Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Saigon Co.op ký kết hợp tác cùng Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

- 2019-04-16 10:40:49

Ngày 11.04.2019, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (Hội LHPN VN) và Liên hiệp HTX thương mại TP. HCM (Saigon Co.op) đã ký kết chương trình hợp tác về phụ nữ - gia đình - hội nhập giai đoạn 2019 – 2022 nhằm cùng thực hiện trách nhiệm xã hội vì sự phát triển cộng đồng. 

Cùng với Hội LHPN VN, Saigon Co.op sẽ thực hiện: Tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Hội LHPN các tỉnh tham gia chương trình; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, mang ý nghĩa xã hội cao (như vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm sử dụng túi nilon khi mua sắm) bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng; Tối ưu hoá các kênh truyền thông, tuyên truyền cung cấp kiến thức chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm, nước sạch và bảo vệ môi trường cho phụ nữ và các thành viên trong gia đình; Tổ chức các hội thảo, sự kiện, chiến dịch truyền thông cho cộng đồng và từ thiện xã hội khác cho phụ nữ, trẻ em; nâng cao năng lực, tạo cơ hội hội nhập, giúp phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế ...

Phát biểu tại lễ lý kết, bà Trần Thị Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cho biết : “Hội LHPN Việt Nam sẽ cùng Saigon Co.op chung tay thực hiện  3 nhiệm vụ chính : vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm sử dụng túi nilon khi mua sắm, xây dựng các hoạt động  truyền thông để nâng cao hoạt động hai bên, nâng cao năng lực cán bộ, thu hút hội viên”.

Ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng giám đốc Thường trực Saigon Co.op cho biết “Mỗi ngày hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op đón khoảng 1 triệu khách hàng, trong đó có 91% là khách hàng nữ. Vì thế, Saigon Co.op luôn có những hoạt động ưu đãi lớn cho các chị em phụ nữ từ nhiều năm nay như: thẻ đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt để gia tăng quyền lợi cho phái đẹp, đồng thời giúp chị em có thêm nhiều tiện ích tốt hơn trong cuộc sống hiện đại”.

Theo ông Đức, lễ ký kết này là bước khởi đầu cho sự hợp tác toàn diện giữa Hội LHPN Việt Nam và Saigon Co.op. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ cùng đồng hành trên một chặng đường dài và sẽ góp phần mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hội viên phụ nữ cả nước.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Cua pha lê giá 2-2,5 triệu đồng một kg vẫn hút khách mua

Cua pha lê giá 2-2,5 triệu đồng một kg vẫn hút khách mua

Tiêu dùng 24h

Cua pha lê có kích cỡ lớn, hình dáng độc đáo, thịt trắng và ngọt nên dù có giá 2-2,5 triệu đồng một kg vẫn hút khách mua.

Giá vàng tăng kỷ lục,vượt ngưỡng 39 triệu đồng mỗi lượng

Giá vàng tăng kỷ lục,vượt ngưỡng 39 triệu đồng mỗi lượng

Tiêu dùng 24h

Giá vàng có thời điểm đã vượt ngưỡng 39 triệu đồng/lượng do giá vàng thế giới tăng bởi leo thang căng thẳng giữa Mỹ với Iran và Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẵn sàng hạ lãi suất.

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng đi phượt

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng đi phượt

Khuyến Mãi

Để tiếp cận nhóm khách hàng đi du lịch, nhất là cao điểm hè, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đồng loạt thực hiện chương trình khuyến mãi với chủ đề "Phượt là phải có", giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng kèm quà tặng có giá trị đến ngày 26.06.2019

Đa dạng các sản phẩm mang xu hướng sống xanh

Đa dạng các sản phẩm mang xu hướng sống xanh

Tiêu dùng 24h

Với tiêu chí không dùng túi ni lông, hạn chế sử dụng đồ nhựa, đồ chứa hóa chất độc hại… nhiều người bắt đầu tìm về sản phẩm có đặc tính thuận tự nhiên, thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe để làm quà tặng.

Tuyên dương 100 gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu tại TP.HCM

Tuyên dương 100 gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu tại TP.HCM

Bạn đọc

Các gia đình được tuyên dương gồm nhiều thế hệ, mỗi gia đình có hoàn cảnh, công việc và vị trí xã hội khác nhau, nhưng tất cả luôn chăm chút, vun vén, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con tốt.

Trở lên trên