Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

UNIQLO sẽ mở cửa hàng thứ 2 tại trung tâm thương mại SC VivoCity, Sài Gòn

- 2020-03-26 12:40:40

Trong thông cáo gởi đến ViVuMuaSam.Com mới đây, UNIQLO - thương hiệụ bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã chính thức công bố kế hoạch mở cửa hàng thứ 2 tại Tp. Hồ Chí Minh, dự kiến khai trương trong mùa Xuân/Hè 2020.

Việc khai trương cửa hàng mới là một phần trong kế hoạch mà UNIQLO đã và đang triển khai nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây.

Cửa hàng tọa lạc tại Trung tâm thương mại SC VivoCity - một điểm đến “tất cả trong một” dành cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là gia đình; dành cho cả người Việt và cộng đồng người nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ là cửa hàng thứ 3 của UNIQLO tại Việt Nam, tiếp nối những màn ra mắt thành công tại Tp. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội lần lượt vào tháng 12/2019 và tháng 3/2020 vừa qua.

Với diện tích bán hàng hơn 2.000 mét vuông, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Cũng như các cửa hàng UNIQLO khác tại Việt Nam, UNIQLO SC VivoCity hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ, nghệ thuật trưng bày, bố trí sản phẩm và hệ thống vận hành cửa hàng đạt chuẩn trên toàn cầu của UNIQLO

Trước đó vào ngày 6.12.2019, thương hiệu bán lẻ thời trang hàng đầu đến từ Nhật Bản - UNIQLO đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam ở địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về kế hoạch khai trương cửa hàng mới tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Trước sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng cho các cửa hàng đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội vừa qua, tất cả chúng tôi tại UNIQLO vô cùng vui mừng nhưng cũng không quên tự nhắc bản thân phải khiêm tốn và tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Qua đó, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn của các khách hàng tại Việt Nam dành cho sản phẩm của UNIQLO, vì vậy chúng tôi vô cùng háo hức khi mở cửa hàng mới tại trung tâm thương mại SC VivoCity nhằm giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với các khách hàng tại đây. Không dừng lại ở việc mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất dành cho các khách hàng khi đến với cửa hàng mới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm mang đến những đóng góp tích cực về lâu dài cho đất nước, con người và xã hội Việt Nam”.

Khái niệm LifeWear là cam kết của UNIQLO nhằm tạo ra những trang phục tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Với chất lượng tốt, chức năng ưu việt, giá cả hợp lí và luôn không ngừng được cải tiến, các sản phẩm LifeWear đa dạng về màu sắc và kiểu dáng dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
TP.HCM tạm dừng hàng loạt dịch vụ từ 0 giờ ngày 28.3 đến ngày 15.4

TP.HCM tạm dừng hàng loạt dịch vụ từ 0 giờ ngày 28.3 đến ngày 15.4

Bạn đọc

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã ký công văn khẩn thông báo tạm ngưng hoạt động các dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ kể từ 0 giờ ngày 28.03 đến hết ngày 15.04.2020

Không có chuyện đóng cửa siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Không có chuyện đóng cửa siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Tiêu dùng 24h

Trong thông cáo báo chí vừa gởi đến ViVuMuaSam.Com đầu giờ chiều nay ngày 28.3, hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmiles trên cả nước vẫn hoạt động bình thường, thậm chí một số siêu thị còn mở cửa sớm từ 7h30 sáng để có thể phục vụ nhu yếu phẩm cho người dân đến tận 22h00 tối.

TP.HCM yêu cầu cơ sở kinh doanh ăn uống ngưng phục vụ tại chỗ

TP.HCM yêu cầu cơ sở kinh doanh ăn uống ngưng phục vụ tại chỗ

Ẩm thực

Từ 28/3 đến ngày 15/4, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP.HCM không được tổ chức phục vụ cho khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi, bán hàng, đặt hàng qua điện thoại.

Danh sách các điểm bán khẩu trang tại TP.HCM

Danh sách các điểm bán khẩu trang tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Sở Công thương TP.HCM đã công bố danh sách những địa điểm bán khẩu trang và dung dịch rửa tay kháng khuẩn trên địa bàn TP.HCM

Taxi, xe công nghệ vẫn được hoạt động, giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh

Taxi, xe công nghệ vẫn được hoạt động, giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh

Bạn đọc

Trưa 27.3, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết đã gửi văn bản đề xuất UBND TP về các phương án vận tải ứng phó với dịch Covid-19. Theo phương án này, TP.HCM sẽ giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh.

Trở lên trên