Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại TP.HCM

- 2019-08-15 15:25:17

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 22-24/8, có sự góp mặt của các thương hiệu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với quy mô phủ rộng hết hai khu nhà triển lãm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam - Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 dự kiến diễn ra từ 22-24/8, đã có hơn 450 doanh nghiệp đăng ký tham dự.

Đặc biệt, triển lãm còn có sự góp mặt của các thương hiệu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trong sự kiện giới thiệu Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13/8, Đại diện Ban tổ chức cho biết Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 sẽ tiếp tục quảng bá gian hàng "Beauty Made in Vietnam." Gian hàng này, đang hướng đến việc mang lại giá trị và đặt các thương hiệu Việt Nam thành điểm sáng.

Nằm gần khu vực kết nối kinh doanh và phòng chờ VIP, gian hàng "Beauty made in Vietnam" sẽ được tiếp xúc với khách tham quan và người mua quốc tế. Qua đó, giới thiệu khả năng của các nhà sản xuất Việt Nam, cũng như những sản phẩm nội địa.

Mặt khác, nhận thấy xu hướng người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm tới các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ, Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 đã dành riêng một khu vực trưng bày cho các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên tại triển lãm. Mỗi gian hàng sẽ được thiết kế trang nhã và đặc trưng “môi trường thân thiện với hệ sinh thái xanh, sạch.

Ông CP Saw, Giám đốc chuỗi Triển lãm làm đẹp Informa Markets (ASEAN), Mekong Beauty & Vietbeauty là một trong 16 sự kiện lớn thường niên của chuỗi Triển lãm làm đẹp Informa Markets (ASEAN), đây cũng là lý do cộng đồng doanh nghiệp trong ngành làm đẹp không thể bỏ lỡ triển lãm này.

Tham gia triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cùng kiến thức thực tiễn trong kinh doanh dành riêng cho ngành làm đẹp. Nhiều doanh nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ba Lan, Nga, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ… mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam thông qua triển lãm lần này.

Đặc biệt, nhằm tôn vinh những tay nghề xuất sắc trong ngành làm đẹp, thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam phát triển, trong khuôn khổ triển lãm, Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế Aitrab phối hợp với Ban tổ chức triển lãm triển khai Chương trình Biểu diễn tay nghề làm đẹp quốc tế 2019.

Theo ông David Trịnh, Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế Aitrab, chương trình này hướng đến mục tiêu quảng bá, giới thiệu, biểu diễn tay nghề của các nghề nhân tại Việt Nam và sự phát triển của ngành làm đẹp; giúp những đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tiếp cận, tìm hiểu về những sản phẩm, thương hiệu, công nghệ làm đẹp trong nước và quốc tế để phục vụ cho nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, tiêu dùng.

Dự kiến Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 sẽ diễn ra từ ngày 22-24/8/2019

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Một kg cá heo nước ngọt giá gần nửa triệu đồng

Một kg cá heo nước ngọt giá gần nửa triệu đồng

Tiêu dùng 24h

Cá heo nước ngọt tự nhiên năm nay chưa có do nước lũ về muộn, nên cá nuôi đang có giá 450.000 đồng một kg.

Apple chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11 mới, nâng cấp camera

Apple chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11 mới, nâng cấp camera

Ngày 10/9, Apple đã tiết lộ điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình, iPhone 11, với sáu màu mới, bao gồm tím, xanh lá cây, vàng, trắng, đỏ và đen.

Khai mạc chợ phiên nông sản và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tại TP.HCM

Khai mạc chợ phiên nông sản và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Chợ phiên nông sản TP.HCM là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2013 đến nay nhằm hỗ trợ nông dân có điều kiện tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Tiêu dùng 24h

Được xem là một trong những mô hình siêu thị mini chuyên doanh thực phẩm tiện lợi đầu tiên hoàn toàn của Việt Nam xác định đầu tư bài bản và có chiến lược phát triển dài hạn rõ ràng, sau hơn 10 năm tham gia thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng Việt Nam, chuỗi Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ vượt con số 400 khi đồng loạt khai trương thêm 4 điểm bán mới vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Bình Dương, Long An và thủ đô Hà Nội.

Ngân hàng Shinhan & Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Ngân hàng Shinhan & Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Tiêu dùng 24h

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.

Trở lên trên