Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Giải trí TV : Kênh phim Việt dành cho người Việt

- 2020-12-09 12:17:29

Kênh youtube Giải trí TV là một trong số ít những kênh phim truyện truyền hình được đầu tư bài bản, chất lượng tại Việt Nam. Giải trí TV đã và đang mang đến cho khán giả hàng loạt những bộ phim Việt Nam có nội dung hấp dẫn và đa dạng.

Dù hoạt động trên hạ tầng youtube nhưng kênh Giải Trí TV (GTTV) được vận hành chuyên nghiệp như một kênh truyền hình truyền thống. Các bộ phim trên Giải Trí TV được sắp xếp phát sóng theo những khung giờ cố định trong ngày, để người xem dễ cập nhật và theo dõi.

Lịch phát sóng chương trình mới luôn được thiết kế sinh động với đầy đủ hình ảnh minh họa về từng bộ phim đang trình chiếu. Tùy theo từng thể loại: hành động - hình sự hay tâm lý - xã hội mà các bộ phim được phân thành các playlist khác nhau, giúp khán giả dễ dàng tìm kiếm chương trình mà mình yêu thích.

Với mong muốn mở rộng hơn nữa về số lượng chương trình, gia tăng chất lượng nội dung để phục vụ người xem ngày một tốt hơn, Giải Trí TV đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thiện, làm mới diện mạo qua từng ngày. Và trong hành trình ấy, Giải Trí TV hân hạnh chào đón mọi hợp tác vững bền đến từ các nhà sản xuất, cung cấp nội dung trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc trình chiếu những bộ phim đặc sắc trong và ngoài nước, kênh Youtube Giải Trí TV còn tạo được dấu ấn đa dạng từ nguồn nội dung hợp tác đồng khai thác, chia sẻ doanh thu với các đơn vị sản xuất và phát sóng phim truyện. Người dùng  có thể đón xem những bộ phim Việt hay nhất trên kênh Youtube Giải Trí TV tại đường dẫn www.youtube.com/c/GiaiTriTVphim

Thông tin từ Giải Trí TV

Tin cùng chuyên mục
Đọc thêm
Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Hội Hoa Xuân Tết Tân Sửu năm 2021 tại TP.HCM

Du Lịch

UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức Hội Hoa Xuân và Chợ Hoa Tết Tân Sửu năm 2021.

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Khảo sát rau, hoa Lâm Đồng phục vụ thị trường TP Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Sửu 2021

Tiêu dùng 24h

Sáng 22.01.2021, Sở Công thương TP Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Sở Công thương Lâm Đồng nhằm đánh giá nguồn hàng rau, củ, quả và hoa tươi cung ứng cho người tiêu dùng thành phố trong Tết Tân Sửu 2021. 

Saigon Co.op là

Saigon Co.op là "thương hiệu vàng" của TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Saigon Co.op đã trở thành niềm tự hào của người dân thành phố, là minh chứng sự phát triển năng động, sáng tạo của thành phố mang tên Bác, gắn liền với sự nhận diện về Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh.

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Gần Tết thị trường hoa nhập khẩu bắt đầu sôi động, náo nhiệt

Tiêu dùng 24h

Những cành đào đông đỏ nhập khẩu khá lạ mắt đang khiến nhiều người sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng để mua về chơi Tết.

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Tiêu dùng 24h

Những ngày này, người dân các vùng trồng hoa trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng đang hối hả chạy đua với thời gian khi còn khoảng một tuần nữa là bước vào cao điểm vụ hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trở lên trên
X