Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Bánh Givral, món quà ý nghĩa dành tặng một nửa còn lại của thế giới trong ngày 8.3

Bánh Givral, món quà ý nghĩa dành tặng một nửa còn lại của thế giới trong ngày 8.3

- 2020-03-03 14:40:02

Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 với 14 mẫu bánh Âu, bánh kem và 3 mẫu bánh rau câu trái tim của Givral. Hãy dành tặng chiếc bánh thay lời tỏ bày với người phụ nữ của trái tim mình và trân trọng chia sẻ với những người phụ nữ yêu quý đã luôn làm cuộc sống đầy ắp những điều ân cần, tươi đẹp. 

Khoác lên mình trọn vẹn vẻ đẹp ngọt ngào, những chiếc bánh của Givral với hương vị thơm lành cùng trang trí dễ thương sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho một nửa còn lại của thế giới trong ngày 8/3 này. 

Với những ai yêu thích dòng bánh cheese cake, yêu thích vị ngọt mềm của bắp hẳn sẽ không thể bỏ qua bánh bắp với phiên bản hoa hồng sắc đỏ và hoa hồng sắc hồng. Vị cheese hòa quyện cùng bông lan xốp mịn, độ béo vừa phải, những hạt bắp vàng ngọt thơm quyện đều với từng lớp cheese tan mềm mại.

Bánh Tiramisu, Black Forest, Cream Cheese với thiết kế hoa chocolate làm điểm nhấn vô cùng dễ thương xinh xắn cũng là một lựa chọn có thể giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nửa kia.

Đặc biệt nhất cho những ai yêu thích vị ngọt thanh mát của món bánh rau câu nhân bánh flan là phiên bản trái tim được điểm xuyết nhành hoa chocolate dịu dàng. Hai vị bánh rau câu Raspberry và Moka cũng sẽ là món quà không kém phần ngọt ngào cho Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3. 

Bánh được bán tại hệ thống cửa hàng Givral Tp.HCM từ ngày 06.03.2020. Giá bánh từ 310.000 đồng.

Tham khảo thêm thông tin và hình ảnh tại website: www.givralbakery.com.vn

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
Trở lên trên