Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Vào siêu thị Co.opmart tránh nóng, người dân Sài Gòn được mời nước lạnh miễn phí

- 2019-04-01 10:23:27

Nam bộ những ngày qua có nền nhiệt 35 độ, tia cực tím ở mức cao ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ người dân. Cùng với việc che chắn hết mức có thể, những ngày gần đây rất đông người dân tranh thủ kéo đến trung tâm thương mại, siêu thị có máy lạnh để vừa mua sắm, vừa tránh nóng.

Ghi nhận tại siêu thị Co.opmart trên đường Quang Trung, tầm 11 giờ trưa khu vực ẩm thực chế biến sẵn trên tầng 3 bắt đầu đông khách. Chị Thảo quản lý siêu thị cho biết hai tuần nay khách đến đây ăn trưa và ăn chiều khá đông, chủ yếu là khỏi phải nấu nướng và tránh nóng. Để “giải khát” cho khách, siêu thị cũng đã nhanh chóng bố trí thêm nhiều bình nước lọc lạnh miễn phí ngay trước siêu thị.

Tương tự. ghi nhận tại các siêu thị Co.opmart ở các địa điểm khác cũng thấy bố trí nhiều bình  nước lọc, bình trà đá nhựa kèm theo ly uống nước rất vệ sinh kèm dòng chữ “ Trà đá phục vụ miễn phí”. Một số siêu thị Co.opmart còn cắt cử nhân viên trực tiếp đứng mời nước miễn phí cho người đi ngang mà không cần biết khách đó có mua hàng của siêu thị hay không.

Chị Trang nhà ở quận 3 – TP.HCM cho biết rất vui và cảm động với cách làm này của siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu. Thay vì tranh thủ những cơ hội này để bán thêm nước giải khát thì siêu thị lại phục vụ miễn phí cho người dân.

Còn chú Tám là khách mua hàng của siêu thị Co.opmart Nguyễn Bình (Nhà Bè) cho biết, trời nóng quá mà vừa bước vô siêu thị có bình nước lạnh sạch sẽ để uống thì còn quý hơn vàng. “Đâu phải mình tiếc chút tiền mua nước uống, nhưng mà phải tìm chổ mua, rồi phải chờ tính tiền chứ đâu có được uống liền đâu. Nên cái vụ nước lạnh miễn phí này của siêu thị là rất quý”, chú Tám cho hay.

Theo đại diện truyền thông của Co.opmart, việc bố trí trà đá, nước lọc, nước lạnh được triển khai ở hầu hết các siêu thị Co.opmart trên cả nước, ở những khu vực có thời tiết oi bức. Hiện các đơn vị bán lẻ khác của hệ thống đang tiếp tục triển khai nhân rộng tại Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smiles để phục vụ khách hàng và hỗ trợ người đi đường. Đồng thời các siêu thị này cũng đang tăng cường dịch vụ giao hàng miễn phí đến tận nhà để giúp người dân hạn chế phải ra đường khi trời nắng nóng.

Dự báo trong những ngày tới vẫn còn nắng nóng do do áp cao cận nhiệt lấn về phía Tây tạo những nhiễu động yếu và mây phát triển nhiều hơn. Người dân được khuyến cáo hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, cần che chắn để bảo vệ da và mắt, đặc biệt trong tầm 11 -15h chỉ số cực tím rất cao.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Central Group Việt Nam nhận Bằng khen đóng góp tích cực trong 10 năm triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Central Group Việt Nam nhận Bằng khen đóng góp tích cực trong 10 năm triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Bạn đọc

Vừa qua tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) diễn ra Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của ngành Công Thương.

Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng UOB Việt Nam

Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng UOB Việt Nam

Tiêu dùng 24h

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng United Overseas Việt Nam (UOB Việt Nam) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng để phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential đến khách hàng của UOB.

Bộ Công Thương: Nhiều sản phẩm đã thành niềm tự hào của người Việt

Bộ Công Thương: Nhiều sản phẩm đã thành niềm tự hào của người Việt

Tiêu dùng 24h

Sau 10 năm triển khai, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã khẳng định vai trò quan trọng đối với thương mại nội địa.

Dịch tả lợn châu Phi: Không đợi đến khi có dịch mới phòng, chống

Dịch tả lợn châu Phi: Không đợi đến khi có dịch mới phòng, chống

Bạn đọc

Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 4291/VPCP-NN về việc tiếp tục quyết liệt triển khai công tác phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi.

Huy động lực lượng kiểm soát chặt mặt hàng tôm hùm càng đỏ

Huy động lực lượng kiểm soát chặt mặt hàng tôm hùm càng đỏ

Tiêu dùng 24h

Tôm càng đỏ mười chân (còn gọi là tôm hùm đỏ) là loài thủy sinh có nguồn gốc ngoại lai bị du nhập vào Việt Nam vài năm nay theo dạng thực phẩm tươi sống, sinh sôi nhanh chóng, ăn tạp nên phá hại lúa.

Trở lên trên