Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Trao một triệu lá cờ Tổ quốc giúp ngư dân dân bám biển

- 2019-06-02 16:56:57

Sáng ngày 2/6/2018, tại cột mốc Cực Nam của Tổ Quốc, dưới sự chứng  kiến của lãnh đạo tỉnh Cà Mau và đai diện các cơ quan ban ngành và đồn biên phòng, Tổng biên tập báo Người lao động Tô Đình Tuân và Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM ( Saigon Co.op) Trần Lâm Hồng đã trao tận tay cho ngư dân vùng đất Mũi những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm cùng các phần quà thiết thực nhằm động viên bà con kiên cường bám biển ra khơi, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước.

Đây là chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển’’do báo Người lao động khởi xướng, Saigon Co.op đồng hành xuyên suốt và được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà và lãnh đạo các Bộ, Ngành chính thức khởi động từ 1/6/2019 tại Bạc Liêu trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019.

Theo ông Tô Đình Tuân - Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, sự có mặt của ngư dân trên các vùng biển Việt Nam không chỉ đơn thuần là những hành trình khai thác đánh bắt hải sản. Hình ảnh mỗi tàu, thuyền đánh cá của ngư dân với lá cờ đỏ sao vàng tung bay trước gió là những "cột mốc sống" khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng và bất khả xâm phạm của Tổ quốc.

Trong hai ngày 1-2/6/2019, tại Bạc Liêu và Cà Mau, chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” đã trao tổng cộng hơn 7.000 lá cờ Tổ quốc và các nông ngư cụ gồm lưới đánh cá làm từ nguyên liệu vi sinh thân thiện với môi trường (do Tập đoàn An Phát sản xuất ) cùng những phần quà chăm sóc sức khỏe và 100 triệu đồng tiền mặt do Saigon đóng góp tại Cà Mau.

Theo ông Trần  Lâm Hồng _ Phó Tổng giám đốc Saigon Co.op, “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” là chương trình hết sức ý nghĩa, một lần nữa đánh thức lòng tự tôn dân tộc, tình  đoàn kết  và tinh thần yêu nước của mỗi con người Việt Nam. Gần 20.000 CBNV Saigon Co.op không những sẽ đồng hành xuyên suốt mà cũng sẽ góp phần thông tin trong 700 điểm bán để kêu gọi khách hàng, đối tác tham gia ủng hộ. Saigon Co.op sẽ thực hiện những lá cờ Tổ quốc với chất liệu và đường may tốt nhất phù hớp với khí hậu biển. Đồng thời Saigon Co.op cũng sẽ tổ chức đấu giá các kỷ vật độc đáo mang dấu ấn kỉ niệm 30 năm, tổ chức chương trình tích điểm của Saigon Co.op nhằm gây quỹ để hổ trợ thêm cho ngư dân tại mỗi điểm đến thuộc 28 tỉnh thành ven biển nhiều hơn.

Hành trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”  nhằm tiếp sức, động viên ngư dân tại 28 tỉnh, thành phố ven kiển kiên cường ra khơi bám biển, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Mọi đóng góp cho chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” các tổ chức, cá nhân có thể gửi về: Tài khoản số: 117000004884 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM. Đơn vị tiếp nhận là Báo Người Lao Động và nội dung vui lòng ghi: Đóng góp cho chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Vietjet lên tiếng chính thức về việc điều chỉnh lịch bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác

Vietjet lên tiếng chính thức về việc điều chỉnh lịch bay do máy bay giao chậm và nguyên nhân khai thác

Bạn đọc

Ngày 14-15.06, do ảnh hưởng của việc trễ kế hoạch nhận tàu bay mới và nguyên nhân khai thác, một số chuyến bay của Vietjet đã phải điều chỉnh thời gian khởi hành.

Gần 700 em học sinh trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị” tại Co.opmart và Co.opXtra

Gần 700 em học sinh trải nghiệm “Một ngày làm nhân viên siêu thị” tại Co.opmart và Co.opXtra

Bạn đọc

Chương trình diễn ra từ 13.06 – 05.07.2019 tại 32 siêu thị Co.opmart và đại siêu thị Co.opXtra khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

8 công việc freelance phổ biến dành cho các bạn trẻ

8 công việc freelance phổ biến dành cho các bạn trẻ

Bạn đọc

Xu hướng làm việc tự do (freelance) đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Trở thành freelancer có nghĩa là tự làm chủ bản thân, đó là điều hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể sống trong thị trường mở đầy cạnh tranh. Thực tế, không phải công việc nào cũng phù hợp với hình thức làm việc freelance nên bạn sẽ phải cân nhắc trước khi quyết định.

“Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” cùng Prudential

“Đầu tư ngay, lợi tức liền tay” cùng Prudential

Khuyến Mãi

Tham gia chương trình này, khách hàng không chỉ được cung cấp giải pháp tài chính kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư, gia tăng tài sản hiệu quả mà còn có cơ hội nhận quà thiết thực và hấp dẫn.

Tập đoàn Merz Aesthetics nhận giải thưởng “Phương pháp nâng cơ căng da không phẫu thuật tốt nhất”

Tập đoàn Merz Aesthetics nhận giải thưởng “Phương pháp nâng cơ căng da không phẫu thuật tốt nhất”

Khỏe Đẹp

Tập đoàn Merz Aesthetics vừa đón nhận giải thưởng “Phương pháp nâng cơ căng da không phẫu thật tốt nhất” theo tạp chí làm đẹp nổi tiếng NewBeauty của Mỹ. Đây là lần thứ 3 trong ba năm liên tiếp Ultherapy® đạt được giải thưởng uy tín này.

Trở lên trên