Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Kết bạn bốn phương trên ứng dụng nào thú vị và hiệu quả

- 2020-04-17 16:59:46

Kết bạn bốn phương trên ứng dụng nào uy tín và hiệu quả là thắc mắc của nhiều người? Hãy cùng theo dõi chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp cho vấn đề này.

Bạn đang muốn kết bạn bốn phương nhưng không biết ứng dụng nào giúp việc kết bạn thành công và đảm bảo an toàn, thú vị? Vấn đề này sẽ được giải đáp khi bạn đến với Waodate - ứng dụng kết bạn bốn phương thú vị, độc đáo và hiệu quả nhất hiện nay. Tin chắc rằng, khi tham gia ứng dụng, bạn sẽ tìm được người bạn tâm đầu ý hợp trong thời gian sớm nhất.

Có gì thú vị trên ứng dụng kết bạn bốn phương Waodate

Waodate giúp việc kết bạn bốn phương trở nên dễ dàng và thực tế hơn khi người tham gia không phải nhắn tin, thả thính online. Thay vào đó, cả hai sẽ sớm gặp nhau bên ngoài bằng một cuộc hẹn độc đáo, ý nghĩa và sang chảnh. 

1. Thành viên tham gia được tự khởi tạo cuộc hẹn hò bên ngoài

Khi tham gia vào ứng dụng, bạn sẽ là người trực tiếp lên ý tưởng mới lạ, hấp dẫn cho cuộc hẹn bên ngoài và đăng tải lên ứng dụng. Cuộc hẹn càng độc đáo, càng ý nghĩa và chi tiết về việc ăn uống gì, tham gia hoạt động nào, vào lúc mấy giờ, ngày tháng năm nào, ở đâu… sẽ càng thu hút nhiều người muốn tham gia. Việc của bạn là chọn một trong số những người gửi yêu cầu tham gia mà mình thấy phù hợp nhất để trải nghiệm buổi hẹn.

Theo chia sẻ của anh Hùng, làm chuyên viên thiết kế đồ họa (30 tuổi, TPHCM). Anh vốn không tin chuyện kết bạn bốn phương trên mạng. Tuy nhiên, từ khi biết đến Waodate với tính năng tạo cuộc hẹn bên ngoài khá thú vị nên anh đã thử tạo cuộc hẹn tại City Garden Café. Anh khá bất ngờ vì cuộc hẹn của mình thu hút hàng chục yêu cầu tham gia từ các bạn gái. Cuối cùng, anh đã chọn hẹn hò cùng cô nàng Thảo Duyên – kế toán, 28 tuổi. Buổi hẹn hò đã khiến cả hai cười rất nhiều và trò chuyện thoải mái vì khá hợp nhau. Vì thế, sau buổi hẹn, anh Hùng đã có thêm một người bạn và mối quan hệ của cả hai đang tiến triển tốt đẹp.

2. Xác định và nắm đôi phần thông tin về người sẽ gặp mặt

Một trong những điều thú vị khi tham gia kết bạn bốn phương trên Waodate là bạn sẽ nắm được đôi phần thông tin về người mà mình sẽ gặp mặt. Bởi cũng như bạn, các thành viên khác khi tham gia ứng dụng đều sẽ dùng thông tin thật để đăng ký như nghề nghiệp, tên tuổi, quê quán, trình độ học vấn… Điều này, giúp cả hai phần nào yên tâm khi xác định được đối phương mình hẹn hò bên ngoài là ai, họ có đặc điểm gì, tính cách ra sao? Vì thế, sẽ giúp cả hai chủ động và tự tin để gặp gỡ người ấy.

Kết bạn bốn phương trên Waodate cùng những người phù hợp

Tham gia vào ứng dụng, ngoài cách thức tạo cuộc hẹn để thu hút đối phương, bạn còn được phép mô tả chi tiết hơn về chính mình. Bên cạnh đó, bạn còn được nêu rõ những tiêu chí tìm kiếm người bạn, người yêu phù hợp với bản thân.

Từ những thông tin mà bạn chia sẻ, những đối tượng cảm thấy phù hợp với bạn sẽ chủ động gửi yêu cầu tham gia buổi hẹn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm cuộc hẹn từ thành viên khác mà mình cảm thấy phù hợp, ưng ý để gửi yêu cầu tham gia. Với cách này, bạn sẽ có cơ hội kết bạn bốn phương với những người hợp gu, cùng chí hướng, cùng đẳng cấp.

Như chia sẻ của cô nàng này: “Mình mong muốn tìm một anh chàng có óc hài hước, đẹp trai, cao 1m7, thu nhập trên 15 triệu để hẹn hò. Mình nghĩ rằng tiêu chuẩn đó khó ai đáp ứng được. Thế nhưng, khi mình tạo cuộc hẹn tại Jacksons Steakhouse, đã có đến hơn 20 lời yêu cầu tham gia từ các anh chàng đẹp trai. Sau một hồi đắn đo tìm hiểu, cuối cùng mình đã chọn hẹn gặp anh Minh. Buổi hẹn diễn ra theo đúng kế hoạch và đối phương thì quá tuyệt vời vì đáp ứng đủ tiêu chuẩn mình đặt ra. Anh là người thành đạt, ga lăng, cư xử lịch thiệp cùng sự hài hước dí dỏm khiến mình bị chinh phục. Kết thúc buổi hẹn, cả hai đã có thêm nhiều buổi hẹn sang chảnh khác. Và đến nay sau 6 tháng tìm hiểu, mình và anh đã chính thức nên duyên vợ chồng.”

Chia sẻ của thành viên Mi Vân, 30 tuổi – giám đốc marketing, Hà Nội. 

Kết bạn bốn phương trên Waodate nhanh chóng, hiệu quả

Tham gia ứng dụng, bạn không phải mất thời gian thả thính, nhắn tin bằng điện thoại hay nhắn tin online. Thay vào đó, cả hai sẽ nhanh chóng được gặp gỡ, trò chuyện bên ngoài để hiểu và cảm nhận sâu sắc về nhau hơn.

Nếu buổi hẹn bên ngoài không đạt kết quả như mong đợi thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi bạn có thể tạo cuộc hẹn khác thú vị, hấp dẫn hơn để hẹn hò cùng người khác. Hoặc tham gia những cuộc hẹn khác do các thành viên thiết lập. Với cách này, chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Kết bạn bốn phương trên Waodate với vô vàn lợi ích chắc chắn sẽ giúp bạn sớm tìm được người bạn, người yêu phù hợp. Vì thế, hãy nhanh đăng ký làm thành viên của ứng dụng để trải nghiệm những tính năng độc đáo, thú vị của ứng dụng và khám phá cuộc hẹn tuyệt vời cùng người ấy.

Thông tin được cung cấp bởi Waodate

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá rau củ tăng mạnh

Giá rau củ tăng mạnh

Tiêu dùng 24h

Nguồn cung sụt giảm vì hết vụ hoặc dịch bệnh đẩy giá rau củ tại các chợ tăng mạnh 3.000-10.000 đồng một kg.

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Tiêu dùng 24h

Sau một ngày khai trương và hoạt động sôi nổi, vào lúc 0 giờ ngày 31/7/2020, hội chợ “Tôn vinh hàng Việt 2020” phải dừng hoạt động theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố.

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Bạn đọc

Chiều 30/7/2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đã ký ban hành Công văn số 2869/UBND-VX về tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng, chống dịch COVID – 19.

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Tiêu dùng 24h

Lượng khách bắt đầu tăng, các cơ quan y tế bắt đầu cần có nguồn hàng thiết yếu đảm bảo. Nhu cầu dịch vụ tăng cao khiến hơn 120 nhân sự của siêu thị Co.opmart đang căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo “tiếp tế” khẩn cấp cho các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Bạn đọc

Sở Công Thương TP. Đà Nẵng khẳng định không có chuyện đóng cửa chợ, siêu thị, không có chuyện ngăn cản vận chuyển hàng hóa lương thực thực phẩm vào thành phố. Đại diện tất cả các siêu thị cam kết hàng hóa về liên tục hàng ngày, không có chuyện đứt hàng, khan hàng, hết hàng.

Trở lên trên