Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

TP.HCM ra mắt Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ

- 2019-01-18 11:57:23

Sáng 18.01.2019, UBND Quận 10 tổ chức lễ ra mắt Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ, tại Phường 1, Quận 10. Đến dự có Giám đốc Sở Du lịch TP Bùi Tá Hoàng Vũ.

Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ nằm trên tuyến đường được đặt tên nữ anh hùng, liệt sĩ Hồ Thị Kỷ và xen kẽ bên chung cư Lê Hồng Phong thuộc Phường 1 và được xem là một trong những nơi cung cấp hoa lớn cả về quy mô và chủng loại ở TPHCM.

Năm 2018, thực hiện đề án xây dựng Phố chuyên doanh hoa và ẩm thực khu vực Hồ Thị Kỷ của UBND quận, UBND Phường 1 đã xây dựng kế hoạch để tiến hành chỉnh trang, sắp xếp nơi đây thành Phố chuyên doanh hoa và ẩm thực khu vực Hồ Thị Kỷ với mục đích tạo cho nơi đây thành nơi buôn bán văn minh, kiểu mẫu, tạo điểm đến an toàn, nơi giải trí lành mạnh cho người dân và du khách, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội bền vững, phát triển dịch vụ thương mại có chất lượng cao và du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Đến nay, Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ được mệnh danh là “chợ hoa không ngủ” luôn tấp nập dù ngày hay đêm, đặc biệt là lúc rạng sáng thì khu kinh doanh hoa trở lên nhộn dịp ngày mới. Trong những ngày dịp lễ, Tết phố chuyên doanh hoa lại càng sầm uất, đông đúc và hối hả hơn.

Hiện Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ có khoảng 110 hộ kinh doanh về các mặt hàng hoa tươi và phụ kiện ngành hoa, đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, điều đó đã góp phần tạo nên nét đặc trưng của phường 1 nói riêng và Quận 10 nói chung. Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ đã giúp người lao động có việc làm ổn định; tạo thu nhập cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng sống nhân dân trên địa bàn phường.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Giá heo hơi hôm nay 23/7/2019: Miền Nam giá cao nhất 38.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay 23/7/2019: Miền Nam giá cao nhất 38.000 đồng/kg

Tiêu dùng 24h

Nhìn chung, giá heo hơi hôm nay 23/7, vài tỉnh thành phục hồi giá nhưng nhiều nơi khác giá tiếp tục giảm.

Phấn rôm Johnson & Johnson tiếp tục bị cảnh báo gây ung thư

Phấn rôm Johnson & Johnson tiếp tục bị cảnh báo gây ung thư

Tiêu dùng 24h

Báo Thanh Niên hôm 20.07 cho biết, phấn rôm Johnson & Johnson lại tiếp tục bị khuyến cáo là có chứa tác nhân gây nên bệnh ung thư tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở VN nhưng người tiêu dùng chưa được cảnh báo.

Vietnam Airlines lần đầu tiên ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines lần đầu tiên ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt trên đường bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Tiêu dùng 24h

Vietnam Airlines chính thức ra mắt hạng phổ thông Đặc biệt với tiêu chuẩn dịch vụ gần như hạng Thương gia trên đường bay giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bằng máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350 và Boeing 787-9. Hạng dịch vụ mới là sự nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của hãng hàng không Quốc gia ngay sau khi được chứng nhận hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tiếp từ Skytrax, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho hành khách.

Nam An Market và hành trình 5 năm phát triển thực phầm an toàn

Nam An Market và hành trình 5 năm phát triển thực phầm an toàn

Tiêu dùng 24h

Bắt đầu từ chính những người tiêu dùng khó tính trong việc chọn lựa thực phẩm hàng ngày, để từ đó Nam An Market được ấp ủ hình thành vào ngày 26. 07. 2014.

Trải nghiệm
Trở lên trên