Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

CEO CuongAnh Authentic gây bất ngờ khi lấy lại vòng eo con kiến chỉ sau 1 tháng sinh con nhờ chính sản phẩm của mình

- 2019-02-23 11:42:16

Trà giảm cân CUONGANH tiếp tục gây bão thị trường khi CEO Nguyễn Nhật Anh đăng tải đoạn clip và hình ảnh giảm cân ngoạn mục của mình chỉ sau 1 tháng sinh con nhờ sử dụng chính sản phẩm này.

Cách đây vài năm, câu chuyện khai sinh ra Trà giảm cân CUONGANH vốn xuất phát từ vấn đề cân nặng của chính nữ CEO. Nhật Anh khi ấy bị tăng cân đột ngột do chế độ ăn uống và làm việc thiếu khoa học. Cô cũng đã tìm đủ mọi cách để giám cân nhưng béo vẫn hoàn béo. May mắn được một người chị giới thiệu công thức thảo dược 100% giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng và không gây tác dụng phụ. Cô dùng thử và đạt được kết quả mỹ mãn, giảm đến 6kg chỉ sau 1 tháng.

Nhận thấy có rất nhiều người cũng rơi vào hoàn cảnh giống mình, giảm cân bằng đủ mọi cách không thành công nên Nhật Anh đã lập tức bắt tay vào kinh doanh để giúp đỡ cộng đồng lấy lại vóc dáng, sự tự tin và hạnh phúc.

CEO Nhật Anh trước và sau khi giảm cân nhờ trà thảo dược CUONGANH

Sản phẩm trà thảo dược giảm cân CUONGANH

Nhật Anh quan niệm: “Tin thứ mình bán, bán thứ mình dùng”. Đó là lý do bất kỳ sản phẩm nào trước khi đến tay khách hàng, chính bản thân cô và chồng là chủ tịch VDC Group, anh Nguyễn Đức Cường đều trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng hiệu quả.

Hình ảnh CEO Nhật Anh và chủ tịch Đức Cường chụp cùng ca sỹ Đức Phúc trong buổi Year end party 2018

Lịch sử lặp lại một lần nữa khi Nhật Anh mang bầu em bé đầu lòng, cân nặng chạm mốc khó kiểm soát. Từ thân hình 68kg ngoại cỡ chỉ sau 1 tháng, nhờ kiên trì uống trà giảm cân mà Nhật Anh xuống còn 62kg, giảm đến 6kg và không hề thấy tác dụng phụ.

Xem ngay clip "gây bão" trước và sau khi dùng sản phẩm tại đây

Một cách nhanh chóng, 2 clip đã lập tức gây bão dư luận, thu về hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của các mẹ bỉm sữa sau sinh mong muốn nhanh chóng có được vóc dáng lý tưởng như Nhật Anh.

Hình ảnh vòng eo thon gọn của Nhật Anh sau khi sử dụng sản phẩm

“Đừng cho ai lời khuyên nếu bản thân mình chưa từng có trải nghiệm” – Đây chính là triết lý kinh doanh khiến CEO Nhật Anh thành công như ngày hôm nay. Trực tiếp sử dụng sản phẩm, đích thân kiểm chứng hiệu quả mới mang đến tay khách hàng. Chẳng trách CUONGANH Authentic chưa bao giờ tuột “ngôi vương” trong thị trường thực phẩm chức năng vốn cạnh tranh khốc liệt.

Thông tin được cung cấp bởi CUONGANH Authentic

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá rau củ tăng mạnh

Giá rau củ tăng mạnh

Tiêu dùng 24h

Nguồn cung sụt giảm vì hết vụ hoặc dịch bệnh đẩy giá rau củ tại các chợ tăng mạnh 3.000-10.000 đồng một kg.

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Một hội chợ tại TP.HCM đang tổ chức phải dừng lại trước thời hạn do dịch Covid-19

Tiêu dùng 24h

Sau một ngày khai trương và hoạt động sôi nổi, vào lúc 0 giờ ngày 31/7/2020, hội chợ “Tôn vinh hàng Việt 2020” phải dừng hoạt động theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố.

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Nóng : TP.HCM áp dụng nhiều biện pháp hạn chế tập trung đông người

Bạn đọc

Chiều 30/7/2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Hồ Chí Minh Lê Thanh Liêm đã ký ban hành Công văn số 2869/UBND-VX về tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và hạn chế tụ tập đông người để phòng, chống dịch COVID – 19.

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Co.opmart Đà Nẵng vừa lo bán hàng, vừa lo “tiếp tế” các bệnh viện lớn

Tiêu dùng 24h

Lượng khách bắt đầu tăng, các cơ quan y tế bắt đầu cần có nguồn hàng thiết yếu đảm bảo. Nhu cầu dịch vụ tăng cao khiến hơn 120 nhân sự của siêu thị Co.opmart đang căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo “tiếp tế” khẩn cấp cho các bệnh viện tại Đà Nẵng.

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Chợ, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, người dân Đà Nẵng không nên tích trữ!

Bạn đọc

Sở Công Thương TP. Đà Nẵng khẳng định không có chuyện đóng cửa chợ, siêu thị, không có chuyện ngăn cản vận chuyển hàng hóa lương thực thực phẩm vào thành phố. Đại diện tất cả các siêu thị cam kết hàng hóa về liên tục hàng ngày, không có chuyện đứt hàng, khan hàng, hết hàng.

Trở lên trên