Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Tạm dừng trekking tuyến Tà Năng - Phan Dũng

- 2020-03-18 11:04:09

Cung đường Tà Năng - Phan Dũng trải dài qua ba tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận, có những con dốc cao đến 1.100 m so với mực nước biển, với điểm xuất phát từ cửa rừng thôn Ma Bó, xã Đa Quyn, huyện Đức Trọng được mệnh danh là cung đường trekking đẹp nhất Việt Nam. Thời gian qua, nơi này đã và đang thu hút một lượng lớn người dân trong và ngoài nước đến tham gia hoạt động trekking

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, để đảm bảo an toàn cho người dân, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, UBND huyện Đức Trọng vừa có công văn về việc tạm dừng hoạt động đi bộ băng rừng (trekking) trên tuyến đường Tà Năng - Phan Dũng cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt. 

Theo đó, UBND huyện giao Ban Quản lý rừng phòng hộ Tà Năng tăng cường công tác kiểm tra, quản lý, bảo vệ rừng, phòng chống cháy rừng trong mùa khô, kiểm soát chặt chẽ khu vực cửa rừng và lâm phần quản lý, không để du khách đi bộ băng rừng, tổ chức hoạt động dã ngoại trên tuyến đường trên. Giao UBND các xã Tà Năng và Đa Quyn tăng cường hoạt động lưu trú tại địa phương, đặc biệt công dân người nước ngoài và người dân từ các vùng dịch đến tham gia trekking, tổ chức dã ngoại tại tuyến đường này; kiểm soát chặt chẽ, không để diễn ra hoạt động tập trung đông người trên tuyến Tà Năng – Phan Dũng cho đến khi tình hình ổn định.

 UBND huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
TP.HCM tạm dừng hàng loạt dịch vụ từ 0 giờ ngày 28.3 đến ngày 15.4

TP.HCM tạm dừng hàng loạt dịch vụ từ 0 giờ ngày 28.3 đến ngày 15.4

Bạn đọc

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã ký công văn khẩn thông báo tạm ngưng hoạt động các dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ kể từ 0 giờ ngày 28.03 đến hết ngày 15.04.2020

Không có chuyện đóng cửa siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Không có chuyện đóng cửa siêu thị Co.opmart, Co.opXtra

Tiêu dùng 24h

Trong thông cáo báo chí vừa gởi đến ViVuMuaSam.Com đầu giờ chiều nay ngày 28.3, hệ thống bán lẻ của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmiles trên cả nước vẫn hoạt động bình thường, thậm chí một số siêu thị còn mở cửa sớm từ 7h30 sáng để có thể phục vụ nhu yếu phẩm cho người dân đến tận 22h00 tối.

TP.HCM yêu cầu cơ sở kinh doanh ăn uống ngưng phục vụ tại chỗ

TP.HCM yêu cầu cơ sở kinh doanh ăn uống ngưng phục vụ tại chỗ

Ẩm thực

Từ 28/3 đến ngày 15/4, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP.HCM không được tổ chức phục vụ cho khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi, bán hàng, đặt hàng qua điện thoại.

Danh sách các điểm bán khẩu trang tại TP.HCM

Danh sách các điểm bán khẩu trang tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Sở Công thương TP.HCM đã công bố danh sách những địa điểm bán khẩu trang và dung dịch rửa tay kháng khuẩn trên địa bàn TP.HCM

Taxi, xe công nghệ vẫn được hoạt động, giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh

Taxi, xe công nghệ vẫn được hoạt động, giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh

Bạn đọc

Trưa 27.3, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết đã gửi văn bản đề xuất UBND TP về các phương án vận tải ứng phó với dịch Covid-19. Theo phương án này, TP.HCM sẽ giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh.

Trở lên trên