Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

UNIQLO sẽ mở cửa hàng thứ 2 tại trung tâm thương mại SC VivoCity, Sài Gòn

- 2020-03-26 12:40:40

Trong thông cáo gởi đến ViVuMuaSam.Com mới đây, UNIQLO - thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức công bố kế hoạch mở cửa hàng thứ 2 tại Tp. Hồ Chí Minh, dự kiến khai trương trong mùa Xuân/Hè 2020.

Việc khai trương cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch mà UNIQLO đã và đang triển khai nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây.

Cửa hàng tọa lạc tại Trung tâm thương mại SC VivoCity - một điểm đến “tất cả trong một” dành cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là gia đình; dành cho cả người Việt và cộng đồng người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ là cửa hàng thứ 3 của UNIQLO tại Việt Nam, tiếp nối những màn ra mắt thành công tại Tp. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội lần lượt vào tháng 12/2019 và tháng 3/2020 vừa qua.

Với diện tích bán hàng hơn 2.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Cũng như các cửa hàng UNIQLO khác tại Việt Nam, UNIQLO SC VivoCity hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ, nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành cửa hàng đạt chuẩn trên toàn cầu của UNIQLO

Trước đó vào ngày 6.12.2019, thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản - UNIQLO đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về kế hoạch khai trương cửa hàng mới tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Trước sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng cho các cửa hàng đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội vừa qua, tất cả chúng tôi tại UNIQLO vô cùng vui mừng nhưng cũng không quên tự nhắc bản thân phải khiêm tốn và tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Qua đó, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn của các khách hàng tại Việt Nam dành cho sản phẩm của UNIQLO, vì vậy chúng tôi vô cùng háo hức khi mở cửa hàng mới tại trung tâm thương mại SC VivoCity nhằm giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với các khách hàng tại đây. Không dừng lại ở việc mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho các khách hàng khi đến với cửa hàng mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm mang đến những đóng góp tích cực về lâu dài cho đất nước, con người và xã hội Việt Nam”.

Khái niệm LifeWear là cam kết của UNIQLO nhằm tạo ra những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng tốt, chức năng ưu việt, giá cả hợp lí và luôn không ngừng được cải tiến, các sản phẩm LifeWear đa dạng về màu sắc và kiểu dáng dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Cận lễ 20/11 các loại hoa tăng giá mạnh

Cận lễ 20/11 các loại hoa tăng giá mạnh

Tiêu dùng 24h

Ngày 18/11, tức còn 2 hôm nữa là tới ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), hầu hết các loại hoa tại Đà Lạt đều tăng cao so với ngày thường.

TP.HCM ban hành kế hoạch cung ứng hàng hóa 2 tháng trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

TP.HCM ban hành kế hoạch cung ứng hàng hóa 2 tháng trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Tiêu dùng 24h

Nhằm chuẩn bị nguồn hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho những tháng cuối năm 2020 và chuẩn bị hàng Tết 2021, Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành kế hoạch cung ứng hàng hóa 2 tháng trước và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Khai mạc “Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” tại BigC Đà Lạt

Khai mạc “Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” tại BigC Đà Lạt

Tiêu dùng 24h

Sáng nay ngày 13.11.2020, Phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” (Phiên chợ) do Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức đã chính thức khai mạc tại siêu thị Big C Đà Lạt

Hàng ngàn ưu đãi, giảm giá trong ngày độc thân 11.11.2020

Hàng ngàn ưu đãi, giảm giá trong ngày độc thân 11.11.2020

Tiêu dùng 24h

Ngày độc thân 11-11 năm nay ghi nhận sự giảm giá mạnh ở tất cả các loại hàng hóa, dịch vụ nhằm kích thích chi tiêu sau gần một năm ế ẩm bởi dịch Covid-19.

Đắt gấp đôi hàng Mỹ, táo Tàu tươi

Đắt gấp đôi hàng Mỹ, táo Tàu tươi "hút khách" săn lùng

Tiêu dùng 24h

Táo Tàu tươi (hồng gai táo) có xuất xứ từ Trung Quốc là loại quả hiện gây sốt trên mạng, với giá bán ra từ 280.000 - 320.000 đồng/kg.

Trở lên trên