Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Jetstar Pacific miễn cước phí hành lý ký gửi cho khách đi máy bay

- 2020-05-08 15:24:16

Jetstar Pacific đã bắt đầu kế hoạch phục hồi và khai thác trở lại các đường bay nội địa và đưa ra chính sách miễn phí hành lý ký gửi cho nhóm hành khách.

Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết nhằm tạo thuận lợi cho hành khách đi lại thăm thân, công tác, du lịch và các hoạt động xã hội trong giai đoạn dịch bệnh đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, hãng sẽ miễn phí hành lý ký gửi cho nhóm hành khách từ 3 người trở lên, mua vé và khởi hành đến hết ngày 31/5/2020.

Chương trình tặng hành lý miễn cước sẽ được thực hiện trên 3 đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh.

Theo đó, ngoài hành lý xách tay miễn cước 7kg như thường lệ, hành khách cùng mua vé và khởi hành từ 3 người trở lên sẽ được miễn phí 1 kiện hành lý ký gửi trọng lượng 20kg, từ 5 người được miễn phí 40kg (2 kiện), từ 7 người sẽ được miễn phí 60kg (3 kiện), nhóm khách 9 người trở lên được miễn phí hành lý ký gửi lên đến 80kg (4 kiện).

“Hoạt động này sẽ được Jetstar Pacific thực hiện dành cho hành khách mua vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31/5/2020 tại các phòng vé chính thức của hãng,” đại diện Jetstar cho biết.

Đối với hành khách mua vé bay trực tuyến qua Internet tại trang web jetstar.com và các đại lý, sau khi mua vé có thể liên hệ với tổng đài 19001550, hoặc các phòng vé chính của hãng, bao gồm phòng vé tại sân bay để được hỗ trợ thực hiện bổ sung hành lý ký gửi miễn cước trong hồ sơ đặt chỗ.

Thông tin từ Jetstar Pacific, sau khi dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát tốt tại Việt Nam, được sự chấp thuận của cơ quan chức năng, hãng đã bắt đầu kế hoạch phục hồi và khai thác trở lại các đường bay nội địa.

Bên cạnh đường bay trục giữa Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh đang được thực hiện thường lệ, từ 7/5 Jetstar Pacific khai thác 1 chuyến/ngày giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa. Các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Pleiku (Gia Lai), Chu Lai (Quảng Nam), Đồng Hới (Quảng Bình) cũng khai thác mỗi tuần 4 chuyến vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, hiện hãng cũng đang theo dõi sát thực tế nhu cầu thị trường để có kế hoạch tăng thêm chuyến bay trong những ngày tới.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có lịch sử hoạt động an toàn cao trong 29 năm qua. Hiện nay, bên cạnh chương trình “thương hiệu kép, liên danh chuyến bay cùng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific cũng thực hiện liên danh với hãng hàng không quốc tế 4 sao Emirates trên các đường bay nội địa.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Thủ phủ hoa Lâm Đồng chuẩn bị cho đợt cao điểm vụ Tết Nguyên đán 2021

Tiêu dùng 24h

Những ngày này, người dân các vùng trồng hoa trọng điểm của tỉnh Lâm Đồng đang hối hả chạy đua với thời gian khi còn khoảng một tuần nữa là bước vào cao điểm vụ hoa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trao Giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM cho 30 doanh nghiệp

Trao Giải thưởng Thương hiệu vàng TP.HCM cho 30 doanh nghiệp

Bạn đọc

Tối ngày 21.01, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao Giải thưởng Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh cho 30 doanh nghiệp.

Thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông phục vụ hoạt động Tết Tân Sửu 2021

Thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông phục vụ hoạt động Tết Tân Sửu 2021

Bạn đọc

Sở Giao thông vận tải TPHCM vừa có thông báo về việc điều chỉnh tổ chức giao thông trên đường Mai Chí Thọ (Quận 2) phục vụ tổ chức Giải đua xe đạp đón chào năm mới và đường Nguyễn Huệ, Mạc Thị Bưởi, Ngô Đức Kế  (Quận 1) phục vụ Lễ hội Đường Hoa, Lễ hội Đường Sách Tết Tân Sửu – 2021.

Khai mạc Lễ hội Tết Việt 2021

Khai mạc Lễ hội Tết Việt 2021

Tiêu dùng 24h

Tối ngày 21.1, Lễ hội Tết Việt lần thứ 2 đã chính thức khai mạc tại Công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) với nhiều hoạt động văn hóa truyền thống và du lịch hấp dẫn.

Ngập tràn sắc xuân và rộn ràng không khí Tết tại các quán cà phê ở Sài Gòn

Ngập tràn sắc xuân và rộn ràng không khí Tết tại các quán cà phê ở Sài Gòn

Du Lịch

Còn khoảng 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán, nhiều quán cà phê ở TP.HCM đã được trang hoàng lung linh để khách hàng lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp. Quận 1 là khu vực tập trung nhiều quán xá, điểm check-in nổi tiếng, được lòng giới trẻ.

Trở lên trên
X