Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Hệ thống siêu thị Co.op Food không ghi hạn sử dụng trên thực phẩm tươi sống ?

- 2021-01-07 16:01:56

Khảo sát nhanh cho thấy các siêu thị Co.op Food không xuề xòa ghi hạn sử dụng bằng tay trên gói các sản phẩm tươi sống như thịt gà, giò sống, sườn già heo, thịt đùi heo, … mà cẩn thận ghi ngày sản xuất, hạn sử dụng bằng tem máy tính giúp thông tin được thể hiện rõ ràng, cụ thể, đặc biệt là nhân viên khó lòng tự ý chỉnh sửa thông tin trên các tem này.

Không những có tem thông tin hạn sử dụng, các sản phẩm tươi sống đang kinh doanh tại chuỗi  siêu thị thực phẩm Co.op Food còn có tem QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm để siêu thị quản lý chất lượng sản phẩm tốt hơn, giúp người tiêu dùng an tâm hơn hơn khi chọn mua những sản phẩm này.

Lòng gà sạch được Co.op Food nhận hàng từ CP và ghi chú thông tin cẩn thận bằng tem máy tính

Chúng tôi chọn ngẫu nhiên một hộp lòng gà làm sạch hiệu CP để kiểm chứng thì dễ dàng nhận thấy sự tươm tất từ cách đóng gói đến cách trình bày thông tin trên sản phẩm.

Đầu tiên là logo và thông tin đơn vị cung cấp hàng cho Co.op Food, sau đó là đến tên sản phẩm, trọng lượng đóng gói, thông tin tiêu chuẩn nhà máy cung cấp sản phẩm và mã vạch barcode của sản phẩm.

Chưa thấy ngày sản xuất của sản phẩm phía mặt ngoài, chúng tôi ngay lập tức bắt gặp thông tin khá đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên hông hộp kèm theo cả QR Code để truy xuất nguồn gốc. Tương tự thông tin cũng khá đầy đủ với sản phẩm giò sống, thịt gà, thịt ếch, … đều có thông tin hạn sử dụng thể hiện ở mặt trước hoặc mặt sau sản phẩm.

Thịt ếch tươi nguyên conlà món ăn yêu thích của nhiều gia đình được Co.op Food làm sạch, đóng gói và ghi hạn sử dụng phía sau hộp

Một cư dân tại chung cư 9View, Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B (Q.9 - TP.HCM) cho biết đã trở thành khách hàng thân thiết với Co.op Food kể từ ngày siêu thị này khai trương đến nay. Chị và gia đình cảm thấy yên tâm về chất lượng hàng hóa và dịch vụ tại đây. Gia đình chị thường chọn các loại thực phẩm tươi sống chế biến sẵn tại Co.op Food để tiết kiệm thời gian và cảm thấy tiện lợi, phù hợp với lối sống văn phòng của vợ chồng chị.

Đại diện chuỗi Co.op Food cho biết, các sản phẩm được kinh doanh tại siêu thị được kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, đặc biệt là các sản phẩm nội tạng gia súc gia cầm. Hiện các sản phẩm này Co.op Food chỉ đặt hàng từ những đơn vị có thương hiệu và uy tín hàng đầu Việt Nam, tuyệt đối không nhập hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

Mô hình Co.op Food được người tiêu dùng TP.HCM đón nhận nồng nhiệt và từng bước lan tỏa mạnh đến các tỉnh thành trên cả nước. Thế mạnh của chuỗi Co.op Food là có nguồn hàng thực phẩm hết sức phong phú, được kiểm soát chất lượng tốt, chính sách hậu mãi tốt và đặc biệt là vị trí hết thuận tiện “bước ra ngõ là gặp”. Yếu tố cốt lõi giúp chuỗi Co.op Food phát triển nhanh và mạnh những năm gần đây chính là nhờ mô hình này ngày cảng tỏ ra phù hợp với thói quen tiêu dùng hiện đại, đòi hỏi chỉn chu và tiện lợi của dân thành thị.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSắm thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Du Lịch

UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội Hoa Xuân và Chợ Hoa Tết Tân Sửu năm 2021.

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Tiêu dùng 24h

Sáng 22.01.2021, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Sở Công thương Lâm Đồng nhằm đánh giá nguồn hàng rau, củ, quả và hoa tươi cung ứng cho người tiêu dùng thành phố trong Tết Tân Sửu 2021. 

Saigon Co.op là

Saigon Co.op là "thương hiệu vàng" của TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op đã trở thành niềm tự hào của người dân thành phố, là minh chứng sự phát triển năng động, sáng tạo của thành phố mang tên Bác, gắn liền với sự nhận diện về Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh.

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Tiêu dùng 24h

Những cành đào đông đỏ nhập khẩu khá lạ mắt đang khiến nhiều người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để mua về chơi Tết.

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Tiêu dùng 24h

Những ngày này, người dân các vùng trồng hoa trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng đang hối hả chạy đua với thời gian khi còn khoảng một tuần nữa là bước vào cao điểm vụ hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trở lên trên
X