Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Hệ thống các siêu thị tại TP.HCM đảm bảo không thiếu khẩu trang

- 2020-03-25 13:06:43

Vừa qua, Sở Công Thương cũng đã có văn bản đề nghị UBND các quận, huyện khẩn trương thông tin đến UBND phường, xã, Ban quản lý khu phố, ấp, Ban quản lý chợ truyền thống hướng dẫn người dân, tiểu thương đến các điểm bán lẻ gần nhất của các hệ thống này để mua khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng, giá cả hợp lý.

Sở Công Thương cho biết, trước dự báo về tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp sản xuất, phân phối khẩu trang trên địa bàn đã đẩy mạnh sản xuất nhiều loại khẩu trang. Trong đó, các hệ thống siêu thị Co.opMart, VinMart, Lotte Mart, Big C, Aeon, Satra… cung ứng đầy đủ các loại khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân.

Trong trường hợp người dân phát hiện các hệ thống phân phối này không cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn, đề nghị thông tin về đường dây nóng của Phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương qua các số điện thoại: 028 3829 1670 – 0909 495 868 – 0909 495 166 để kịp thời xử lý theo quy định.

Trước đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ngày 23/3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã nhấn mạnh, TP đảm bảo không thiếu khẩu trang phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hồi tháng 2, Công ty Saigon Co.op đã tìm được nguồn cung ứng 6,5 triệu chiếc khẩu trang cho toàn TP từ Công ty X28 của Bộ Quốc phòng (1,5 triệu chiếc) và Tập đoàn Dệt may Việt Nam (5 triệu chiếc). Trong đó, Saigon Co.op đã tiếp nhận 4 triệu chiếc trong tháng 2, số còn lại sẽ được bàn giao trong tháng 3.

Sở Công Thương TP.HCM

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Ngành đường sắt giảm đến 40% giá vé trong dịp Hè năm nay

Ngành đường sắt giảm đến 40% giá vé trong dịp Hè năm nay

Khuyến Mãi

Đối với tàu Thống Nhất SE3/4, SE7/8 (Sài Gòn-Hà Nội), khi mua vé có cự ly trên 900km và tàu SE21/22 (Sài Gòn-Đà Nẵng) cự ly vận chuyển trên 600km, hành khách có thể được giảm tới 40% giá vé.

Đi bộ càng nhiều, nhận ưu đãi càng lớn tại siêu thị Co.opmart & Co.opXtra

Đi bộ càng nhiều, nhận ưu đãi càng lớn tại siêu thị Co.opmart & Co.opXtra

Tiêu dùng 24h

Saigon Co.op vừa cho ra mắt tính năng mới của ứng dụng trên di động (app Saigon Co.op) có tính năng đếm bước chân khách hàng để quy đổi ra tặng e-voucher có tên “Bước càng nhiều tiết kiệm càng nhiều”, khởi động từ 04.06.2020.

Siêu thị Big C Miền Đông thông báo ngưng hoạt động

Siêu thị Big C Miền Đông thông báo ngưng hoạt động

Tiêu dùng 24h

Ngày 2-6, đơn vị quản lý vận hành siêu thị Big C Miền Đông (268 Tô Hiến Thành, quận 10) - một trong những địa điểm mua sắm quen thuộc của người dân TPHCM, công bố sẽ đóng cửa trong tháng 6 này do không đạt được thỏa thuận về giá thuê mới từ bên cho thuê mặt bằng.

Khai trương Công viên Chủ đề lớn nhất Việt Nam

Khai trương Công viên Chủ đề lớn nhất Việt Nam

Du Lịch

Chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng nay ngày 01.06.2020, Công ty CP Vinpearl chính thức tổ chức khai trương công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc - giai đoạn 1 - trên diện tích 27ha. Với 6 phân khu, hơn 100 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới cùng các chương trình biểu diễn đa phương tiện quy mô lớn, VinWonders Phú Quốc đã giành được kỷ lục Công viên Chủ đề lớn nhất Việt Nam.

Có một Ninh Thuận tuyệt đẹp trong những khung hình bình dị

Có một Ninh Thuận tuyệt đẹp trong những khung hình bình dị

Việt Nam Tươi Đẹp

Nhiều hơn một miền đất của nắng và gió, Ninh Thuận trong mắt của những người từng trải nghiệm đẹp thơ, hoang dại và đong đầy cảm xúc.

Trở lên trên