Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

Samsung chính thức mở bán bộ sản phẩm Galaxy S10 ở 70 thị trường

- 2019-03-08 15:02:10

Ngày 8/3, Samsung đã chính thức mở bán bộ sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp mới nhất Galaxy S10 ở 70 thị trường và sẵn sàng mở rộng ra 50 thị trường khác vào cuối tháng này.

Ngày 8/3, Samsung đã chính thức mở bán bộ sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp mới nhất Galaxy S10 ở 70 thị trường, trong đó có Việt Nam và sẵn sàng mở rộng ra 50 thị trường khác vào cuối tháng này.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã ra mắt Galaxy S10, S10 + với màn hình lớn hơn và S10e, một mẫu giá thấp, kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng sản phẩm này.

Hãng sẽ mở bán đặt trước bản S10 5G vào ngày 22/3, song lịch ra mắt chính thức lại chưa được xác nhận.

Galaxy S10 có nhiều cải tiến so với Galaxy S9 với đặt camera phía trước vào lỗ tròn trên màn hình chính để mang đến trải nghiệm xem rộng hơn và có đầu đọc dấu vân tay siêu âm đầu tiên trên thế giới ngay trên màn hình.

S10 + cung cấp tổng dung lượng lưu trữ lên tới 1 terabyte và có tổng cộng tới năm camera để nâng cao trải nghiệm chụp ảnh, quay phim di động.

Do S10 kết hợp hệ thống sạc không dây đảo ngược, mẫu điện thoại thông minh này có thể được sử dụng để sạc tai nghe không dây Galaxy Buds, bằng cách đặt bộ tai nghe ở phía sau điện thoại.

Khoảng 180.000 chiếc Galaxy S10 đã được người dùng Hàn Quốc - nơi mở bán đầu tiên, đăng ký mua vào ngày đầu tiên mở đặt trước, ngày 04.03.2019

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Một kg cá heo nước ngọt giá gần nửa triệu đồng

Một kg cá heo nước ngọt giá gần nửa triệu đồng

Tiêu dùng 24h

Cá heo nước ngọt tự nhiên năm nay chưa có do nước lũ về muộn, nên cá nuôi đang có giá 450.000 đồng một kg.

Apple chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11 mới, nâng cấp camera

Apple chính thức ra mắt bộ ba iPhone 11 mới, nâng cấp camera

Ngày 10/9, Apple đã tiết lộ điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình, iPhone 11, với sáu màu mới, bao gồm tím, xanh lá cây, vàng, trắng, đỏ và đen.

Khai mạc chợ phiên nông sản và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tại TP.HCM

Khai mạc chợ phiên nông sản và tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tại TP.HCM

Tiêu dùng 24h

Chợ phiên nông sản TP.HCM là hoạt động thường niên được tổ chức từ năm 2013 đến nay nhằm hỗ trợ nông dân có điều kiện tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm và xúc tiến thương mại.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Chuỗi cửa hàng thực phẩm thuần Việt Co.op Food vượt con số 400

Tiêu dùng 24h

Được xem là một trong những mô hình siêu thị mini chuyên doanh thực phẩm tiện lợi đầu tiên hoàn toàn của Việt Nam xác định đầu tư bài bản và có chiến lược phát triển dài hạn rõ ràng, sau hơn 10 năm tham gia thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng Việt Nam, chuỗi Co.op Food của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ vượt con số 400 khi đồng loạt khai trương thêm 4 điểm bán mới vào cuối tuần này tại Cần Thơ, Bình Dương, Long An và thủ đô Hà Nội.

Ngân hàng Shinhan & Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Ngân hàng Shinhan & Prudential Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Tiêu dùng 24h

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (“Prudential Việt Nam”) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược dài hạn, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm liên kết ngân hàng (bancassurance), phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential Việt Nam đến khách hàng của Ngân hàng Shinhan trên toàn quốc.

Trở lên trên