Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

TP.HCM ra mắt Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ

- 2019-01-18 11:57:23

Sáng 18.01.2019, UBND Quận 10 tổ chức lễ ra mắt Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ, tại Phường 1, Quận 10. Đến dự có Giám đốc Sở Du lịch TP Bùi Tá Hoàng Vũ.

Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ nằm trên tuyến đường được đặt tên nữ anh hùng, liệt sĩ Hồ Thị Kỷ và xen kẽ bên chung cư Lê Hồng Phong thuộc Phường 1 và được xem là một trong những nơi cung cấp hoa lớn cả về quy mô và chủng loại ở TPHCM.

Năm 2018, thực hiện đề án xây dựng Phố chuyên doanh hoa và ẩm thực khu vực Hồ Thị Kỷ của UBND quận, UBND Phường 1 đã xây dựng kế hoạch để tiến hành chỉnh trang, sắp xếp nơi đây thành Phố chuyên doanh hoa và ẩm thực khu vực Hồ Thị Kỷ với mục đích tạo cho nơi đây thành nơi buôn bán văn minh, kiểu mẫu, tạo điểm đến an toàn, nơi giải trí lành mạnh cho người dân và du khách, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội bền vững, phát triển dịch vụ thương mại có chất lượng cao và du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Đến nay, Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ được mệnh danh là “chợ hoa không ngủ” luôn tấp nập dù ngày hay đêm, đặc biệt là lúc rạng sáng thì khu kinh doanh hoa trở lên nhộn dịp ngày mới. Trong những ngày dịp lễ, Tết phố chuyên doanh hoa lại càng sầm uất, đông đúc và hối hả hơn.

Hiện Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ có khoảng 110 hộ kinh doanh về các mặt hàng hoa tươi và phụ kiện ngành hoa, đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, điều đó đã góp phần tạo nên nét đặc trưng của phường 1 nói riêng và Quận 10 nói chung. Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ đã giúp người lao động có việc làm ổn định; tạo thu nhập cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng sống nhân dân trên địa bàn phường.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá hoa tươi, trái cây tăng mạnh dịp Rằm tháng Giêng

Giá hoa tươi, trái cây tăng mạnh dịp Rằm tháng Giêng

Tiêu dùng 24h

Chiều 18.02.2018, giá hoa và trái cây được người bán đưa ra ở mức 'trên trời', nhiều người bán 'làm giá' trái cây dù chợ sỉ khẳng định trái cây dồi dào, giá thấp.

'Cua lại vợ bầu' phá vỡ kỷ lục cán mốc 176,5 tỉ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem

'Cua lại vợ bầu' phá vỡ kỷ lục cán mốc 176,5 tỉ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem

Giải Trí

Theo thông tin từ đơn vị phát hành, phim hài do Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính vừa cán mốc 176,5 tỉ đồng với hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem, chính thức vượt qua Em chưa 18.

Xoài cát Hòa Lộc chính thức lên chuyến bay Vietnam Airlines

Xoài cát Hòa Lộc chính thức lên chuyến bay Vietnam Airlines

Tiêu dùng 24h

Xoài cát Hòa Lộc, loại trái cây đặc sản của tỉnh Tiền Giang, đã được Công ty TNHH sản xuất chế biến nông sản Cát Tường (Tiền Giang) đưa lên các chuyên bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Xăng và các mặt hàng dầu tiếp tục ổn định giá sau Tết Nguyên đán

Xăng và các mặt hàng dầu tiếp tục ổn định giá sau Tết Nguyên đán

Tiêu dùng 24h

Theo quyết định của liên bộ Công Thương-Tài chính ngày 15/2, mặt hàng xăng, dầu trong nước tiếp tục giữ nguyên sau khi áp dụng quỹ bình ổn (BOG)

Vietravel dự định thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines

Vietravel dự định thành lập hãng hàng không Vietravel Airlines

Du Lịch

Tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019 được tổ chức hôm qua (14-1) tại thành phố Huế, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng giám đốc Vietravel, chia sẻ công ty của ông dự định sẽ đầu tư hãng hàng không Vietravel Airlines với trụ sở đặt tại Huế để không chỉ khai thác thị trường du lịch Huế mà còn ngành hàng không còn đầy tiềm năng.

Trở lên trên
X