Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Địa điểm giữ xe đường hoa Nguyễn Huệ và đường sách Tết Canh Tý 2020

- 2020-01-24 10:57:41

Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, những ngày Tết Canh Tý 2020, ngoài những điểm giữ xe hằng ngày, tại khu trung tâm thành phố sẽ được tăng cường hàng loạt điểm để người dân gửi xe đúng giá tham quan đường hoa, đường sách và Hội Hoa Xuân.

Theo đó, xung quanh đường Nguyễn Huệ và đường sách trục Mạc Thị Bưởi - Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế, từ nay đến ngày 30/1 (mùng 6 tháng giêng), sẽ có 6 điểm giữ xe ngoài trời được tăng cường để phục vụ nhu cầu người dân tham quan, vui chơi.

Danh mục cụ thể gồm: vỉa hè đường Pasteur, vỉa hè đường Huỳnh Thúc Kháng, vỉa hè đường Tôn Đức Thắng, Hàm Nghi; vỉa hè đường Hải Triều và Hàm Nghi; vỉa hè công trình xây dựng khách sạn Majestic đường Nguyễn Huệ và vỉa hè đường Pasteur - Lý Tự Trọng, tiếp giáp Bảo tàng TP.

Các điểm giữ xe này hoạt động từ 7 giờ đến 24 giờ hằng ngày, với mức giá xe đạp 2.000 đồng/lượt; xe máy 6.000 đồng (trước 18 giờ), sau 18 giờ là 9.000 đồng/lượt.

Sở Giao thông Vận tải cũng thông tin từ nay đến ngày 30/1, khu vực lề đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu vực Công viên Tao Đàn được tổ chức làm bãi giữ xe tăng cường.

Tại khu vực này hiện đang có 7 điểm gửi xe tổ chức hằng ngày, gồm các cổng phía đường Cách Mạng Tháng Tám, Huyền Trân Công Chúa, Trương Định - Nguyễn Thị Minh Khai; điểm giữ xe tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du, Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1, Cung Văn hóa Lao động và khuôn viên sân khấu Trống Đồng.

Ngoài những điểm giữ xe ngoài trời như trên, trong bán kính 500 m xung quanh UBND Thành phố, có hơn chục tòa nhà có hầm giữ xe máy và ôtô có thể tiếp nhận giữ xe của người dân du xuân.

Ông Võ Khánh Hưng, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Thành phố cho biết, các đơn vị phải thực hiện phương án bố trí bãi giữ xe bảo đảm tuyệt đối an toàn giao thông, bố trí rào chắn, công khai giá giữ xe, số điện thoại đường dây nóng...

Trong dịp Tết Canh Tý 2020, để phản ánh về bãi xe “chặt chém”, cũng như sự cố hạ tầng, an toàn giao thông,... người dân có thể gọi vào các số điện thoại đường dây nóng để phản ánh để cơ quan chức năng xử lý.

Số điện thoại tiếp nhận các thông tin về sự cố hạ tầng, an toàn giao thông là một trong các số dưới đây:

0388 247 247 - do Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn là đầu mối tiếp nhận. Người dân cũng có thể gọi số điện thoại trên qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS.

1022 - tiếp nhận thông tin phản ánh về sự cố hạ tầng, dịch vụ công

028 0830 0701 0912 880 906 do Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tiếp nhận.

028 3827 9446 - phản ánh với chính quyền Quận 1 về việc chặt chém tại các bãi giữ xe phục vụ ngày Tết trên địa bàn quận 1.

028 3932 6868 - phản ánh với chính quyền Quận 3 về việc chặt chém tại các bãi giữ xe phục vụ ngày Tết trên địa bàn quận 3.

Sở Giao thông Vận tải TPHCM

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu cho thị trường trong mọi tình huống

Bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu cho thị trường trong mọi tình huống

Tiêu dùng 24h

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, để bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu cho thị trường trong mọi tình huống, Bộ Công Thương đã yêu cầu Sở Công Thương các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương và các doanh nghiệp phân phối lớn

Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

Bạn đọc

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Ajinomoto Việt Nam ra mắt sản phẩm mới : Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™

Ajinomoto Việt Nam ra mắt sản phẩm mới : Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™

Tiêu dùng 24h

Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực axit amin, Ajinomoto đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Thực phẩm bổ sung - Thức uống với thương hiệu amino VITAL™, phục vụ cho người tập luyện.

Co.opXtra Vạn Hạnh sẵn sàng phục vụ người dân trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19

Co.opXtra Vạn Hạnh sẵn sàng phục vụ người dân trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19

Tiêu dùng 24h

Để đáp ứng sức mua tăng cao của người dân trong thời điểm này, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles, Cheers của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ duy trì giờ mở cửa phục vụ từ 7 giờ 30 đên 22 giờ mỗi ngày. 

Giá heo hơi hôm nay ngày 30.3 giảm nhẹ

Giá heo hơi hôm nay ngày 30.3 giảm nhẹ

Tiêu dùng 24h

Giá heo hơi hôm nay 30/3 ở miền Nam dao động trong khoảng 78.000 - 81.000 đồng/kg; cụ thể ở Bảo Lộc (Lâm Đồng), giá heo hơi  ở mức 81.000 đồng/kg. Tại các địa phương khác trong miền Đông Nam bộ như TP.Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, giá heo hơi đều đạt 78.000 – 79.000 đồng/kg.

Trở lên trên