Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Vinpearl Land đổi tên

- 2020-02-24 15:49:35

VinWonders  - thương hiệu mới sẽ tập trung phát triển các công viên chủ đề tại nhiều địa phương trên cả nước.

Công ty Cổ phần Vinpearl vừa công bố chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và phát triển các điểm đến hàng đầu thế giới, hôm 19.02.2020

Đại diện Vinpearl cho biết, đơn vị xác định mảng vui chơi giải trí trở thành mũi nhọn. Vinpearl Land đổi tên thành VinWonders, doanh nghiệp tiếp tục đầu tư và nâng cấp toàn diện các công viên vui chơi giải trí trong hệ thống, gắn với những sản phẩm đẳng cấp của thương hiệu mới.

VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi Công viên chủ đề (Theme Park

VinWonders sẽ được xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park).

Để hiện thực hóa mục tiêu, các VinWonders sẽ xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề (Theme Park), có diện tích mỗi khu trên 50 ha, tập trung tại các thành phố lớn và địa danh du lịch nổi tiếng như Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long... 

"Các VinWonders với quy mô và tầm vóc vượt trội có thể sánh vai với các quần thể giải trí lớn tại Hong Kong, Singapore, Nhật Bản...", đại diện Vinpearl nhận định. 

Một bản vẽ công viên chủ đề sẽ được VinWonders xây dựng.

Một bản vẽ công viên chủ đề sẽ được VinWonders xây dựng.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ mời các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới tham gia quản lý một số khách sạn trong chuỗi, nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho du khách trong nước và quốc tế. "Sự kết hợp của những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế với hệ sinh thái 'all in one' độc đáo của Vinpearl sẽ mở ra lựa chọn đa dạng cho du khách. Họ có thể chọn phong cách bản địa hoặc trải nghiệm các tiêu chuẩn dịch vụ toàn cầu", vị đại diện nói.

Lãnh đạo Vinpearl kỳ vọng hoạt động hợp tác kinh doanh một phần hệ thống với các đối tác quốc tế sẽ nhanh chóng đưa thương hiệu gia nhập mạng lưới khách sạn danh tiếng trên thế giới, góp phần nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Việt.

Hệ sinh thái all in one độc đáo của Vinpearl sẽ kết hợp với những biểu tượng trong ngành khách sạn quốc tế

Một chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl.

Vinpearl và Vinpearl Land hiện là thương hiệu khách sạn và vui chơi giải trí 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển và quản lý từ nguồn lực trong nước. Sau 16 năm phát triển, Vinpearl có 45 cơ sở tại 17 tỉnh thành, gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 5 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf... 

Công ty Cổ phần Vinpearl

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá gas tăng nhẹ từ ngày 1.7

Giá gas tăng nhẹ từ ngày 1.7

Tiêu dùng 24h

Từ ngày 01.07.2020, mỗi bình gas loại 12 kg đến tay người tiêu dùng tăng 3.500 đồng lên 314.500 đồng.

Xăng RON95-III tăng gần 900 đồng mỗi lít

Xăng RON95-III tăng gần 900 đồng mỗi lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15 giờ ngày 27/6, xăng E5 RON92 tăng 868 đồng/lít; xăng RON95-III tăng 893 đồng/lít, dầu diesel 0.05S tăng 599 đồng/lít, dầu hỏa tăng 428 đồng/lít và dầu mazút 180CST 3.5S tăng 581 đồng/kg.

Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gần 3.000 sản phẩm nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gần 3.000 sản phẩm nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Khuyến Mãi

Hưởng ứng ngày ngày Gia đình Việt Nam (28-6), hệ thống chuỗi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra trên toàn quốc đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá đến 50% cho hàng nghìn sản phẩm thiết yếu, tặng điểm thưởng mức cao cho khách hàng.

Chợ xứ Quảng giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp ngày Tết Đoan ngọ

Chợ xứ Quảng giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp ngày Tết Đoan ngọ

Tiêu dùng 24h

Tại chợ Bà Hoa (phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM), bánh ú tro, lá xông, mận, vải... là những mặt hàng đắt khách trong phiên sáng Tết Đoan ngọ (mùng 5/5 Âm lịch).

Sở GD-ĐT TPHCM đề xuất kéo dài nghỉ hè, tựu trường ngày 1/9

Sở GD-ĐT TPHCM đề xuất kéo dài nghỉ hè, tựu trường ngày 1/9

Bạn đọc

Sở GD-ĐT TPHCM sẽ tham mưu với UBND TPHCM cho tất cả học sinh thành phố tựu trường ngày 01.09. Lễ khai giảng năm học diễn ra ngày 05.09.2020

Trở lên trên