hải Phòng tăng cường kiểm soát hàng hoá nhập khẩu

- 2022-08-20 11:41:04

Trung tâm Thương mại (TTTM) siêu thị Co.opmart Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 06/2012, tại số 1 đường Lê Hồng Phong, phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Đây là trung tâm thứ 58 của hệ thống TTTM Co.opmart với vốn đầu tư xây dựng và hàng hóa lên đến 100 tỷ đồng và diện tích kinh doanh trên gần 10.000 m2. Nằm bên trong tòa nhà Catbi Plaza có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện nên siêu thị Co.opmart là sự lựa chọn của một bộ phận lớn người tiêu dùng tại thành phố đất cảng Hải Phòng.

Ngoài cơ cấu 90% hàng Việt đang được bày bán tại Co.opmart Hải Phòng, các sản phẩm nhập khẩu cũng được phân phối vào siêu thị với chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Sản phẩm thịt bò đông lạnh nhập khẩu có tem nhãn theo quy định của Bộ Y Tế

Đối với quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa đầu vào ngay tại kho, nhân viên kho sẽ kiểm tra các sản phẩm thực phẩm công nghệ cụ thể là hàng khô bằng cảm quan bao bì nguyên vẹn, tem nhãn hàng hóa, phải có đầy đủ thông tin nhãn phụ theo quy định về nhãn hàng hóa đối với hàng nhập khẩu, hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ theo quy định.

Với tất cả sản phẩm được trưng bày trên quầy kệ, nhân viên ngành hàng kiểm tra hằng ngày, đảm bảo tính nguyên vẹn của nhãn hàng hóa, có đầy đủ thông tin. Riêng với hàng nhập khẩu, đặc biệt lưu ý phải có nhãn phụ hoặc thông tin bằng tiếng Việt theo quy định.

Các sản phẩm rượu bia nhập khẩu luôn được thể hiện tem nhãn rõ ràng khi bày bán trên quầy kệ theo điều 6 Thông tư 05/2019/TT-BKHCN và điều 3 Thông tư 15/2020/TT-BTC của Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Tài chính quy định như sau : “Hàng hóa chỉ thực hiện việc san chia, sang chiết để đóng gói, đóng chai khi được tổ chức, cá nhân sản xuất ra hàng hóa cho phép và phải bảo đảm chất lượng như công bố của nhà sản xuất trên nhãn gốc. Hàng hóa được san chia, sang chiết để đóng gói, đóng chai trên nhãn hàng hóa phải ghi tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân đóng gói, đóng chai và ghi tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân sản xuất ra hàng hóa trước khi đóng gói, đóng chai.

Đối với rượu thành phẩm dạng thùng, téc nhập khẩu về đóng chai trong nước: Doanh nghiệp thực hiện và tự chịu trách nhiệm việc dán tem rượu nhập khẩu tại cơ sở đóng chai trước khi đưa ra thị trường để tiêu thụ”

Sản phẩm thịt nhập khẩu gồm thịt heo, thịt bò và thịt gà… được kinh doanh tại siêu thị có nhãn nhập khẩu theo form mẫu và có xác nhận của Chi cục An Toàn vệ sinh trực thuộc Sở y tế tại tỉnh, thành mà nhà cung cấp đăng ký kinh doanh.

Bùng nổ hàng loạt ưu đãi chương trình “ Ngôi nhà hàng Việt” từ 25/8 đến 14/9 tại Co.opmart Hải Phòng và hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc

Chương trình “Siêu ưu đãi – Deal khủng cuối tuần” (26,27,28/8 và 2,3,4/9) giảm giá “khủng” cho các sản phẩm : bột giặt, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu ăn, bột ngọt, nước tương, đường, gạo…

Chương trình “Đại tiệc ẩm thực Việt – 100% tươi ngon” với 2 đợt Flash sale (25/8 đến 4/9) giảm giá lên đến 50% cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống, đông lạnh và đồ dùng.

Chương trình “Tôi chọn hàng việt – Combo giá hời” (25/8 đến 4/9) được giảm giá sốc cả combo khi mua sản phẩm thứ nhất kèm với sản phẩm thứ hai dành cho mặt hàng thực phẩm công nghệ.

Chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn” (25/8 đến 4/9) mua sản phẩm thứ 2,4,6… với giá 3.000 đ, 4.900 đ, 6.600 đ, 8.000 đ, cụ thể : sữa chua, sốt dầu dấm, nước mắm, bia, sữa tươi tiệt trùng, nước giặt, nước xả, sữa tắm, dầu gội đầu…

Chương trình “Ưu đãi to – Lo gì giá” (25/8 đến 4/9) giảm giá lên đến 50% hoặc mua 2 tặng 1dành cho các sản phẩm bếp ga, thùng rác, túi đựng thực phẩm, túi rác, bộ lau nhà 360 độ, áo thung nam, quần thể thao nam…

Hồng Châu thực hiện

Ảnh : Quốc Hùng

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra "săn" sale 0 đồng

Khuyến Mãi

rong khuôn khổ chương trình, từ nay đến hết 27/9, Co.opmart, Co.opXtra … tiếp tục tung hàng ngàn sản phẩm có giá cực sốc: 0 đồng, 2.800 đ, 4.0000 đ … trở lên.

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Cơ hội trúng 10 lượng vàng cùng nhiều quà tặng có giá trị khi mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City

Tiêu dùng 24h

Từ ngày 15.9- 24.12.2023, khách hàng mua sắm tại chuỗi TTTM Sense City có cơ hội trúng 10 lượng vàng PNJ cùng nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn khác, với tổng giá trị giải thưởng hơn 500.000.000 đồng cùng hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

ROG Ally mở rộng hệ thống đại lý trên 200 showroom toàn quốc

Tiêu dùng 24h

Khách hàng mua ROG Ally trong dịp này sẽ được tặng kèm Bao đựng ROG Ally Travel Case và nón bảo hiểm AMD

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm

Co.opmart, Co.opXtra giảm giá mạnh sản phẩm "size" lớn để tha hồ mua sắm tiết kiệm

Tiêu dùng 24h

Theo đó, hơn 1.000 sản phẩm thuộc nhóm giặt xả, vệ sinh nhà cửa; sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và em bé (tã giấy, tã quần, khăn ướt, bình sữa, sữa tắm gội, thực phẩm dinh dưỡng …) được giảm giá từ 17% - 50% hoặc mua tặng kèm từ 1 – 3 sản phẩm tương ứng.

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Trải nghiệm không gian Tết trung thu xưa tại TTTM Sense City

Bạn đọc

Từ nay đến 01.10.2023, Lễ hội trung thu 2023 với chủ để Tết đoàn viên -Vui hội trăng rằm được khởi động đồng loạt tại hệ thống TTTM Sense City với hàng loạt hoạt động trải nghiệm Tết Trung Thu truyền thống đầy ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ và gia đình khi tới vui chơi, mua sắm tại hệ thống Sense City toàn quốc.

Trở lên trên