Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Học sinh TP.HCM sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 11 ngày

- 2021-01-06 16:35:42

Ngày 6.1, các trường từ mầm non cho đến THPT, trung tâm GDTXN- GDNN… đã thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu đến giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Theo đó, UBND TP.HCM quy định trong kế hoạch năm học 2020-2021, thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu của hoc sinh TP.HCM tính từ ngày 8.2.2021 (tức ngày 27 tháng chạp) đến hết ngày 16.2.2021 (tức ngày mùng 5 tết). Với lịch nghỉ tết như trên, tính cả các ngày cuối tuần thì học sinh nghỉ tổng cộng 11 ngày, ít hơn so với thời gian nghỉ tết của năm học trước là 5 ngày. 

Với lịch nghỉ tết như trên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho giáo viên, hoc sinh, Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường chủ động phối hợp với ngành y tế địa phương, tổ chức triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục. Đặc biệt là phòng, chống dịch Covid-19, cập nhật nhanh chóng diễn biến dịch bệnh, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch... Phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh, nghi mắc bệnh tại các cơ sở giáo dục, thông báo kịp thời cho cơ quan y tế địa phương.

Ngoài ra, để đảm bảo an ninh, trật tự và an toàn giao thông, ông Dương Trí Dũng, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, chỉ đạo các trường rà soát việc tổ chức ký cam kết giữa phụ huynh học sinh với nhà trường về giáo dục kiến thức tham gia giao thông an toàn. Đặc biệt nhấn mạnh không giao mô tô, xe máy cho học sinh khi chưa có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi theo quy định…

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Du Lịch

UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội Hoa Xuân và Chợ Hoa Tết Tân Sửu năm 2021.

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Tiêu dùng 24h

Sáng 22.01.2021, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Sở Công thương Lâm Đồng nhằm đánh giá nguồn hàng rau, củ, quả và hoa tươi cung ứng cho người tiêu dùng thành phố trong Tết Tân Sửu 2021. 

Saigon Co.op là

Saigon Co.op là "thương hiệu vàng" của TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op đã trở thành niềm tự hào của người dân thành phố, là minh chứng sự phát triển năng động, sáng tạo của thành phố mang tên Bác, gắn liền với sự nhận diện về Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh.

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Tiêu dùng 24h

Những cành đào đông đỏ nhập khẩu khá lạ mắt đang khiến nhiều người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để mua về chơi Tết.

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Tiêu dùng 24h

Những ngày này, người dân các vùng trồng hoa trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng đang hối hả chạy đua với thời gian khi còn khoảng một tuần nữa là bước vào cao điểm vụ hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trở lên trên
X