Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Jetstar Pacific miễn cước phí hành lý ký gửi cho khách đi máy bay

- 2020-05-08 15:24:16

Jetstar Pacific đã bắt đầu kế hoạch phục hồi và khai thác trở lại các đường bay nội địa và đưa ra chính sách miễn phí hành lý ký gửi cho nhóm hành khách.

Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết nhằm tạo thuận lợi cho hành khách đi lại thăm thân, công tác, du lịch và các hoạt động xã hội trong giai đoạn dịch bệnh đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, hãng sẽ miễn phí hành lý ký gửi cho nhóm hành khách từ 3 người trở lên, mua vé và khởi hành đến hết ngày 31/5/2020.

Chương trình tặng hành lý miễn cước sẽ được thực hiện trên 3 đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh.

Theo đó, ngoài hành lý xách tay miễn cước 7kg như thường lệ, hành khách cùng mua vé và khởi hành từ 3 người trở lên sẽ được miễn phí 1 kiện hành lý ký gửi trọng lượng 20kg, từ 5 người được miễn phí 40kg (2 kiện), từ 7 người sẽ được miễn phí 60kg (3 kiện), nhóm khách 9 người trở lên được miễn phí hành lý ký gửi lên đến 80kg (4 kiện).

“Hoạt động này sẽ được Jetstar Pacific thực hiện dành cho hành khách mua vé và khởi hành từ nay đến hết ngày 31/5/2020 tại các phòng vé chính thức của hãng,” đại diện Jetstar cho biết.

Đối với hành khách mua vé bay trực tuyến qua Internet tại trang web jetstar.com và các đại lý, sau khi mua vé có thể liên hệ với tổng đài 19001550, hoặc các phòng vé chính của hãng, bao gồm phòng vé tại sân bay để được hỗ trợ thực hiện bổ sung hành lý ký gửi miễn cước trong hồ sơ đặt chỗ.

Thông tin từ Jetstar Pacific, sau khi dịch bệnh COVID-19 đã được kiểm soát tốt tại Việt Nam, được sự chấp thuận của cơ quan chức năng, hãng đã bắt đầu kế hoạch phục hồi và khai thác trở lại các đường bay nội địa.

Bên cạnh đường bay trục giữa Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh đang được thực hiện thường lệ, từ 7/5 Jetstar Pacific khai thác 1 chuyến/ngày giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa. Các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Pleiku (Gia Lai), Chu Lai (Quảng Nam), Đồng Hới (Quảng Bình) cũng khai thác mỗi tuần 4 chuyến vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật.

Đại diện Jetstar Pacific cho biết, hiện hãng cũng đang theo dõi sát thực tế nhu cầu thị trường để có kế hoạch tăng thêm chuyến bay trong những ngày tới.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, có lịch sử hoạt động an toàn cao trong 29 năm qua. Hiện nay, bên cạnh chương trình “thương hiệu kép, liên danh chuyến bay cùng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific cũng thực hiện liên danh với hãng hàng không quốc tế 4 sao Emirates trên các đường bay nội địa.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Tôm hùm tăng giá trở lại

Tôm hùm tăng giá trở lại

Tiêu dùng 24h

Khi nhà hàng, quán ăn hoạt động nhộn nhịp sau thời gian giãn cách xã hội, mỗi kg tôm hùm bông tăng lên 1,2-1,5 triệu đồng.

Mừng Tết thiếu nhi, quà sách mê ly tại Đường Sách TPHCM

Mừng Tết thiếu nhi, quà sách mê ly tại Đường Sách TPHCM

Bạn đọc

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, từ ngày 30/5 đến 7/6, Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1) tổ chức chương trình “Mừng Tết thiếu nhi - Quà sách mê ly” nhằm thu hút độc giả thiếu nhi.

Lần đầu tiên tổ chức chương trình khuyến mại lên tới 100% tại TP.HCM

Lần đầu tiên tổ chức chương trình khuyến mại lên tới 100% tại TP.HCM

Khuyến Mãi

Chương trình “60 ngày vàng khuyến mại trên địa bàn thành phố," diễn ra từ ngày 1/6-30/7. Doanh nghiệp có thể triển khai nhiều hoạt động khuyến mại với hạn mức tối đa về giá trị hàng hóa lên tới 100%.

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gần 2.000 sản phẩm cho trẻ em dịp Tết thiếu nhi 1.6

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gần 2.000 sản phẩm cho trẻ em dịp Tết thiếu nhi 1.6

Khuyến Mãi

Trong những năm gần đây, Liên hiệp HTX Thương mại Tp.HCM - Saigon Co.op đang ngày càng dành nhiều không gian trưng bày cũng như thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng các mặt hàng đồ chơi nội địa, qua đó hỗ trợ các nhà sản xuất đồ chơi trong nước giành thị trường từ đồ chơi nhập khẩu.

Sức mua tháng 5 tăng 26,9%

Sức mua tháng 5 tăng 26,9%

Tiêu dùng 24h

Theo Tổng cục Thống kê, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 5 ước tính đạt 384,8 nghìn tỷ đồng, tăng 26,9% so với tháng trước và giảm 4,8% so với cùng kỳ năm trước.

Trở lên trên