Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua laptop ASUS trong mùa tựu trường 2020

- 2020-09-10 11:21:39

ASUS bắt đầu triển khai chương trình khuyến mãi mùa tựu trường 2020 “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI”.

Khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc dòng VivoBook S series, VivoBook A series, ASUS laptop series có trong danh sách chương trình sẽ được tặng E-voucher Urbox có giá trị lên đến 550,000 VNĐ. Chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc  từ ngày 03.09.2020 đến hết ngày 31.10.2020.

Dòng máy VivoBook S, VivoBook A và ASUS laptop đã và đang được các bạn trẻ đón nhận nhờ cấu hình mạnh, mỏng nhẹ di động và hơn hết là thiết kế màu sắc trẻ trung với các điểm nhấn nổi bật, giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính, thể hiện “chất tôi”.

Khởi động chương trình khuyến mãi “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI” chào mừng mùa tựu trường 2020, ASUS Việt Nam khuyến khích giới trẻ tiếp cận với một thế hệ laptop mới mạnh mẽ hơn, nhiều màu sắc cá tính hơn, cũng như trao món quà phong cách, giúp các bạn trẻ trở thành tâm điểm mùa tựu trường năm nay.

Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi tại đây

Khuyến mãi laptop chip Intel : asus.urbox.vn/tamdiemkhaitruong

Khuyến mãi laptop chip AMD:  asus.urbox.vn/batchatsinhvienmoi 

Quy đổi E-voucher, nhận ngay bộ sưu tập thời trang chất tôi ASUS VivoBook x SNKRVN

Sản phẩm ASUS VivoBook S13/S14/S15 khi ra mắt đã tạo được ấn tượng với giới trẻ Gen Z nhờ hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế màu sắc và đặc biệt là phím Enter viền vàng neon nổi bật. Điểm nhấn thiết kế này trở thành nguồn cảm hứng cho SNKRVN, cổng thông tin hàng đầu về thời trang và phong cách giới trẻ, tạo nên bộ sưu tập thời trang kết hợp ASUS VivoBook x SNKRVN.

Bộ sưu tập sử dụng 3 màu chủ đạo gồm trắng, đen và vàng neon kết hợp cùng ký hiệu chữ V đại diện cho VivoBook để thể hiện tinh thần trẻ trung, “own the spotlight” – không ngại chứng tỏ “chất tôi” để trở thành tâm điểm của các bạn trẻ Gen Z.

Bộ sưu tập giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN có thể được quy đổi từ e-voucher Urbox của chương trinh “TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG. CHỌN QUÀ CHẤT TÔI”. Tham gia ngay để sở hữu những item thời trang nổi bật mùa tựu trường 2020!

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Mở bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 từ ngày 1.10

Mở bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 từ ngày 1.10

Tiêu dùng 24h

Ngoài việc tăng cường hàng loạt các mác tàu chạy trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng tổ chức bán vé từ ngày 1/10 tới đây.

Kích cầu du lịch với thông điệp ‘Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn’

Kích cầu du lịch với thông điệp ‘Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn’

Du Lịch

Trong bối cảnh dịch COVID-19 trong nước đã cơ bản được kiểm soát, Bộ VHTT&DL tiếp tục phát động chương trình kích cầu du lịch với chủ đề “Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn”.

Cẩn trọng với bào ngư đông lạnh Trung Quốc được gắn mác Hàn Quốc bán giá 15.000 đồng

Cẩn trọng với bào ngư đông lạnh Trung Quốc được gắn mác Hàn Quốc bán giá 15.000 đồng

Tiêu dùng 24h

Bào ngư đông lạnh Trung Quốc được gắn mác "Hàn Quốc" rao bán khắp chợ mạng với giá chỉ 15.000-19.000 đồng một con.

Thúc đẩy xuất khẩu hàng Việt vào thị trường Nhật Bản

Thúc đẩy xuất khẩu hàng Việt vào thị trường Nhật Bản

Tiêu dùng 24h

Sự kiện Tuần hàng Việt Nam tại siêu thị AEON Lake Town Saitama, Nhật Bản do Tập đoàn AEON phối hợp với Bộ Công Thương và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức từ ngày 11 – 13.09.2020 thu hút sự quan tâm lớn của doanh nghiệp và khách hàng

Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ

Vietnam Airlines chính thức khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ

Tiêu dùng 24h

Từ ngày 18.09.2020, Vietnam Airlines (VNA) sẽ chính thức khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 bằng việc thực hiện những chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản.

Trở lên trên