Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

CEO CuongAnh Authentic gây bất ngờ khi lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 1 tháng sinh con nhờ chính sản phẩm của mình

- 2019-02-23 11:42:16

Trà giảm cân CUONGANH tiếp tục gây bão thị trường khi CEO Nguyễn Nhật Anh đăng tải đoạn clip và hình ảnh giảm cân ngoạn mục của mình chỉ sau 1 tháng sinh con nhờ sử dụng chính sản phẩm này.

Cách đây vài năm, câu chuyện khai sinh ra Trà giảm cân CUONGANH vốn xuất phát từ vấn đề cân nặng của chính nữ CEO. Nhật Anh khi ấy bị tăng cân đột ngột do chế độ ăn uống và làm việc thiếu khoa học. Cô cũng đã tìm đủ mọi cách để giám cân nhưng béo vẫn hoàn béo. May mắn được một người chị giới thiệu công thức thảo dược 100% giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng và không gây tác dụng phụ. Cô dùng thử và đạt được kết quả mỹ mãn, giảm đến 6kg chỉ sau 1 tháng.

Nhận thấy có rất nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh giống mình, giảm cân bằng đủ mọi cách không thành công nên Nhật Anh đã lập tức bắt tay vào kinh doanh để giúp đỡ cộng đồng lấy lại vóc dáng, sự tự tin và hạnh phúc.

CEO Nhật Anh trước và sau khi giảm cân nhờ trà thảo dược CUONGANH

Sản phẩm trà thảo dược giảm cân CUONGANH

Nhật Anh quan niệm: “Tin thứ mình bán, bán thứ mình dùng”. Đó là lý do bất kỳ sản phẩm nào trước khi đến tay khách hàng, chính bản thân cô và chồng là chủ tịch VDC Group, anh Nguyễn Đức Cường đều trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả.

Hình ảnh CEO Nhật Anh và chủ tịch Đức Cường chụp cùng ca sỹ Đức Phúc trong buổi Year end party 2018

Lịch sử lặp lại một lần nữa khi Nhật Anh mang bầu em bé đầu lòng, cân nặng chạm mốc khó kiểm soát. Từ thân hình 68kg ngoại cỡ chỉ sau 1 tháng, nhờ kiên trì uống trà giảm cân mà Nhật Anh xuống còn 62kg, giảm đến 6kg và không hề thấy tác dụng phụ.

Xem ngay clip "gây bão" trước và sau khi dùng sản phẩm tại đây

Một cách nhanh chóng, 2 clip đã lập tức gây bão dư luận, thu về hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của các mẹ bỉm sữa sau sinh mong muốn nhanh chóng có được vóc dáng lý tưởng như Nhật Anh.

Hình ảnh vòng eo thon gọn của Nhật Anh sau khi sử dụng sản phẩm

“Đừng cho ai lời khuyên nếu bản thân mình chưa từng có trải nghiệm” – Đây chính là triết lý kinh doanh khiến CEO Nhật Anh thành công như ngày hôm nay. Trực tiếp sử dụng sản phẩm, đích thân kiểm chứng hiệu quả mới mang đến tay khách hàng. Chẳng trách CUONGANH Authentic chưa bao giờ tuột “ngôi vương” trong thị trường thực phẩm chức năng vốn cạnh tranh khốc liệt.

Thông tin được cung cấp bởi CUONGANH Authentic

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá điện tăng 8,36% từ hôm nay 20.03.2019

Giá điện tăng 8,36% từ hôm nay 20.03.2019

Tiêu dùng 24h

 Từ hôm nay 20.03.2019, mỗi kWh điện sẽ tăng gần 144 đồng, lên mức bình quân hơn 1.864 đồng.

Saigon Co.op bắt đầu tặng hàng triệu sản phẩm bếp cao cấp của Pháp cho khách hàng

Saigon Co.op bắt đầu tặng hàng triệu sản phẩm bếp cao cấp của Pháp cho khách hàng

Tiêu dùng 24h

Thông qua hình thức tích tem đổi quà, từ 21.03.2019 đến 21.08.2019, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ dành tặng hơn 1 triệu sản phẩm nhà bếp cao cấp thương hiệu Pháp cho khách hàng có thẻ Thành viên ở tất cả các cấp độ khi mua sắm tại Co.opmart, Co.op Xtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTVCo.op, Cheers bất kỳ trên khắp Việt Nam.

Nam An Market và hành trình mang thực phẩm sạch đến mọi người, mọi nhà

Nam An Market và hành trình mang thực phẩm sạch đến mọi người, mọi nhà

Tiêu dùng 24h

Thức ăn là những sản phẩm chúng ta tiếp xúc và tiêu thụ mỗi ngày, điều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng rất nhiều, từ bên trong cho đến bên ngoài. Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng có vẻ đang ngày càng dễ dãi trong việc sử dụng các nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc vì những sự tiện lợi nhất định. Từ đó,  với tất cả sự hiểu biết cùng tâm huyết của những người hết lòng vì thực phẩm sạch, Nam An Market đã ra đời để giải quyết vấn đề này.

Quán quân Dương Ngọc Thái, Phương Trinh Jolie, Võ Hạ Trâm tái ngộ tại họp báo Hãy Nghe Tôi Hát mùa 4

Quán quân Dương Ngọc Thái, Phương Trinh Jolie, Võ Hạ Trâm tái ngộ tại họp báo Hãy Nghe Tôi Hát mùa 4

Giải Trí

Chiều ngày 18.03 tại TP.HCM, Jet Studio đã tổ chức buổi công bố phát sóng chương trình Hãy Nghe Tôi Hát mùa thứ tư. Chương trình gồm 13 tập phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần, kể từ ngày 28.03.2019.

Tổ chức Lễ hội Ánh sáng 2019 tại Phú Mỹ Hưng

Tổ chức Lễ hội Ánh sáng 2019 tại Phú Mỹ Hưng

Du Lịch

Thông tin trên vừa được đại diện ban tổ chức chương trình chia sẻ cùng ViVuMuaSam.Com, chương trình này do Công ty TNHH TJ Communications thực hiện, nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. B

Trở lên trên