Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

- 2019-04-17 13:16:07

Ngày 17.04.2019 tại TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn kết nối mạng lưới OCOP toàn cầu và Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban Hợp tác quốc tế OVOP (Nhật Bản), Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) tổ chức.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham dự, cắt băng khai mạc Hội chợ và chủ trì Diễn đàn quan trọng này.

Là một trong những nhà bán lẻ đi tiên phong trong phong trào OCOP, với vai trò là khâu đầu ra – giới thiệu, truyền thông kích cầu, góp phần xây dựng thương hiệu OCOP và bán lẻ trực tiếp đến người tiêu dùng; dịp này, Central Group Việt Nam đã trưng bày 2 gian hàng lớn, ở vị trí trung tâm của Hội chợ quốc tế OCOP 2019, nhằm dễ dàng kết nối hỗ trợ nhà cung cấp đưa sản phẩm OCOP vào tiêu thụ tại Hệ thống siêu thị Big C toàn quốc.

Theo đó, tại gian hàng trưng bày của Big C và Central Group Việt Nam, luôn có bộ thu mua túc trực và trực tiếp trao đổi với các nhà cung cấp sản phẩm OCOP; tư vấn các điều kiện, tiêu chuẩn, thủ tục để đưa sản phẩm OCOP vào Big C một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

“Chúng tôi xác định, đồng hành cùng chương trình OCOP là bước đi đúng đắn để hiện thực hóa cam kết “Đóng góp vào sự thịnh vượng và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt” của Tập đoàn Central Group Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm OCOP như: miến rong Bình Liêu, nước mắm Cái Rồng, trứng gà Tân An… đang bán khá tốt tại 15 siêu thị Big C khu vực miền Bắc. Doanh số của các sản phẩm OCOP tại Big C tăng trưởng khoảng 15% hàng năm”, đại diện Tập đoàn Central Group Việt Nam nhấn mạnh.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Hàng hàng không đầu tiên tại Việt Nam mở bán vé Tết 2020

Hàng hàng không đầu tiên tại Việt Nam mở bán vé Tết 2020

Tiêu dùng 24h

Trong thông cáo báo chí gởi đến ViVuMuaSam.Com ngày 15.08.2019, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi hàng triệu vé máy bay chào đón mùa du xuân mới 2020 với giá chỉ từ hai ngàn không trăm hai mươi đồng/vé (*)

Nhân viên bán vé Vietnam Airlines trả hơn 300 triệu đồng khách bỏ quên

Nhân viên bán vé Vietnam Airlines trả hơn 300 triệu đồng khách bỏ quên

Bạn đọc

Một hành khách trong quá trình mua vé và làm thủ tục chuyến bay đã để quên hàng trăm triệu đồng và được nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines trao trả lại tài sản.

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại TP.HCM

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 22-24/8, có sự góp mặt của các thương hiệu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chuyên gia nói gì việc ồ ạt thực phẩm Mỹ giá rẻ về Việt Nam?

Chuyên gia nói gì việc ồ ạt thực phẩm Mỹ giá rẻ về Việt Nam?

Tiêu dùng 24h

Chuyên gia thương mại Vũ Vinh Phú, nguyên Chủ tịch Hiệp hội siêu thị Hà Nội cho rằng, thực phẩm Mỹ giá rẻ về Việt Nam là điều mừng vì người dân hưởng lợi mua giá rẻ nhưng cũng đáng lo vì không biết có phải hàng Mỹ thật không và chất lượng có đảm bảo?

5 điều cần làm ngay nếu bị giáng chức

5 điều cần làm ngay nếu bị giáng chức

Bạn đọc

Thật sai lầm nếu nghĩ rằng chỉ những cá nhân làm việc không hiệu quả mới bị giáng chức. Hiện nay, có 1001 lí do khiến bạn bị cấp trên giáng chức; từ nguyên nhân chủ quan như vi phạm nội quy cho đến khách quan như công ty sát nhập, cắt giảm nhân sự.

Trở lên trên