Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Hệ thống các siêu thị tại TP.HCM đảm bảo không thiếu khẩu trang

- 2020-03-25 13:06:43

Vừa qua, Sở Công Thương cũng đã có văn bản đề nghị UBND các quận, huyện khẩn trương thông tin đến UBND phường, xã, Ban quản lý khu phố, ấp, Ban quản lý chợ truyền thống hướng dẫn người dân, tiểu thương đến các điểm bán lẻ gần nhất của các hệ thống này để mua khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng, giá cả hợp lý.

Sở Công Thương cho biết, trước dự báo về tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp sản xuất, phân phối khẩu trang trên địa bàn đã đẩy mạnh sản xuất nhiều loại khẩu trang. Trong đó, các hệ thống siêu thị Co.opMart, VinMart, Lotte Mart, Big C, Aeon, Satra… cung ứng đầy đủ các loại khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân.

Trong trường hợp người dân phát hiện các hệ thống phân phối này không cung ứng khẩu trang vải kháng khuẩn, đề nghị thông tin về đường dây nóng của Phòng Quản lý Thương mại, Sở Công Thương qua các số điện thoại: 028 3829 1670 – 0909 495 868 – 0909 495 166 để kịp thời xử lý theo quy định.

Trước đó, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 ngày 23/3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã nhấn mạnh, TP đảm bảo không thiếu khẩu trang phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hồi tháng 2, Công ty Saigon Co.op đã tìm được nguồn cung ứng 6,5 triệu chiếc khẩu trang cho toàn TP từ Công ty X28 của Bộ Quốc phòng (1,5 triệu chiếc) và Tập đoàn Dệt may Việt Nam (5 triệu chiếc). Trong đó, Saigon Co.op đã tiếp nhận 4 triệu chiếc trong tháng 2, số còn lại sẽ được bàn giao trong tháng 3.

Sở Công Thương TP.HCM

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
TP.HCM tạm dừng hàng loạt dịch vụ từ 0 giờ ngày 28.3 đến ngày 15.4

TP.HCM tạm dừng hàng loạt dịch vụ từ 0 giờ ngày 28.3 đến ngày 15.4

Bạn đọc

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã ký công văn khẩn thông báo tạm ngưng hoạt động các dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ kể từ 0 giờ ngày 28.03 đến hết ngày 15.04.2020

Không có chuyện đóng cửa siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Không có chuyện đóng cửa siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Tiêu dùng 24h

Trong thông cáo báo chí vừa gởi đến ViVuMuaSam.Com đầu giờ chiều nay ngày 28.3, hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmiles trên cả nước vẫn hoạt động bình thường, thậm chí một số siêu thị còn mở cửa sớm từ 7h30 sáng để có thể phục vụ nhu yếu phẩm cho người dân đến tận 22h00 tối.

TP.HCM yêu cầu cơ sở kinh doanh ăn uống ngưng phục vụ tại chỗ

TP.HCM yêu cầu cơ sở kinh doanh ăn uống ngưng phục vụ tại chỗ

Ẩm thực

Từ 28/3 đến ngày 15/4, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP.HCM không được tổ chức phục vụ cho khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi, bán hàng, đặt hàng qua điện thoại.

Danh sách các điểm bán khẩu trang tại TP.HCM

Danh sách các điểm bán khẩu trang tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Sở Công thương TP.HCM đã công bố danh sách những địa điểm bán khẩu trang và dung dịch rửa tay kháng khuẩn trên địa bàn TP.HCM

Taxi, xe công nghệ vẫn được hoạt động, giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh

Taxi, xe công nghệ vẫn được hoạt động, giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh

Bạn đọc

Trưa 27.3, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết đã gửi văn bản đề xuất UBND TP về các phương án vận tải ứng phó với dịch Covid-19. Theo phương án này, TP.HCM sẽ giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh.

Trở lên trên