Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 12 mới vào ngày 16/9 ( Giờ VN )

- 2020-09-10 16:04:10

Không phải tháng 10 mà vào ngày 16/9 sắp tới. Có thể không phải iPhone 12, nhân vật chính của sự kiện sẽ là iPad Air 2020 và Apple Watch Series 6.

Apple vừa mới đây đã gửi lời mời tới sự kiện trực tuyến của mình vào ngày 16/9 sắp tới, vào lúc 0:00 theo giờ Việt Nam. Sự kiện sẽ được phát sóng tại Steve Jobs Theater bên trong Apple Park và dự kiến tại đây Apple sẽ ra mắt iPhone 12 mới cùng với đó là Apple Watch Series 6. Đồng thời rất có thể Apple cũng sẽ ra mắt iPad mới.

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 12 mới vào ngày 16/9 - 5

Sự kiện lần này giống như WWDC hồi tháng 6 khi không có người tham dự mà chỉ có Apple phát sóng trực tiếp sự kiện ra mắt cùng với các đoạn quay trước về sản phẩm của họ. Sự kiện vào 16/9 sắp tới rất có thể sẽ tập trung nhiều vào iPhone 12, nhưng các báo cáo trước đó cho biết sẽ chỉ có 2 trong 4 chiếc được ra mắt trước. Nhiều báo cáo cho rằng sẽ là hai mẫu giá rẻ 5.4-inch và 6.1-inch nhưng cũng có báo cáo cho rằng là hai mẫu 6.1-inch giá rẻ và cao cấp.

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 12 mới vào ngày 16/9 - 2

iPhone 12 mới trong năm nay dự kiến sẽ có thiết kế giống iPhone 4 với phần thân máy vuông vức và sử dụng kim loại. Cả bốn mẫu iPhone 12 năm nay sẽ sử dụng màn hình OLED và sẽ được trang bị 5G. Riêng iPhone 12 Pro Max là sẽ có 5G mmWave và sub-6GHz. Còn về camera, theo dự kiến iPhone 12 giá rẻ sẽ chỉ có 2 camera sau, còn iPhone 12 Pro cao cấp sẽ có 3 camera, iPhone 12 Pro Max sẽ có thêm cảm biến LiDAR. Theo các rò rỉ trước đó, rất có thể iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có màn hình 120Hz. iPhone 12 trong năm nay có thể sẽ chỉ có dây cáp trong hộp mà không còn củ sạc lẫn tai nghe Earpods.

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 12 mới vào ngày 16/9 - 3

Bên cạnh iPhone 12, dự kiến Apple cũng sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 trông giống như Series 5, nhưng được thêm các khả năng theo dõi sức khoẻ và phát hiện lượng oxy trong máu. Đồng thời có thể sẽ có một iPad mới với kích thước 11-inch, Touch ID và viền màn hình mỏng.

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt iPhone 12 mới vào ngày 16/9 - 4

Đáng quan tâm tiếp theo là một thiết bị Mac mới chạy Apple Silicon dựa trên ARM. Đây có thể sẽ là một chiếc MacBook Air và một chiếc iMac, nhưng cũng có khả năng sự kiện sắp tới chỉ để giới thiệu iPhone 12 mà thôi. Cuối cùng, một chiếc loa HomePod giá rẻ và một tai nghe trùm đầu mới của Apple mà không phải dòng Beats cũng được cho là sẽ ra mắt cùng.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại Quận 7 mở cửa đón khách trở lại

Siêu thị, cửa hàng tiện lợi tại Quận 7 mở cửa đón khách trở lại

Tiêu dùng 24h

Từ ngày 16/9, các địa bàn đã cơ bản kiểm soát dịch bệnh gồm quận 7, huyện Củ Chi và Cần Giờ cho phép người dân đi chợ một lần trong tuần theo kế hoạch được UBND TP.HCM chấp thuận.

Người dân TPHCM xếp hàng dài chờ mua bánh Trung thu

Người dân TPHCM xếp hàng dài chờ mua bánh Trung thu

Tiêu dùng 24h

Người dân TPHCM xếp hàng dài, chờ đợi trước cửa hàng thực phẩm để mua bánh Trung thu trong những ngày giáp rằm tháng Tám âm lịch.

iPhone 13 bản cao nhất giá 50 triệu đồng ở Việt Nam

iPhone 13 bản cao nhất giá 50 triệu đồng ở Việt Nam

Tiêu dùng 24h

Chỉ ít phút sau khi sự kiện ra mắt của Apple kết thúc, nhiều đại lý ủy quyền chính hãng đã công bố giá và bắt đầu chương trình đặt trước iPhone 13 series.

Saigon Co.op tiếp tục giảm giá hàng hóa, giải cứu nông sản và tặng vật phẩm y tế cho tuyến đầu

Saigon Co.op tiếp tục giảm giá hàng hóa, giải cứu nông sản và tặng vật phẩm y tế cho tuyến đầu

Tiêu dùng 24h

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết, trong tháng 9, sẽ tiếp tục giảm giá cho 200 mặt hàng, đồng thời tiếp tục tích cực giải cứu nông sản và sẽ trích một khoản ngân sách từ doanh thu bán bánh trung thu để mua vật phẩm y tế tặng tuyến đầu chống dịch. 

Bác sĩ Trương Hữu Khanh: F0 đừng để khổ vì... kiêng cữ

Bác sĩ Trương Hữu Khanh: F0 đừng để khổ vì... kiêng cữ

Bạn đọc

Bệnh nhân mắc Covid-19, cũng như đa số căn bệnh khác, rất cần năng lượng, cần sức lực để vượt qua. Những tin đồn thất thiệt, những lời khuyên kiêng cữ không đúng, chỉ làm hại bệnh nhân.

Trở lên trên