Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Auchan Việt Nam sẽ tạm thời giữ lại 3 siêu thị

- 2019-05-20 16:05:40

Chia sẻ với ViVuMuaSam.Com vào sáng nay ngày 20.05.2019, Giám đốc truyền thông của Auchan cho biết  tạm thời, Auchan sẽ giữ lại 3 siêu thị tại TPHCM và đóng cửa 15 siêu thị khác (TPHCM: 10, Hà Nội: 4 và Tây Ninh: 1)

Cụ thể, 15 siêu thị sẽ đóng cửa bắt đầu từ ngày 2-6. Ba siêu thị Auchan sẽ tiếp tục mở cửa bao gồm siêu thị Auchan Era (Chung cư Era Town - đường 15B nối dài Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7); Auchan Crescent Mall (Trung tâm thương mại, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, quận 7) và Auchan Hoàng Văn Thụ (431A Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình).

Cũng theo vị giám đốc truyền thông này, 3 siêu thị sẽ hoạt động cho tới khi nào việc thương thảo với đối tác mà Auchan nhượng lại hoàn thành. Về đối tác này, vị giám đốc không tiết lộ thông tin.

"Các khách hàng thân thiết của Auchan đã được thông báo bằng email về việc siêu thị ngưng hoạt động. Khách hàng cũng được thông báo sử dụng hết số điểm tích lũy trong thẻ để đảm bảo quyền lợi. Hoặc nếu có nhu cầu, sau ngày 2-6 khách hàng có thể tiếp tục mua sắm tại ba siêu thị còn mở cửa của chúng tôi. Đồng thời, nhân dịp này, Auchan cũng áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu cho tất cả người tiêu dùng khi đi mua sắm. Đối với các nhà cung cấp, chúng tôi đã làm việc cụ thể, Auchan không trả lại hàng hóa cho nhà cung cấp, mà mua lại và thực hiện các chương trình khuyến mãi như một lời tri ân đối với người tiêu dùng", vị giám đốc truyền thông này chia sẻ thêm.

Theo ghi nhận, trên website cũng như facebook, fanpage của hệ thống siêu thị này đang diễn ra chương trình khuyến mãi, giảm giá 25-50% nhiều mặt hàng.

Trước đó, hãng tin Reuters dẫn lời ông Edgar Bonte - CEO của Auchan Retail nói trên tờ Les Echos rằng tập đoàn này đã quyết định bán 18 cửa hàng tại Việt Nam. Mảng kinh doanh của họ tại Việt Nam đạt doanh thu 45 triệu euro (50,4 triệu đô la) năm ngoái và vẫn đang thua lỗ.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Một kg cá heo nước ngọt giá gần nửa triệu đồng

Một kg cá heo nước ngọt giá gần nửa triệu đồng

Tiêu dùng 24h

Cá heo nước ngọt tự nhiên năm nay chưa có do nước lũ về muộn, nên cá nuôi đang có giá 450.000 đồng một kg.

Apple chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11 mới, nâng cấp camera

Apple chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11 mới, nâng cấp camera

Ngày 10/9, Apple đã tiết lộ điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình, iPhone 11, với sáu màu mới, bao gồm tím, xanh lá cây, vàng, trắng, đỏ và đen.

Khai mạc chợ phiên nông sản và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tại TP.HCM

Khai mạc chợ phiên nông sản và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Chợ phiên nông sản TP.HCM là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2013 đến nay nhằm hỗ trợ nông dân có điều kiện tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Tiêu dùng 24h

Được xem là một trong những mô hình siêu thị mini chuyên doanh thực phẩm tiện lợi đầu tiên hoàn toàn của Việt Nam xác định đầu tư bài bản và có chiến lược phát triển dài hạn rõ ràng, sau hơn 10 năm tham gia thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng Việt Nam, chuỗi Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ vượt con số 400 khi đồng loạt khai trương thêm 4 điểm bán mới vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Bình Dương, Long An và thủ đô Hà Nội.

Ngân hàng Shinhan & Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Ngân hàng Shinhan & Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Tiêu dùng 24h

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.

Trở lên trên