Email: vivumuasam@gmail.com | Hotline: 0912 109 908

TP.HCM ra mắt Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ

- 2019-01-18 11:57:23

Sáng 18.01.2019, UBND Quận 10 tổ chức lễ ra mắt Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ, tại Phường 1, Quận 10. Đến dự có Giám đốc Sở Du lịch TP Bùi Tá Hoàng Vũ.

Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ nằm trên tuyến đường được đặt tên nữ anh hùng, liệt sĩ Hồ Thị Kỷ và xen kẽ bên chung cư Lê Hồng Phong thuộc Phường 1 và được xem là một trong những nơi cung cấp hoa lớn cả về quy mô và chủng loại ở TPHCM.

Năm 2018, thực hiện đề án xây dựng Phố chuyên doanh hoa và ẩm thực khu vực Hồ Thị Kỷ của UBND quận, UBND Phường 1 đã xây dựng kế hoạch để tiến hành chỉnh trang, sắp xếp nơi đây thành Phố chuyên doanh hoa và ẩm thực khu vực Hồ Thị Kỷ với mục đích tạo cho nơi đây thành nơi buôn bán văn minh, kiểu mẫu, tạo điểm đến an toàn, nơi giải trí lành mạnh cho người dân và du khách, góp phần thực hiện tốt mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội bền vững, phát triển dịch vụ thương mại có chất lượng cao và du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Đến nay, Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ được mệnh danh là “chợ hoa không ngủ” luôn tấp nập dù ngày hay đêm, đặc biệt là lúc rạng sáng thì khu kinh doanh hoa trở lên nhộn dịp ngày mới. Trong những ngày dịp lễ, Tết phố chuyên doanh hoa lại càng sầm uất, đông đúc và hối hả hơn.

Hiện Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ có khoảng 110 hộ kinh doanh về các mặt hàng hoa tươi và phụ kiện ngành hoa, đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại, điều đó đã góp phần tạo nên nét đặc trưng của phường 1 nói riêng và Quận 10 nói chung. Phố chuyên doanh hoa khu vực Hồ Thị Kỷ đã giúp người lao động có việc làm ổn định; tạo thu nhập cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng sống nhân dân trên địa bàn phường.

Trung tâm tin tức ViVuMuaSam.Com thực hiện

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm
Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Lễ hội ẩm thực và văn hóa Thái Lan tại TPHCM

Ẩm thực

 Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 28.04.2019 tại khách sạn Windsor Plaza. Đến với lễ hội, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của xứ sở chùa vàng, thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống và tham gia rút thăm may mắn.

"Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận"

Du Lịch

Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019 với chủ đề 'Trải nghiệm xứ nho và vang Ninh Thuận' sẽ đưa du khách trải nghiệm làng nho và vang bên cạnh các hoạt động thể thao biển, đua xe trên cát...

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Giá xăng RON95-III tiếp tục tăng thêm 1.202 đồng mỗi lít

Tiêu dùng 24h

Từ 15 giờ ngày 17.04.2019, mặt hàng xăng E5 RON92 tăng 1.115 đồng/lít, giá mới là 19.703 đồng/lít. Xăng RON95-III tăng 1.202 đồng/lít, giá mới là 21.235 đồng/lít.

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Nam bộ sắp đón đợt nắng nóng gay gắt nhất năm 2019

Bạn đọc

Theo cập nhật thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia và Đài Khí tượng - Thủy văn khu vực Nam bộ, ngày 15-4, ở các tỉnh miền Đông Nam bộ xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt rất cao, thậm chí lúc 17 giờ, nắng vẫn chói chang, không khí hầm hập vì nóng bao trùm.

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Central Group Việt Nam thu mua sản phẩm OCOP ngay tại Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019

Tiêu dùng 24h

Ngày 17.04.2019 tại TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn kết nối mạng lưới OCOP toàn cầu và Hội chợ quốc tế OCOP năm 2019 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ủy ban Hợp tác quốc tế OVOP (Nhật Bản), Hiệp hội Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) tổ chức.

Trở lên trên