Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Địa chỉ bán khẩu trang vải kháng khuẩn giá hợp lý, đảm bảo chất lượng

- 2020-03-20 11:12:14

Người dân có thể đến hệ thống siêu thị Co.op Mart, Vinmart, Lottle Mart, siêu thị Satra, Big C, Aeon… để mua các loại khẩu trang vải kháng khuẩn với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Sở Công thương TP.HCM vừa đề nghị UBND các quận huyện khẩn trương thông tin đến UBND phường, xã, thị trấn, ban quản lý khu phố, ấp, ban quản lý chợ truyền thống để hướng dẫn người dân, tiểu thương đến các điểm bán lẻ gần nhất của các hệ thống phân phối trên địa bàn TP (như hệ thống siêu thị Co.op Mart, Vinmart, Lottle Mart, siêu thị Satra, Big C, Aeon…) để mua các loại khẩu trang vải kháng khuẩn với giá hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Sở Công thương TP cho biết hiện nay các doanh nghiệp sản xuất, phân phối khẩu trang trên địa bàn TP đã đẩy mạnh sản xuất, tăng cường cung ứng nhiều loại khẩu trang vải kháng khuẩn để đáp ứng nhu cầu phòng dịch của người dân.

Sở Công thương còn phối hợp với Sài Gòn Co.op tổ chức phân phối khẩu trang cho các sở ngành TP; UBND các quận huyện, phường xã và các tổ chức đoàn thể.

Các đơn vị có thể lập danh sách đăng ký số lượng, đầu mối tiếp nhận và phương thức thanh toán gửi về Sở Công thương TP. Đối tượng được phân phối bao gồm cán bộ công chức, viên chức các phòng ban đơn vị trực thuộc, lực lượng công an, quân sự. Thời gian đăng ký hạn chót 25.03.2020

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Tôm hùm tăng giá trở lại

Tôm hùm tăng giá trở lại

Tiêu dùng 24h

Khi nhà hàng, quán ăn hoạt động nhộn nhịp sau thời gian giãn cách xã hội, mỗi kg tôm hùm bông tăng lên 1,2-1,5 triệu đồng.

Mừng Tết thiếu nhi, quà sách mê ly tại Đường Sách TPHCM

Mừng Tết thiếu nhi, quà sách mê ly tại Đường Sách TPHCM

Bạn đọc

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, từ ngày 30/5 đến 7/6, Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1) tổ chức chương trình “Mừng Tết thiếu nhi - Quà sách mê ly” nhằm thu hút độc giả thiếu nhi.

Lần đầu tiên tổ chức chương trình khuyến mại lên tới 100% tại TP.HCM

Lần đầu tiên tổ chức chương trình khuyến mại lên tới 100% tại TP.HCM

Khuyến Mãi

Chương trình “60 ngày vàng khuyến mại trên địa bàn thành phố," diễn ra từ ngày 1/6-30/7. Doanh nghiệp có thể triển khai nhiều hoạt động khuyến mại với hạn mức tối đa về giá trị hàng hóa lên tới 100%.

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gần 2.000 sản phẩm cho trẻ em dịp Tết thiếu nhi 1.6

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gần 2.000 sản phẩm cho trẻ em dịp Tết thiếu nhi 1.6

Khuyến Mãi

Trong những năm gần đây, Liên hiệp HTX Thương mại Tp.HCM - Saigon Co.op đang ngày càng dành nhiều không gian trưng bày cũng như thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng các mặt hàng đồ chơi nội địa, qua đó hỗ trợ các nhà sản xuất đồ chơi trong nước giành thị trường từ đồ chơi nhập khẩu.

Sức mua tháng 5 tăng 26,9%

Sức mua tháng 5 tăng 26,9%

Tiêu dùng 24h

Theo Tổng cục Thống kê, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 5 ước tính đạt 384,8 nghìn tỷ đồng, tăng 26,9% so với tháng trước và giảm 4,8% so với cùng kỳ năm trước.

Trở lên trên