Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Gần 500 y bác sỹ, điều dưỡng chạy bộ gây quỹ từ thiện vì trẻ sơ sinh Việt Nam

- 2019-07-02 16:13:21

Hơn 486 VĐV là bác sỹ, điều dưỡng và khách hàng của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đã đồng hành trong sự kiện Happy Run – chương trình chạy bộ từ thiện vì trẻ sơ sinh Việt Nam diễn ra vào sáng 29.06.2019 với số tiền gây quỹ 97.200.000 đồng được trao đến Quỹ Newborns Việt Nam.

Sự kiện Happy Run đã thu hút 486 VĐV là bác sỹ, điều dưỡng, khách hàng của bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc tham gia và hoàn thành 2 cự ly: 5km dành cho cá nhân và 3km dành cho gia đình. Với mỗi người tham gia hoàn thành đường chạy, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc đóng góp 200.000 VNĐ cho tổ chức Newborns Việt Nam nhằm hỗ trợ chi phí đầu tư trang thiết bị y tế và đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc trẻ sơ sinh tại Việt Nam, tổng số tiền 97.200.000 đồng đã được Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc trao đến Quỹ Newborns Việt Nam

Là bệnh viện sản – nhi đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ y tế cao cấp, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (BVQT Hạnh Phúc) đã và đang nỗ lực hàng ngày để tiếp tục với sự tin yêu của khách hàng. Những thành tựu mà BVQT Hạnh Phúc đạt được không chỉ mang đến niềm hạnh phúc làm mẹ mà còn là mang lại sự an toàn tuyệt đối cho những em bé được sinh ra. 9 năm vừa qua, BVQT Hạnh Phúc đã điều trị và cứu sống 2.700 em bé sơ sinh, trong đó không thể không kể đến thành tựu nuôi dưỡng thành công hơn 39 trường hợp đặc biệt sinh non cực nhẹ cân phải thở máy đã được cứu sống và khi xuất viện hầu như không để lại di chứng. Những thành quả này không chỉ nhờ vào trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật chuyên sâu và đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng chuyên môn cao mà theo chúng tôi đây là một điều kỳ diệu đến từ nghị lực của chính các em bé, sự kiên trì và niềm tin của gia đình cũng như đội ngũ y bác sỹ của Hạnh Phúc

Nhưng không phải những đứa trẻ sinh ra đều được may mắn như thế, khi tỉ lệ tử vong sơ sinh ở Việt Nam là 10,6 ca tử vong trên 1.000 ca sinh sống trong năm 2017 nghĩa là cứ 1000 ca trẻ sinh non được sinh ra thì có gần 11 em bé không bao giờ có được sự chăm sóc chu đáo để sống vượt quá ngày đầu tiên.

Sự kiện HAPPY RUN không chỉ là hoạt động cộng đồng với tinh thần rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau học cách yêu thương, chia sẻ để những điều kỳ diệu đã diễn ra tại Hạnh Phúc sẽ được lan tỏa khắp đất nước này. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc với sự kiện khai trương Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hạnh Phúc tại Estella Place, Quận 2, Tp.HCM.  

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá heo hơi hôm nay 23/7/2019: Miền Nam giá cao nhất 38.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 23/7/2019: Miền Nam giá cao nhất 38.000 đồng/kg

Tiêu dùng 24h

Nhìn chung, giá heo hơi hôm nay 23/7, vài tỉnh thành phục hồi giá nhưng nhiều nơi khác giá tiếp tục giảm.

Phấn rôm Johnson & Johnson tiếp tục bị cảnh báo gây ung thư

Phấn rôm Johnson & Johnson tiếp tục bị cảnh báo gây ung thư

Tiêu dùng 24h

Báo Thanh Niên hôm 20.07 cho biết, phấn rôm Johnson & Johnson lại tiếp tục bị khuyến cáo là có chứa tác nhân gây nên bệnh ung thư tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở VN nhưng người tiêu dùng chưa được cảnh báo.

Vietnam Airlines lần đầu tiên ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines lần đầu tiên ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Tiêu dùng 24h

Vietnam Airlines chính thức ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt với tiêu chuẩn dịch vụ gần như hạng Thương gia trên đường bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bằng máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787-9. Hạng dịch vụ mới là sự nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hãng hàng không Quốc gia ngay sau khi được chứng nhận hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tiếp từ Skytrax, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho hành khách.

Nam An Market và hành trình 5 năm phát triển thực phầm an toàn

Nam An Market và hành trình 5 năm phát triển thực phầm an toàn

Tiêu dùng 24h

Bắt đầu từ chính những người tiêu dùng khó tính trong việc chọn lựa thực phẩm hàng ngày, để từ đó Nam An Market được ấp ủ hình thành vào ngày 26. 07. 2014.

Trải nghiệm
Trở lên trên