Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

3 ngày bán 25.000 bộ máy lạnh

- 2019-04-17 09:24:04

Ngày 16-4, ông Đoàn Văn Hiểu Em - tổng giám đốc hệ thống Điện Máy Xanh - cho biết chỉ 3 ngày dịp giỗ Tổ vừa qua toàn hệ thống bán ra gần 25.000 bộ máy lạnh các loại, riêng miền Nam chiếm khoảng 70%. 

Theo ông Em, số lượng này tăng hàng chục lần nếu so với thời gian thấp điểm trong năm, thậm chí thời gian tới có thể bán tới 10.000 bộ/ngày. Vì vậy, đơn vị này phải tăng gấp 4 lần số lượng nhân sự cho khâu lắp đặt.

Trong khi đó, thông tin từ hệ thống điện máy Nguyễn Kim, sản phẩm hút hàng nhất thời gian qua là máy lạnh với mức tăng khoảng 33% so với tuần trước đó và hơn 70% so với các mùa thấp điểm khác trong năm.

Ngoài các thương hiệu lớn, theo đại diện một cửa hàng tại Q.Bình Thạnh, trung bình mỗi ngày cửa hàng bán ra khoảng 25 bộ máy lạnh và 30 sản phẩm quạt làm mát, tăng gấp 3 lần so với tháng trước, nhiều thời điểm đã phải từ chối khách hàng.

Chiều 16-4, phóng viên có mặt tại kho của một thương hiệu điện máy lớn ở TP.HCM, một lượng lớn nhân viên được huy động hối hả giao máy lạnh, quạt, tủ lạnh các loại. Nhiều dãy hàng máy lạnh, quạt, tủ lạnh... dài dằng dặc được chuẩn bị. 

Theo đại diện của kho này, nhiều ngày qua nhân viên của kho "tăng ca" liên tục, làm đến tận 22h.

Nhiều đơn vị kinh doanh điện máy tại TP.HCM cho biết do nắng nóng trên diện rộng toàn miền Nam, các kho hàng đang làm việc hết công suất để đảm bảo phân bố đều đến các siêu thị tại TP.HCM và các tỉnh.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Hàng hàng không đầu tiên tại Việt Nam mở bán vé Tết 2020

Hàng hàng không đầu tiên tại Việt Nam mở bán vé Tết 2020

Tiêu dùng 24h

Trong thông cáo báo chí gởi đến ViVuMuaSam.Com ngày 15.08.2019, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi hàng triệu vé máy bay chào đón mùa du xuân mới 2020 với giá chỉ từ hai ngàn không trăm hai mươi đồng/vé (*)

Nhân viên bán vé Vietnam Airlines trả hơn 300 triệu đồng khách bỏ quên

Nhân viên bán vé Vietnam Airlines trả hơn 300 triệu đồng khách bỏ quên

Bạn đọc

Một hành khách trong quá trình mua vé và làm thủ tục chuyến bay đã để quên hàng trăm triệu đồng và được nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines trao trả lại tài sản.

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại TP.HCM

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam Mekong Beauty & Vietbeauty 2019 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 22-24/8, có sự góp mặt của các thương hiệu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chuyên gia nói gì việc ồ ạt thực phẩm Mỹ giá rẻ về Việt Nam?

Chuyên gia nói gì việc ồ ạt thực phẩm Mỹ giá rẻ về Việt Nam?

Tiêu dùng 24h

Chuyên gia thương mại Vũ Vinh Phú, nguyên Chủ tịch Hiệp hội siêu thị Hà Nội cho rằng, thực phẩm Mỹ giá rẻ về Việt Nam là điều mừng vì người dân hưởng lợi mua giá rẻ nhưng cũng đáng lo vì không biết có phải hàng Mỹ thật không và chất lượng có đảm bảo?

5 điều cần làm ngay nếu bị giáng chức

5 điều cần làm ngay nếu bị giáng chức

Bạn đọc

Thật sai lầm nếu nghĩ rằng chỉ những cá nhân làm việc không hiệu quả mới bị giáng chức. Hiện nay, có 1001 lí do khiến bạn bị cấp trên giáng chức; từ nguyên nhân chủ quan như vi phạm nội quy cho đến khách quan như công ty sát nhập, cắt giảm nhân sự.

Trở lên trên